Tử vi tuần mới 4/1-10/1: Dậu tài lộc rực rỡ, Sửu cẩn trọng "kẻ thứ 3"

Trương Thi Ngày 04/01/2021 07:00 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 4/1-10/1 của 12 con giáp nói rằng, đây chính là khoảng thời gian người tuổi Dậu làm gì cũng thuận. Trong khi đó, người tuổi Sửu cần chú ý hơn trong mối quan hệ với người khác giới, tránh gây hiểu lầm, tạo ra cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 4/1-10/1 của 12 con giáp nói rằng, nhìn chung người tuổi Tý tuần này vận trình hung cát đan xen. 

Về công việc, ngay từ đầu tuần Kiếp Tài và Tỷ Kiên cùng ngáng trở khiến con giáp này không tránh khỏi những khó khăn. Lời khuyên dành cho những chú Chuột là cần chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói với cấp trên cũng như đồng nghiệp. Hành động khéo léo hơn, cẩn trọng hơn, những ngày sau đó vận trình của người tuổi Tý sẽ thuận lợi hơn nhiều khi được Chính Ấn và Thiên Ấn cùng trợ mệnh. 

Về tài lộc, nhìn chung những chú Chuột sẽ không có biến động đáng kể trong tuần này. Khi nguồn thu không tăng, để đẩy mạnh tiết kiệm thì nhất định cần thắt chặt các khoản chi sao cho hợp lý nhất. 

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 4/1-10/1: Dậu tài lộc rực rỡ, Sửu cẩn trọng amp;#34;kẻ thứ 3amp;#34; - 1

Tử vi tuần mới 4/1-10/1 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu đã có đôi có cặp cần chú ý hơn trong mối quan hệ với người khác giới, tránh gây hiểu lầm, tạo ra cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân. Với người còn độc thân, sao Bách Việt chủ đào hoa là tín hiệu cho thấy tuổi Sửu sẽ có một tuần nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. 

Về công việc, tuổi Sửu sẽ nhận được sự ưu ái của cấp trên khi Chính Quan trợ mệnh. Tuy nhiên điều này mặt khác cũng khiến có kẻ tiểu nhân vì ganh ghét với những gì tuổi Sửu có được mà tìm cách ngáng trở. 

Về tài lộc, người tuổi Sửu làm kinh doanh sẽ có cơ hội gia tăng nguồn thu một cách nhanh chóng trong tuần này. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 4/1-10/1 của 12 con giáp nói rằng nhiều thử thách đang chờ đợi người tuổi Dần trong tuần này. Tuổi Dần vốn thông minh và có tài lãnh đạo song đôi khi tỏ ra thiếu sự khéo léo, khó kiểm soát cảm xúc. Điều này dẫn đến việc tuổi Dần có thể nổ ra tranh cãi trong khi thể hiện quan điểm với đồng nghiệp hoặc thậm chí là cấp trên. Nếu biết kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, con giáp này sẽ tránh được những xung đột không cần thiết. 

Về tài lộc, người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều tin vui vào đầu tuần khi có Thực Thần chiếu mệnh. Với người làm công ăn lương, cần chú ý làm việc và nghỉ ngơi hợp lý hơn, tránh để bản thân rơi vào tình trạng lao lực. 

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 4/1-10/1 của 12 con giáp nói rằng, người vượt qua được những sóng gió trong khoảng thời gian đầu tuần sẽ khẳng định được năng lực vượt trội của mình. Cuối tuần Chính Ấn và Thiên Ấn cùng xuất hiện mang đến những tin vui cho người có bản lĩnh, dám nghĩ dám làm. 

Về tài lộc, ngay từ những ngày đầu tuần, Thiên Đức cùng Thực Thần trợ mệnh đem đến những cơ hội gia tăng nguồn thu cho người tuổi Mão. Con giáp này có thể thu được một khoản kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian qua. 

Về tình cảm, lời khuyên dành cho những chú Mèo là hãy biết kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Không cặp đôi nào là không có lúc bất đồng quan điểm, căng thẳng, thậm chí là cãi vã. Tuy nhiên điều quan trọng là cách bạn giải quyết vấn đề, hiểu được rằng đôi khi đúng sai chưa phải điều quan trọng nhất. 

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 4/1-10/1 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Thìn cần chú ý hơn đến sức khoẻ của bản thân cũng như người thân trong gia đình. Bạch Hổ mang lại điềm báo con giáp này chớ chủ quan với sức khoẻ. 

Về công việc, Chính Quan phù trợ giúp những chú Rồng có được bước tiến lớn trong công việc. Nhớ rằng để có được thành công trong ngày hôm nay không thể thiếu được sự quan tâm cũng như giúp đỡ của cấp trên, tập thể, chớ kiêu ngạo hay làm điều gì gây ảnh hưởng đến mối quan hệ chung với tập thể. 

Về tài lộc, người làm công ăn lương cũng như người làm kinh doanh có thể gặt hái thành công trong tuần này. Nhìn chung, người biết nắm bắt cơ hội sẽ là người tạo nên được sự khác biệt. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 4/1-10/1: Dậu tài lộc rực rỡ, Sửu cẩn trọng amp;#34;kẻ thứ 3amp;#34; - 3

Tử vi tuần mới 4/1-10/1 của 12 con giáp nói rằng, tài lộc chính là điểm sáng nhất trong vận trình tuần này của người tuổi Tỵ. Ngay từ đầu tuần, con giáp này đã có thể nhận được khoản tiền thưởng hoặc cơ hội đầu tư mang về lợi nhuận tốt. 

Về công việc, những chú Rắn hãy sẵn sàng để đối mặt với rắc rối trong tuần. Đó là sự cạnh tranh khá mạnh mẽ đến với những người ở cùng vị trí tương đương. Đừng quá căng thẳng vì đây cũng là cơ hội tốt để rèn luyện sức chiến đấu của bản thân, chứng minh rằng mình xứng đáng là người đi tiếp. 

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 4/1-10/1 của 12 con giáp nói rằng, những chú Ngựa cần đặc biệt chú ý về chuyện chi tiêu trong tuần. Người tuổi Ngọ vốn phóng khoáng và không tiếc tiền với người thân, bạn bè. Tuy nhiên con giáp này cũng khó kiểm soát được đồng tiền của mình và cách chi tiêu bất hợp lý có thể khiến tiết kiệm mãi là kế hoạch không thể thực hiện được của người tuổi Ngọ. Khi có được sự gia tăng nguồn thu trong tuần, những chú Ngựa càng cần chú ý hơn nữa về việc chi tiêu. 

Về công việc, nhìn chung tuổi Ngọ sẽ không có nhiều biến động trong tuần. Lời khuyên dành cho người tuổi này là hãy chú ý vào công việc của mình và hoàn thành thật tốt, tránh xảy ra cảnh gánh hoạ từ miệng mà ra. 

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 4/1-10/1 của 12 con giáp nói rằng, tài lộc của người tuổi Mùi sẽ có nhiều điểm sáng trong tuần. Chính Tài và Thực Thần cùng xuất hiện giúp con giáp này đạt được thành tích đáng kể. Dù là người làm công ăn lương hay là người làm kinh doanh, tuổi Mùi cũng sẽ có được khoản gia tăng thu nhập lớn trong tuần. Tuy nhiên Tiểu Hao xuất hiện là lời cảnh báo tuổi Mùi cần chú ý hơn trong việc chi tiêu, tránh lãng phí. Những khoản chi tuy nhỏ nhưng có tính chất thường xuyên dễ khiến con giáp này tiêu tốn khoản tiền không nhỏ. 

Về công việc, người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều thuận lợi, có cơ hội được cấp trên đề bạt thăng chức. Tuy nhiên tử vi có lời khuyên rằng dù đạt được thành tựu gì, tuổi Mùi cũng chớ kiêu ngạo. Khiêm tốn, biết lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc sẽ giúp tuổi Mùi không ngừng tiến lên phía trước.

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 4/1-10/1 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Thân sẽ có một tuần đầy viên mãn về con đường công danh sự nghiệp. Hoàn thành tốt công việc được cấp trên giao, con giáp này không chỉ ghi điểm được trong mắt mọi người mà hoàn toàn có thể được cấp trên thưởng nóng, đề bạt lên vị trí phù hợp hơn. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng này cũng là lý do khiến kẻ tiểu nhân tỏ ra ghen tỵ, muốn tìm cách ngáng trở con đường tiến thân của những chú Khỉ. 

Về tài lộc, nhìn chung thời gian gần về cuối tuần là lúc người tuổi Thân có thể gia tăng thu nhập của mình. Những nỗ lực, cố gắng của con giáp này trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. 

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 4/1-10/1: Dậu tài lộc rực rỡ, Sửu cẩn trọng amp;#34;kẻ thứ 3amp;#34; - 4

Tử vi tuần mới 4/1-10/1 của 12 con giáp nói rằng đây chính là khoảng thời gian người tuổi Dậu làm gì cũng thuận. 

Về công việc, Thiên Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện giúp những chú Gà đạt được mọi mục tiêu bản thân đã đề ra cũng như công việc được cấp trên giao phó. Tiếp tục thể hiện năng lực vượt trội của mình, việc được cấp trên đề bạt thăng chức hay tăng lương là điều nằm trong tầm tay.

Về tài lộc, người tuổi Dậu sẽ gặp được cơ hội lớn để gia tăng thu nhập của mình vào những ngày gần cuối tuần. Lời khuyên dành cho tuổi Dậu chính là hãy tin tưởng vào bản thân mình để đưa ra quyết định cuối cùng. 

Về tình cảm, người độc thân sẽ gặp nhiều tin vui khi có Thái Âm chiếu mệnh. Với người đã có đôi có cặp, cần tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà dẫn đến cãi vã không đáng. 

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 4/1-10/1 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất sẽ phải khá vất vả trong tuần này hoặc di chuyển nhiều vì công việc. Dịch Mã xuất hiện là dấu hiệu cho thấy con giáp này khó mà có được một tuần thảnh thơi. Tuy nhiên mọi vất vả đều là dành cho công việc và đều xứng đáng. 

Tuần này, những người làm kinh doanh sẽ đặc biệt gặp nhiều thuận lợi. Giữa tuần là lúc người tuổi Tuất gặp được cơ hội lớn gia tăng thu nhập do quý nhân là bạn bè thân thiết đem đến. 

Song với người làm công ăn lương, vận trình lại có phần trắc trở hơn. Theo tử vi, Thiên Quan và Thương Quan cùng xuất hiện cho thấy con giáp này có thể vì vướng phải mâu thuẫn với cấp trên mà gặp rắc rối trong công việc. Nên nhớ, mối quan hệ nơi công sở luôn đòi hỏi sự khéo léo nhất định. Hãy suy nghĩ trước khi nói ra bất cứ điều gì bởi không phải điều gì cũng có thể nói với cấp trên, đồng nghiệp. 

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 4/1-10/1 của 12 con giáp nói rằng, điểm sáng nhất trong tuần này của những người tuổi Hợi chính là chuyện tình cảm. Sao Thái Dương chiếu mệnh, người độc thân phát triển tốt hơn những mối quan hệ vốn có. Người biết mở lòng mình hoàn toàn có thể tìm được người hợp ý. Với người đã có gia đình, cần chú ý hơn trong các mối quan hệ với người khác giới, tránh để xảy ra hiểu lầm không đáng có, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện. 

Về công việc, nhìn chung tuần này người tuổi Hợi không được chủ quan. Mọi việc có thể phút trước còn thuận lợi hanh thông, phút sau có thể gặp phải sự cố. Tuy nhiên dù là trong hoàn cảnh nào, chỉ cần tuổi Hợi giữ được sự bình tĩnh, mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng mà thôi. 

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Hợi không có nhiều biến động trong tuần này. Tốt nhất bản mệnh nên tập trung vào cách chi tiêu của mình, cắt giảm những khoản chi chưa hợp lý. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-41-101-dau-tai-loc-ruc-ro-suu-can-t...

Vợ chồng thuộc 4 cặp con giáp này, càng bên nhau càng lắm tiền nhiều của
Theo tử vi, những cặp con giáp này sau khi kết hôn sẽ có vận khí tốt về đường tài lộc, càng bên nhau gắn kết sẽ càng làm ra nhiều tiền của.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui