Tử vi tuần mới 5/7-11/7: Sửu tiền bạc thăng hoa, Thân đề phòng lừa đảo

Trương Thi Ngày 05/07/2021 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 5/7-11/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân cần chú ý tiền bạc không được lộ ra ngoài, đề phòng trộm cắp, lừa đảo hay những kẻ có động cơ thầm kín ở quanh. Trong khi đó, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu sẽ thuận lợi hơn trước.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 5/7-11/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý trong công việc cần chú ý nói ít làm nhiều, đặc biệt đừng quá phô trương hay đòi hỏi công lao quá cao, dễ dẫn đến phạm thêm sai lầm, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Về tài lộc, tuy có của cải nhưng tuổi Tý không nên mù quáng tham gia đầu tư mà chưa tìm hiểu kỹ. Bản mệnh cũng cần chi tiêu hợp lý hơn, tránh sa vào những cám dỗ mua sắm. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên để ý hơn trong các mối quan hệ với người khác giới, tránh để bạn đời hiểu lầm; người độc thân tình duyên không ổn định, dễ vướng vào thị phi.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, sao tài lộc chiếu mệnh, có thể có thu nhập bất ngờ.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, chuyện tình cảm thuận lợi, thích hợp để tỏ tình.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần hết sức thận trọng, đặc biệt là về vấn đề giữ gìn của cải, tiền bạc.

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 5/7-11/7: Sửu tiền bạc thăng hoa, Thân đề phòng lừa đảo - 1

Tử vi tuần mới 5/7-11/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có vận trình tương đối suôn sẻ trong tuần này, nhưng cũng cần cẩn thận với những thay đổi. Về công việc, bản mệnh sẽ ăn ý hơn trong sự hợp tác với cấp trên và đồng nghiệp, giúp hiệu suất tăng cao, dễ đạt được mục đích. 

Về tài lộc, người tuổi Sửu sẽ gặp may mắn hơn so với thời gian trước. Về tình cảm, người đã kết hôn cần chia sẻ, giao tiếp với bạn đời thường xuyên hơn; người độc thân thích hợp tham gia các hoạt động tiệc tùng hơn để nâng cao chỉ số tình cảm.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, thích hợp để thực hiện kế hoạch đã định sẵn, dễ thu về lợi lộc.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên cố gắng hết sức để thể hiện ưu điểm của mình. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần chú ý khéo léo hơn trong giao tiếp. 

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 5/7-11/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong tuần này. Về công việc, mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp sẽ hoà thuận hơn nhưng cũng đòi hỏi những chú Hổ phải có bản lĩnh vững vàng và dốc hết sức mình trong thì mới đảm bảo được tiến độ.

Về tài lộc, nếu có chút gia tăng tài lộc thì người tuổi Dần cần học cách biết ơn và chi tiêu hợp lý để không tiêu hao tiền của. Về tình cảm, người đã kết hôn chú ý giữ lửa tình yêu; người độc thân khá đào hoa nhưng sự cạnh tranh cũng không nhỏ.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, dễ gia tăng thu nhập.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, thích hợp cho người độc thân theo đuổi các mối quan hệ nhưng sự cạnh tranh cao nên cần thể hiện sức hút của mình nhiều hơn.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, thích hợp để ở nhà, nếu ra ngoài cần chú ý an toàn.

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 5/7-11/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão vận trình tuần này ở mức trung bình. Về công việc, sự tận tụy và khả năng lãnh đạo của bản mệnh sẽ được cấp trên thấu rõ.  

Về tài lộc, thu nhập từ công việc chính có thể không tăng song sẽ có cơ hội tốt để gia tăng thu nhập phụ. Về tình cảm, cuối tuần chỉ số đào hoa khá cao, người đã kết hôn nên dành thời gian, chia sẻ với bạn đời nhiều hơn; người độc thân có thể tham gia các cuộc tụ tập xã giao.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, có thể có cơ hội tốt, được quý nhân giúp đỡ. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp tỏ tình với đối tượng mình yêu thích, chân thành là quan trọng nhất.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, trong công việc xảy ra một số xích mích, cãi vã, tốt nhất nên kiểm soát cảm xúc, không ảnh hưởng đến công việc cũng như gây tổn thất tình cảm.

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 5/7-11/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều áp lực và vất vả trong tuần này. Về công việc, nửa đầu tuần là lúc bản mệnh nên thận trọng, nói ít, làm nhiều, nếu không dễ gây ấn tượng không tốt với lãnh đạo, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Về tài lộc, nhìn chung những chú Rồng khó lòng có sự gia tăng tài lộc trong tuần này. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý giải tỏa cảm xúc cá nhân, không để chuyện công việc hay những chuyện khác làm ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. 

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, sự kiên nhẫn và nỗ lực của bản mệnh có thể sẽ mang đến cơ hội tốt.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nếu muốn cải thiện mối quan hệ thì nên hành động nhiều hơn, bớt khoe khoang.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, cần cẩn thận trong giao tiếp cá nhân. 

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 5/7-11/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ vận trình tương đối ổn định. Về công việc, bản mệnh sẽ tương đối suôn sẻ, chỉ cần nhớ không cố chấp, học cách lắng nghe ý kiến ​​góp ý của đồng nghiệp và học hỏi từ lãnh đạo.

Về tài lộc, bản mệnh dễ ham hưởng thụ mà sa đà vào việc chi tiêu quá mức. Về các mối quan hệ, người đã kết hôn tình cảm vợ chồng tốt đẹp hơn; người độc thân có vận đào hoa cao, nên sắp xếp tham gia các hoạt động tập thể.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, dễ có được những khoản thu lợi bất ngờ, gặp được cơ hội có lợi cho mình.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, nên tham gia các cuộc tụ họp xã giao. 

Thứ 2: Vận trình kém nhất, cần chú ý trong hành động. 

Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 5/7-11/7: Sửu tiền bạc thăng hoa, Thân đề phòng lừa đảo - 3

Tử vi tuần mới 5/7-11/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ tuần này không có nhiều biến động khả quan. Về sự nghiệp, mọi việc nhìn chung vẫn diễn ra bình thường, tuy có hơi mệt nhưng tâm trạng của con giáp này khá thoải mái. Nhìn chung, muốn đạt được điều gì thì người tuổi Ngọ cần phải tìm cách thể hiện tài năng của mình, tránh nóng nảy.

Về tài lộc, đây không phải là khoảng thời gian vượng cát tinh để bản mệnh thích hợp tham gia đầu tư. Về tình cảm, vận đào hoa tốt, bản mệnh có thể chủ động giao tiếp hoặc nhờ người lớn tuổi giới thiệu.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, tài lộc suôn sẻ. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, nên giao tiếp với đối phương nhiều hơn. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, nhiều việc chưa phát triển như ý muốn, tốt hơn hết nên tạm hoãn lại, chờ diễn biến mới rồi mới đưa ra quyết định.

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 5/7-11/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi tuần này vận trình đang lên. Về sự nghiệp, bản mệnh sẽ giải quyết được những công việc còn tồn đọng từ trước, đạt được mục tiêu của mình.

Về tài lộc, vận trình không có nhiều biến động, chỉ cần bản mệnh chú ý tiết kiệm như thời gian vừa qua là sẽ ổn. Vận đào hoa nhìn chung gặp nhiều may mắn song người có gia đình cần chú ý hơn trong lời nói, bao dung hơn với nửa kia của mình. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, hãy tận dụng vận may của mình để hành động nhanh chóng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, dễ bị hao tài tốn của vì người khác.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 5/7-11/7: Sửu tiền bạc thăng hoa, Thân đề phòng lừa đảo - 4

Tử vi tuần mới 5/7-11/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình tuần này của những người tuổi Thân nhìn chung không khả quan. Về sự nghiệp, bản mệnh sẽ gặp nhiều áp lực hơn nên cần suy nghĩ chín chắn trước khi làm bất cứ việc gì. Đừng để bị người khác dụ dỗ mà dẫn đến những suy nghĩ sai lầm, nóng vội trong việc đưa ra quyết định hoặc đầu tư. Chuyện tình cảm khó hanh thông, những người đã có bạn đời cần cố gắng tránh cãi vã, xung đột.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất song cần chú ý giải tỏa áp lực kịp thời.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất nhưng cần chú ý tính chủ động.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, chú ý tiền bạc không được lộ ra ngoài, đề phòng trộm cắp, lừa đảo hay những kẻ có động cơ thầm kín ở quanh.

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 5/7-11/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có những thuận lợi và khó khăn nhất định trong tuần này. Về công việc, vận trình thuận lợi nên những chú Gà dễ dàng tìm được mục tiêu và phương hướng cho mình. Sự chăm chỉ và cái nhìn thực tế sẽ giúp bản mệnh đạt được thành quả nhất định.

Về tài lộc, 3 ngày đầu tuần là lúc hút lộc của con giáp này, càng về cuối tuần tài lộc càng suy yếu. Về tình cảm, nam giới độc thân nửa đầu tuần khởi sắc hơn; nữ giới độc thân nhìn chung sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người khác giới. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, có lợi cho việc thăng quan tiến chức, chuyện tiền bạc hanh thông.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân đều dễ gặp may mắn. 

Thứ 3: Vận trình kém nhất, cần chú ý giữ tiền bạc và kiểm soát cảm xúc hơn trong các mối quan hệ.

Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 5/7-11/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất sẽ có vận trình ổn định hơn trong tuần này. Về công việc, bản mệnh sẽ có lợi thế trong những việc hoạt động theo đội, nhóm. Người tuổi Tuất tuy gặp nhiều áp lực nhưng cũng sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ lãnh đạo hay đồng nghiệp xung quanh.

Về tài lộc, phải đến cuối tuần con giáp này mới có cơ hội gia tăng tài lộc. Về tình cảm, nam giới độc thân tuần này không gặp nhiều may mắn, nữ giới độc thân 3 ngày đầu vận may tình cảm tương đối tốt, dự báo sẽ gặp được người tốt.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, tài lộc hanh thông, thích hợp đi cầu tài lộc.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, các vấn đề rắc rối đều được quý nhân giúp đỡ để giải quyết dễ dàng.

Thứ bảy: Vận trình kém nhất, công việc hay các mối quan hệ đều dễ bị cản trở bởi những kẻ xấu xa.

Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 5/7-11/7: Sửu tiền bạc thăng hoa, Thân đề phòng lừa đảo - 5

Tử vi tuần mới 5/7-11/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi có vận trình khá tốt trong tuần này. Về công việc, tuần này người tuổi Hợi sẽ bận rộn hơn, đòi hỏi bản mệnh làm việc chăm chỉ hơn song kết quả cũng rất xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra.

Về tài lộc, ngoại trừ ngày chủ nhật thì 6 ngày còn lại đều là thời điểm thuận lợi để bản mệnh tìm kiếm tài lộc. Tử vi có lời khuyên với con giáp này là chú ý kiểm soát chi tiêu trong ngày thứ 4 và thứ 5. Về tình cảm, nam nữ độc thân gặp nhiều may mắn, người đã kết hôn nên giữ khoảng cách với bạn bè khác giới để tránh tin đồn thất thiệt.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, người tuổi Hợi dễ đạt được mục tiêu hiệu suất và tăng doanh thu.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, dễ có được sự ưu ái của người khác.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân hoặc người lớn tuổi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-57-117-than-de-phong-lua-dao-suu-th...

4 con giáp giàu có, quyền lực và hứa hẹn nhất trong đầu tháng 7
Theo tử vi, những ngày đầu tháng 7 sẽ là lúc 4 con giáp này có sự biến chuyển lớn trong vận trình, tiền bạc không ngừng tăng lên, sự nghiệp hanh thông...

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp