Tử vi tuần mới 6/6-13/6: Ngọ “hái ra tiền”, Thìn khó khăn chồng chất

Trương Thi Ngày 07/06/2021 06:58 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 6/6-13/6 của 12 con giáp nói rằng tuần mới sẽ sẽ là khoảng thời gian “hái ra tiền” với người tuổi Ngọ. Trong khi đó, người tuổi Thìn cần xác định trước tinh thần để đối mặt với một tuần đầy khó khăn.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 6/6-13/6: Ngọ “hái ra tiền”, Thìn khó khăn chồng chất - 1

Tử vi tuần mới 6/6-13/6: Ngọ “hái ra tiền”, Thìn khó khăn chồng chất - 3

Tử vi tuần mới 6/6-13/6 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Tý tuy có chút trắc trở song nhìn chung là tốt. Về công việc, công việc của bản mệnh tiến hành tương đối thuận lợi, đồng nghiệp cũng có thể trợ giúp.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Tý không có biến động nhiều trong tuần, không nên tiến hành đầu tư hấp tấp mà nên chú ý hơn đến việc thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, vận đào hoa ở mức trung bình, người có đôi có cặp không phát sinh mâu thuẫn lớn, người độc thân khó có cơ hội tiến xa.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, mọi việc tương đối suôn sẻ, nếu có cơ hội tốt trong công việc cần nhanh chóng nắm bắt.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, thích hợp tham gia một số hoạt động tụ tập xã giao cùng bạn bè.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, suy nghĩ kỹ trước khi hành động tránh bị lừa dối.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 6/6-13/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có vận trình tương đối suôn sẻ trong tuần này. Về công việc, bản mệnh cần kiềm chế tính nóng nảy của mình, nhất là khi gặp phải những vấn đề khó khăn, nên thảo luận với mọi người để tìm ra hướng đi thay vì chỉ khăng khăng làm một mình.

Về tài lộc, người tuổi Sửu cần làm việc cẩn thận, đi đâu cũng cần chú ý an toàn về tiền bạc. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm vợ chồng tương đối ngọt ngào song vẫn nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn; người độc thân có vận đào hoa tương đối tốt.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, vận may tài lộc tốt, có khả năng tăng thu nhập.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể nảy sinh những mối quan hệ bất ngờ.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, cần hết sức thận trọng trong công việc để không mắc phải sai sót làm ảnh hưởng đến thu nhập.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 6/6-13/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có vận trình khá trong tuần này và càng về cuối tuần vận trình càng sáng. Về công việc, bản mệnh được cấp trên hay lãnh đạo đánh giá cao, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng dễ chịu hơn, có lợi cho đường phát triển.

Về tài lộc, người tuổi Dần sẽ có tương đối nhiều cơ hội bên ngoài, cần chú ý nắm bắt kịp thời. Về tình cảm, vận đào hoa tăng cao, người đã có gia đình tình cảm thêm ngọt ngào, người độc thân nên mạnh dạn nắm lấy cơ hội. Tuy nhiên tử vi cũng có lời nhắc nhở với người đã có gia đình cần giữ khoảng cách phù hợp với những người khác phái, tránh gây ra những hiểu lầm.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, đặc biệt là nữ mệnh.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, không nên để sự ích kỷ ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của mình.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 6/6-13/6: Ngọ “hái ra tiền”, Thìn khó khăn chồng chất - 4

Tử vi tuần mới 6/6-13/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão sẽ có một tuần khá khó khăn. Về công việc, hãy cố gắng đừng bận tâm về nhiều điều mà tập trung làm tốt phần việc của mình. Hãy cố gắng phân biệt giữa công việc và cuộc sống, không để việc này ảnh hưởng tới việc kia.

Về tài lộc, cả thu nhập chính và thu nhập phụ của người tuổi Mão đều dự báo có thể gia tăng trong tuần, các khoản đầu tư dễ thu được lợi nhuận. Về tình cảm, người đã kết hôn cần đặc biệt thận trọng, tránh sự xuất hiện của kẻ thứ 3.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cẩn trọng kẻo bị lừa dối, đặc biệt là khi liên quan đến tiền bạc.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 6/6-13/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ có một tuần đầy những khó khăn. Về công việc, bản mệnh cần học cách phối hợp tốt hơn với đồng nghiệp, tránh gây ra những bất đồng khiến kẻ tiểu nhân muốn ngáng đường phát triển.

Về tài lộc, nửa đầu tuần có phần may mắn hơn. Càng về cuối tuần, những chú Rồng càng cần chú ý đến việc chi tiêu, tránh hao tốn tiền của. Về tình cảm, người đã kết hôn nên để tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn, vun đắp hơn cho tình cảm đôi bên.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, dễ gặp được quý nhân và gia tăng thu nhập.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân hãy mạnh dạn theo đuổi.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, tốt hơn là nói ít làm nhiều.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 6/6-13/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ tuần này nhìn chung tốt dù có một số biến động nhỏ. Về công việc, mọi chuyện tương đối hanh thông, bản mệnh có thể thể hiện năng lực cá nhân. Tuy nhiên người tuổi Tỵ cần tránh hành động bốc đồng, quá tự cao tự đại, làm gì cũng cần có chừng mực.

Về tài lộc, nhìn chung bản mệnh có cơ hội đến nhưng không dễ nắm bắt. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý bàn bạc với vợ/chồng, người độc thân nhìn chung khó có bước tiến mới.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, khả năng phán đoán tương đối tốt, có thể thu lợi bất ngờ.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ được người lớn tuổi giới thiệu cho.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, cần kiềm chế tính nóng nảy, tránh hành động theo cảm tính, tốt nhất là không nên đưa ra những quyết định lớn.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 6/6-13/6 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là một tuần ăn nên làm ra với người tuổi Ngọ. Về sự nghiệp, con giáp này sẽ phải chịu áp lực nhiều hơn trong tuần này song phần thu hoạch là rất xứng đáng.

Về tài lộc, đây được dự báo là tuần đầy suôn sẻ với con giáp này. Vận đào hoa cũng tốt, người tuổi Ngọ độc thân nên chú ý nắm bắt cơ hội, người có đôi có cặp hãy tạo ra bất ngờ để tăng thêm phần lãng mạn.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, người làm việc chăm chỉ sẽ thu được kết quả tốt.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ gặp được nửa kia.

Thứ 4: Vận trình kém nhất.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 6/6-13/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi tuần này sẽ sáng hơn và mở ra nhiều cơ hội mới. Về công việc, sẽ có chút áp lực song mọi thứ sẽ nhanh chóng được con giáp này giải quyết bằng tư duy chủ động và năng lượng tràn đầy.

Về tài lộc, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn và hứa hẹn có thể gia tăng thu nhập chính và phụ. Về tình cảm, hãy quan sát và cảm nhận nhiều hơn để biết ai là người thật lòng với mình.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tham gia các hoạt động tập thể để tăng cơ hội tiếp xúc với người khác phái.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, cần tránh nóng nảy, tự cao tự đại.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 6/6-13/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần. Về công việc, bản mệnh có thể nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và được cấp trên ghi nhận.

Về tài lộc, tuần này người tuổi Thân dễ rủng rỉnh túi tiền, nên chú ý chi tiêu để đẩy mạnh tiết kiệm. Về tình cảm, người còn độc thân sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần này, cần biết ai là người thực sự tốt với mình.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, dễ được người khác phái ngưỡng mộ.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, bản mệnh có thể cảm thấy áp lực, nên chú ý làm việc và nghỉ ngơi điều độ, điều chỉnh lại tâm lý.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 6/6-13/6: Ngọ “hái ra tiền”, Thìn khó khăn chồng chất - 5

Tử vi tuần mới 6/6-13/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu sẽ không có nhiều biến động trong tuần mới này. Về công việc, bản mệnh cần lập kế hoạch cụ thể hơn và nghiên cứu kỹ lưỡng hơn về kế hoạch, dự án của mình.

Về tài lộc, dự kiến nửa cuối tuần là lúc con giáp này có thể gia tăng nguồn thu từ cơ hội do các mối quan hệ cá nhân đem đến. Về tình cảm, nữ mệnh nửa tuần đầu may mắn hơn, nam mệnh nửa cuối tuần may mắn hơn.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, cần chú ý kẻo mắc phải sai sót trong quá trình làm việc.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 6/6-13/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất nửa tuần đầu sẽ ổn hơn những ngày về sau.

Về công việc, một số người tuổi Tuất có thể phải chuyển sang môi trường làm việc mới, trong khi một số người khác có thể phải mất nhiều công sức để giải quyết những vấn đề tồn đọng, thậm chí do người khác để lại. Về tài lộc, thứ 3, thứ 4 và chủ nhật là những lúc người tuổi này có khả năng rủng rỉnh hơn. Về tình cảm, nam độc thân sẽ khá may mắn trong khi nữ đã có đôi có cặp cần chú ý hơn vào nửa cuối tuần.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, những ý tưởng cải tiến hay sáng tạo có thể mang lại lợi ích bất ngờ.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự ưu ái của người khác phái.

Thứ 5: Vận may kém nhất.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 6/6-13/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Hợi tuần này có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Về công việc, nửa đầu tuần bản mệnh nên chủ động hơn trong việc lên kế hoạch, tránh để rơi vào tình trạng bị động, ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Về tài lộc, khả năng gia tăng thu nhập vào thứ 2 và thứ 3 là tương đối thuận lợi, các ngày còn lại tuổi Hợi sẽ không có biến động lớn nào. Về tình cảm, nam nữ độc thân nửa đầu tuần rất may mắn, nên nắm bắt cơ hội thổ lộ tấm chân tình của mình với thầm thương.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, dễ có được nhiều niềm vui.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, dễ dàng nhận được sự ưu ái, quan tâm hay được người khác giúp đỡ.

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần thận trọng xử lý các giao dịch liên quan đến tiền bạc.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-66-136-ngo-hai-ra-tien-thin-kho-khan-c...

Nửa cuối năm 2021, 3 con giáp này tài lộc lên hương, may túi 3 gang đi mà đựng
Trong số 12 con giáp, đây là những con giáp sẽ gặp nhiều may mắn nhất trong nửa cuối năm 2021 này. Không chỉ công việc hanh thông mà túi tiền của họ...
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui