Tử vi tuần mới 31/8-6/9: Mão thuận lợi, làm đâu trúng đó; Tý chú ý hơn đến sức khoẻ

Trương Thi Ngày 31/08/2020 06:55 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới từ 31/8 đến 6/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão sẽ có một tuần công danh sự nghiệp cũng như tiền tài thuận lợi. Tuy nhiên đây lại là khoảng thời gian tuổi Tý cần chú ý hơn đến sức khoẻ của mình.

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 31/8-6/9: Mão thuận lợi, làm đâu trúng đó; Tý chú ý hơn đến sức khoẻ - 1

Tử vi tuần mới từ 31/8 đến 6/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý cần quan tâm đến sức khoẻ của mình hơn. Bạch Hổ là điềm báo bản mệnh cần chú ý khi tham gia giao thông, nên có chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khoẻ. 

Về công việc, đầu tuần tuổi Tý sẽ khá thuận lợi, được cấp trên chú ý khi Chính Quan chiếu mệnh. Tuy nhiên bản mệnh lại tỏ ra khá kiêu ngạo vì điều này, khiến mối quan hệ với đồng nghiệp gặp nhiều mâu thuẫn. 

Về tài lộc, giữa tuần trở đi chính là lúc con giáp này phát tài. Người tuổi Tý dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng sẽ có khoản gia tăng thu nhập. Đây cũng là điều xứng đáng với công sức con giáp này đã bỏ ra.  

Về tình cảm, giữa tuần là lúc tuổi Tý cần chú ý hơn cả, khi cả hai có thể mâu thuẫn lớn vì khác biệt trong quan điểm. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết khi cả hai biết kiểm soát cái tôi của mình, bao dung với nhau hơn. 

2. Tuổi Sửu  

Tử vi tuần mới từ 31/8 đến 6/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu làm công ăn lương có thể nhận được một khoản tiền kha khá vào những ngày đầu tuần. Những ngày còn lại, tuổi Sửu khó lòng đạt được tài lộc như mong muốn. 

Trong công việc, đầu tuần bản mệnh khó tránh khỏi bị ảnh hưởng của Thương Quan, Kiếp Tài và Tỷ Kiên. Đây là lúc tuổi Sửu cần rất thận trọng trong việc nói năng, bộc lộ quan điểm với cấp trên và đồng nghiệp. Một chút khéo léo, tinh tế hơn, bản mệnh sẽ có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn, những cơ hội tốt đẹp cho tuổi Sửu trong thời gian tới. 

3. Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới từ 31/8 đến 6/9 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần sẽ là lúc tuổi Dần khẳng định vị trí của mình trong công việc. Thiên Ấn và Chính Ấn xuất hiện, bản mệnh sẽ gây được ấn tượng tốt với cấp trên của mình. Đây hoàn toàn có thể là một trong những yếu tố để cấp trên cân nhắc đến việc thăng chức, tăng lương. 

Theo tử vi, đây sẽ là một tuần khá vất vả với người tuổi Dần khi phải làm việc không ngơi tay. Tuy nhiên con giáp này chớ nản lòng vì người nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Tài lộc của những chú Hổ có dấu hiệu tăng tiến nhanh vào những ngày cuối tuần. Lời khuyên dành cho con giáp này là khoản gia tăng thu nhập nên dành để tiết kiệm thay vì chi tiêu bất hợp lý, mua sắm linh tinh. 

4. Tuổi Mão  

Tử vi tuần mới 31/8-6/9: Mão thuận lợi, làm đâu trúng đó; Tý chú ý hơn đến sức khoẻ - 2

Tử vi tuần mới từ 31/8 đến 6/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão sẽ có một tuần công danh sự nghiệp thuận lợi. Bản mệnh vốn là người làm việc có trách nhiệm, nghiêm túc và cầu thị, nay có Chính Ấn nâng đỡ, tuổi Mão sẽ càng khẳng định được bản thân. Thắng không kiêu, bại không nản chính là lời khuyên dành cho những chú Mèo trong tuần này.  

Về tài lộc, cuối tuần là lúc bản mệnh có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập. Người làm công ăn lương có thể được nhận một khoản tiền thưởng, người làm kinh doanh tìm được hướng đi mới hay đối tác tin cậy.

Về tình cảm, tuổi Mão cần học cách bao dung hơn với nửa kia của mình. Sự bướng bỉnh, cái tôi quá lớn khiến cả hai rơi vào cãi vã dù xuất phát từ vấn đề rất nhỏ. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới từ 31/8 đến 6/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thìn sẽ có một tuần khá nhiều biến động. Thương Quan và Tỷ Kiên xuất hiện ngay những ngày đầu tuần khiến tuổi Thìn khó lòng thoát khỏi ảnh hưởng. Bản mệnh gặp phải sự cạnh tranh gay gắt đến từ đồng nghiệp, cấp trên khắt khe hơn. Tuy khá khó khăn song đây cũng là cơ hội tốt để những chú Rồng rèn luyện mình. Càng về cuối tuần, tuổi Thìn hứa hẹn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi Thiên Ấn và Chính Ấn cùng phù trợ. 

Theo tử vi, tài lộc của tuổi Thìn sẽ không có nhiều biến động trong tuần này. Bản mệnh có cơ hội làm ăn, gia tăng thu nhập song đó là những cơ hội khá liều lĩnh, nên cân nhắc và chờ thời cơ khác tốt hơn. 

Lời khuyên dành cho những chú Rồng trong tuần này là cẩn trọng hơn với những người muốn tiếp cận, làm thân với mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy có thể có kẻ tiểu nhân muốn tìm cách ngáng trở đường phát triển của bản mệnh.  

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới từ 31/8 đến 6/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tỵ cần giữ vững tâm lý trong tuần này. Chuyện công việc khó lòng được như mong muốn, có lúc con giáp này tưởng thành công đến nơi nhưng lại phát sinh vấn đề. Đừng quá lo lắng mà hãy tin vào bản thân cũng như con đường bấy lâu mình đã chọn. 

Vận trình tài lộc cũng không có nhiều điểm sáng khi tuổi Tỵ phải rất nỗ lực mới mong có thể gia tăng thu nhập trong tuần này. Trong khi thu nhập không tăng, con giáp này cần chú trọng hơn đến việc chi tiêu hợp lý để gia tăng khoản tiết kiệm. 

Lời khuyên dành cho những chú Rắn trong tuần này là hãy dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn. Đôi khi vì công việc mệt mỏi, áp lực cuộc sống bên ngoài khiến bản mệnh trở nên khó khăn hơn với những người trong gia đình. Sự xa cách, thiếu quan tâm của tuổi Tỵ có thể là cơ hội để kẻ thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ này.  

7. Tuổi Ngọ  

Tử vi tuần mới 31/8-6/9: Mão thuận lợi, làm đâu trúng đó; Tý chú ý hơn đến sức khoẻ - 4

Tử vi tuần mới từ 31/8 đến 6/9 của 12 con giáp nói rằng chỉ có nỗ lực hết mình mới đem lại thành công cho tuổi Ngọ. Kiếp Tài và Tỷ Kiên cùng xuất hiện, con giáp này cần chú ý hơn trong mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh để mâu thuẫn xảy ra. Cần nhớ rằng, mọi nỗ lực sớm hay muộn cũng sẽ thu về được thành quả xứng đáng. 

Đây không phải là khoảng thời gian thuận lợi nên tuổi Ngọ cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước các quyết định đầu tư. Theo tử vi, việc đầu tư tiền trong khoảng thời gian này sẽ khó lòng đem về thành công cho bản mệnh. Sẽ là khôn ngoan hơn khi nghe ngóng, chờ đợi cơ hội khác tốt hơn. 

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 31/8 đến 6/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi còn độc thân sẽ có nhân duyên khá tốt. Được sao Thái Dương chiếu mệnh, con giáp này phát triển được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, dễ tìm được nửa kia của mình. Tuy nhiên với người đã có đôi có cặp, đây là lúc tuổi Mùi cần mềm mỏng hơn, cư xử khéo léo hơn nếu không muốn mọi chuyện trở nên căng thẳng. 

Về công việc, Kiếp Tài và Tỷ Kiên xuất hiện là điềm báo những rắc rối mà tuổi Mùi gặp phải trên con đường dẫn đến thành công. Đây là khoảng thời gian mà bản mệnh phải giải quyết khá nhiều những vướng mắc trong công việc. Tình hình tài chính cũng không khả quan. Tuổi Mùi tốt hơn vẫn nên là kiểm soát chi tiêu của mình để đảm bảo mọi khoản chi ra đều là xứng đáng. 

9. Tuổi Thân  

Tử vi tuần mới từ 31/8 đến 6/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thân dù làm việc gì cũng cần thận trọng hơn nhiều lần  trong khoảng thời gian này.

Về công việc, người làm kinh doanh sẽ gặp thuận lợi hơn người làm công ăn lương. Cụ thể, theo tử vi, Thiên Tài và Thực Thần sẽ đem đến cơ hội làm ăn cho người làm kinh doanh, giúp bản mệnh mở ra những cơ hội tốt đẹp. Người làm công ăn lương vận trình sự nghiệp không thuận lợi bằng, bản mệnh phải cố gắng hơn và cần bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh.

Điểm sáng trong tuần này của những chú Khỉ chính là chuyện tình cảm. Càng về cuối tuần, mối quan hệ của bản mệnh sẽ càng phát triển theo hướng tốt đẹp. Người có gia đình vợ chồng tình cảm được hâm nóng, người còn độc thân có cơ hội làm quen với nhiều người phù hợp với mình. 

10. Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 31/8-6/9: Mão thuận lợi, làm đâu trúng đó; Tý chú ý hơn đến sức khoẻ - 5

Tử vi tuần mới từ 31/8 đến 6/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người song chớ vì vậy mà quá dễ tin người, cần tinh ý để nhận ra ai là người thật lòng, ai đến với mình chỉ để lợi dụng. 

Về công việc, tuổi Dậu khó lòng đạt được điều mình mong muốn trong tuần này. Thương Quan và Kiếp Tài xuất hiện đem theo phiền phức cho con giáp này. Lời khuyên dành cho bản mệnh là cần khéo léo, hài hoà hơn trong mối quan hệ với cấp trên cũng như đồng nghiệp. Mọi lời nói ra đều cần được cân nhắc kỹ, tránh để đối phương hiểu lầm. 

Đổi lại, tài lộc của tuổi Dậu sẽ có nhiều điểm sáng trong tuần này. Khoảng thời gian đầu tuần đến giữa tuần, bản mệnh sẽ có được khoản gia tăng thu nhập. Nhìn chung, dù làm công việc gì, tuần này những chú Gà cũng sẽ rủng rỉnh tiền tiêu.

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới từ 31/8 đến 6/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tuất cần có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý hơn. Bản mệnh đôi khi làm việc quá nhiều khiến bản thân lao lực, sức khoẻ không tránh khỏi bị ảnh hưởng. Lời khuyên cho con giáp này là cần làm việc khoa học hơn, sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên để giải quyết, nâng cao hiệu quả.  

Về tiền bạc, đầu tuần người tuổi Tuất làm kinh doanh có thể kiếm được một khoản kha khá do Thực Thần mang lại. Tuy nhiên, nhìn chung đây không phải là khoảng thời gian vượng lộc cho con giáp này. 

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới từ 31/8 đến 6/9 của 12 con giáp nói rằng sẽ có sự cạnh tranh khá lớn ở nơi làm việc của người tuổi Hợi. Điều này sẽ khiến bản mệnh thấy khá khó khăn, mối quan hệ với đồng nghiệp có phần kém thân thiện đi song công sở vẫn là nơi ta làm việc và cần thể hiện sự chuyên nghiệp. Muốn vươn lên, hãy nhân cơ hội này để chứng minh năng lực của mình. 

Điểm sáng trong tuần của những chú Heo chính là tài lộc. Thiên Đức, Thiên Tài và Thực Thần cùng phù trợ, đây sẽ là khoảng thời gian vượng lộc với con giáp này. Cụ thể, theo tử vi, cơ hội làm ăn sẽ đến với người làm kinh doanh trong khoảng giữa tuần. Bản mệnh sẽ kiếm được kha khá từ cơ hội này, mở ra những hướng phát triển tốt trong tương lai. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Xem thêm: 

Theo quan niệm dân gian, khi đưa bé ra ngoài, nên mang theo các vật phẩm này để mang lại bình an cho bé. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-318-69-mao-thuan-loi-lam-dau-trung-do-...

Tháng vận hạn của tuổi Dậu, Tuất, Hợi nửa cuối năm Canh Tý 2020
Theo tử vi, nửa cuối năm Canh Tý 2020 sẽ có những khoảng thời gian người tuổi Dậu, Tuất Hợi cần cẩn trọng hơn trong hành động cũng như lời nói để vận...
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp