Tử vi tuần mới 7/12-13/12: Hợi cẩn thận mất tiền, Ngọ viên mãn nhờ quý nhân

Trương Thi Ngày 07/12/2020 07:00 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 7/12-13/12 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Ngọ chính là một trong những con giáp viên mãn bậc nhất trong tuần này. Những chú Ngựa sẽ đón một tuần mới niềm vui nối tiếp niềm vui, gặt hái thành quả từ những nỗ lực không ngừng trong quá khứ. 

1. Tuổi Tý  

Tử vi tuần mới 7/12-13/12 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý sẽ có một tuần nhiều thuận lợi trước mắt. Công việc cũng như tài lộc đều trở nên thuận lợi hơn so với trước đây. 

Về tài chính, đầu tuần những chú Chuột sẽ chưa thấy có biến động gì đáng kể. Hãy cứ chăm chỉ hoàn thành công việc của mình một cách độc lập, không dựa dẫm vào người khác. Cuối tuần, có sự giúp sức của Thiên Tài, người tuổi Tý, đặc biệt là người làm kinh doanh sẽ thu được một khoản kha khá. 

Về tình cảm, bản mệnh cảm thấy khá lo lắng về nhiều chuyện song không nên suy nghĩ quá nhiều về những chuyện chưa xảy ra. Sao Bách Việt cho thấy người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác giới, vợ chồng nhìn chung không có bất hoà. Lời khuyên dành cho con giáp này chính là không đặt lòng tin vào bất kỳ ai một cách quá dễ dàng nhưng cũng không hoài nghi, ngày đêm lo lắng vì những điều chưa xảy ra. 

2. Tuổi Sửu  

Tử vi tuần mới 7/12-13/12 của 12 con giáp nói rằng, tuần này những chú Trâu đạt được một vài bước tiến lớn. Thành công này đến từ việc bản mệnh dám bước qua vùng an toàn của chính mình. Người tuổi Trâu vốn chăm chỉ, chịu khó nhưng khá ngại với những điều mới. Lần quyết đoán này đã đem lại thành công cho tuổi Sửu. 

Bên cạnh đó, con giáp này còn được truyền động lực mạnh mẽ từ một người cụ thể hoặc sự việc được chứng kiến. Tả Phù chủ về giúp đỡ, nói rằng bản mệnh sẽ tự tin hơn, tràn đầy năng lượng hơn để tiến về phía trước, khiến nhiều người phải bất ngờ. 

Về tài chính, những chú Trâu chớ thấy đồng tiền kiếm được thuận lợi mà chi tiêu hoang phí. Cuối tuần là lúc người tuổi Sửu cần cẩn trọng chi tiêu kẻo có thể bị kẻ xấu lừa đảo, lợi dụng.

3. Tuổi Dần  

Tử vi tuần mới 7/12-13/12: Hợi cẩn thận mất tiền, Ngọ viên mãn nhờ quý nhân - 1

Tử vi tuần mới 7/12-13/12 của 12 con giáp nói rằng, tuần mới người tuổi Dần sẽ có khá nhiều biến động. Ngay từ ngày đầu tuần, những chú Hổ đã gặp phải trắc trở trong vận trình khiến không ít người cảm thấy mọi thứ sao thật khó khăn với mình. 

Hãy nhớ rằng cuộc sống luôn biến động, trong rủi có may, trong thách thức có cơ hội. Dần về cuối tuần, Chính Quan trợ mệnh, con giáp này sẽ giải quyết xong xuôi mọi vấn đề và tìm được cơ hội tốt cho mình mà thôi. 

Về tài chính, sao Thiên Đức trợ mệnh sẽ giúp người tuổi Dần gia tăng nguồn thu dù không nhiều. Theo tử vi, đây là khoảng thời gian bản mệnh có thể cân nhắc về việc tiến hành những khoản đầu tư mới. 

4. Tuổi Mão  

Tử vi tuần mới 7/12-13/12 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Mão nên đặc biệt chú ý hơn đến sức khoẻ của mình trong tuần này. Bạch Hổ hung tinh là điềm báo sức khoẻ của bản mệnh không ổn định, cần thăm khám khi có biểu hiện bất thường và chú ý hơn đến chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng.

Trong tuần, người tuổi Mão có thể gặp phải chút vấn đề do Thương Quan án ngữ. Tuy nhiên con giáp này sẽ không bị ảnh hưởng nhiều vì bản mệnh đủ biết đâu là điều mình cần tập trung vào.

Nhìn chung, theo tử vi, đây là khoảng thời gian những chú Mèo nên dành để sống chậm lại, chăm sóc bản thân nhiều hơn thay vì chạy theo cuộc sống xô bồ ngoài kia. Bản mệnh sẽ chiêm nghiệm được những điều tốt đẹp, những bài học cuộc sống mà không sách vở nào có thể dạy được. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 7/12-13/12 của 12 con giáp nói rằng, ngay từ những ngày đầu tuần, người tuổi Thìn dường như làm việc gì cũng thuận lợi. Thực Thần độ mệnh, con giáp này vận trình nhiều phần hanh thông hơn, tuy nhiên cũng chớ vì vậy mà chủ quan, dẫn đến những sai sót không đáng có.

Về công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp của bản mệnh sẽ được cải thiện kha khá. Sao Giải Thần mang lại cho người tuổi Thìn cảm giác hào hứng hơn trong việc giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên cũng cần biết cách từ chối, tránh vì giúp đỡ người khác mà đưa mình vào thế khó. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian khá thuận lợi với những chú Rồng. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 7/12-13/12 của 12 con giáp nói rằng, những chú Rắn có thể phải di chuyển khá nhiều, vất vả trong tuần mới này. Nguyệt Mã chủ di chuyển cho thấy người tuổi Tỵ dám chịu gian khó sẽ được đền đáp bằng thành công, không những công việc có được bước tiến mà tài chính cũng thuận lợi theo. 

Nếu có dự án muốn triển khai hay quyết định lớn cần đưa ra thì đầu tuần chính là khoảng thời gian thuận lợi dành cho bản mệnh. Đầu tuần Thực Thần mang tới những niềm vui trọn vẹn, giúp người tuổi Tỵ dễ đạt được thành công hơn.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 7/12-13/12: Hợi cẩn thận mất tiền, Ngọ viên mãn nhờ quý nhân - 3

Tử vi tuần mới 7/12-13/12 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Ngọ chính là một trong những con giáp viên mãn bậc nhất trong tuần này. Những chú Ngựa sẽ đón một tuần mới niềm vui nối tiếp niềm vui, gặt hái thành quả từ những nỗ lực không ngừng trong quá khứ. 

Về công việc, bản mệnh sẽ được cấp trên ghi nhận, đánh giá cao năng lực và hoàn toàn có thể được cất nhắc. Nguồn năng lượng tích cực khiến người tuổi Ngọ càng nhiệt huyết hơn trong công việc. Nhìn chung, khó điều gì có thể ngăn cản con giáp này đạt đến thành công. 

Trong tuần Thiên Hình án ngữ nhưng nhìn chung không ảnh hưởng nhiều đến vận trình của người tuổi Ngọ. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy giữ được cái đầu lạnh, thắng không kiêu và luôn nhớ tới những người đã góp phần giúp sức làm nên thành công của mình. 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 7/12-13/12 của 12 con giáp nói rằng, điều quan trọng nhất với người tuổi Mùi trong tuần chính là giữ được tâm lý bình tĩnh. Một thái độ tốt sẽ giúp thay đổi nhiều kết quả. 

Theo tử vi, người tuổi Mùi có thể vì những suy nghĩ lo lắng luôn thường trực mà khiến tuần mới trở nên ảm đạm. Sao Ngũ Quỷ gây ảnh hưởng không ít đến tinh thần của con giáp này. 

Đây có thể là khoảng thời gian quan trọng với những người có ý định thay đổi nghề nghiệp, rẽ sang một hướng đi mới. Hãy luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan, bản mệnh sẽ vượt qua tất cả thuận lợi mà thôi. 

9. Tuổi Thân  

Tử vi tuần mới 7/12-13/12 của 12 con giáp nói rằng, nếu có dự định mới trong liên quan tới công việc thì người tuổi Thân hãy tiến hành trong tuần mới này. Sao Thiên Vu trợ mệnh dự báo mang lại cho con giáp này nhiều tin vui, vận trình cải thiện theo chiều hướng tốt đẹp.

Nguồn năng lượng tích cực chính là điều giúp người tuổi Thân không ngừng tiến về phía trước. Đã đến lúc thay đổi và đạt được mọi thứ tốt hơn sau những khoảng thời gian cố gắng không mệt mỏi. 

10. Tuổi Dậu  

Tử vi tuần mới 7/12-13/12: Hợi cẩn thận mất tiền, Ngọ viên mãn nhờ quý nhân - 4

Tử vi tuần mới 7/12-13/12 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Dậu sẽ có khá nhiều xáo trộn. Đây cũng là khoảng thời gian mang nhiều ý nghĩa quyết định với con giáp này, đương đầu với thử thách trong cả sự nghiệp lẫn mối quan hệ tình cảm. 

Về tình cảm, con giáp này nên suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi quyết định. Lời khuyên đặt ra ở đây là bản mệnh cần lý trí hơn trong các quyết định, tránh lao vào tình yêu một cách mù quáng. 

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 7/12-13/12 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tuất nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng khoảnh khắc đẹp đẽ bên người thân, gia đình. Bản mệnh đã rất cố gắng trong thời gian qua và đây là lúc để nghỉ ngơi nhiều hơn.

Đầu tuần, con giáp này có thể có được khoản gia tăng nguồn thu do Chính Tài đem tới. Ngay lúc này hãy tận dụng số tiền đó để làm giàu thêm tài khoản tiết kiệm của mình thay vì nghĩ xem tiêu vào khoản nào. Cuối tuần dự báo những chú Chó có thể gặp phải rắc rối khá nhiều khiến bản mệnh hao tổn tiền bạc và sức khoẻ. 

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 7/12-13/12 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Hợi sẽ hóa giải được nhiều khúc mắc trong công việc trước đó. Tuy nhiên, bản mệnh có thể rơi vào rắc rối về cạnh tranh quyền lực dù bản chất không phải liên quan đến lợi ích của người tuổi Hợi song điều này khiến bản mệnh khá mệt mỏi. 

Giữa tuần là lúc người tuổi Hợi khó giữ được tinh thần của mình. xung quanh dù chẳng liên quan nhưng vẫn khiến bạn kiệt sức. Thiên Quan xuất hiện gây một vài rắc rối, có thể là mất mát tiền bạc. Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần nhé, suy nghĩ tiêu cực chỉ khiến mọi việc tệ hơn, không thay đổi được kết quả đã xảy ra. 

Lời khuyên dành cho những chú Heo trong tuần mới là thật cẩn trọng khi đi lại. Sao Thái Tuể mang điềm báo bản mệnh cần cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông, tốt nhất hạn chế xuất hành xa. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-712-1312-hoi-can-than-mat-tien-ngo-...

Bước sang tháng 12, 3 con giáp này được cát tinh chiếu mệnh, đổi vận nhờ quý nhân
Theo tử vi, tháng 12 dương lịch sẽ là khoảng thời gian đáng nhờ với 3 con giáp này. Không những cát tinh soi rọi giúp vận trình công việc cũng như tài...
Theo Trương Thi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui