Tử vi tuần mới 8/7-14/7: Dậu cẩn trọng kẻ thứ 3, Tỵ cuối tuần càng viên mãn

Ngày 08/07/2019 10:06 AM (GMT+7)

Theo tử vi tuần mới, Bách Việt sẽ mang tới những tín hiệu tốt cho người tuổi Dậu còn đang độc thân song với người đã có gia đình, cần cẩn trọng sự xuất hiện của kẻ thứ 3. 

1. Tuổi Tý

Theo tử vi, đây sẽ không phải là thời gian thuận lợi với người tuổi Tý. Sao Bạch Hổ hung tinh điềm báo có thể xảy ra tai họa như bị tai nạn, bị thương nên bản mệnh cần thận trọng trong việc đi lại, chú ý sức khỏe bản thân. 

Trong tuần mới này, những chú Chuột còn có thể rơi vào mâu thuẫn với người khác từ những chuyện nhỏ nhặt. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi nói ra vì lời đã nói ra rồi rất khó lấy lại. Bản mệnh có ý tốt nhưng lại có thể mắc họa từ những lời nói chưa được nghĩ kỹ.

Lời khuyên cho người tuổi Tý trong tuần này là hãy dứt khoát hơn khi quyết định, không để lỡ mất cơ hội thành công. Về cuối tuần, vận trình sẽ có phần sáng hơn khi được Thực Thần nâng đỡ.

2. Tuổi Sửu 

tu vi tuan moi 8/7-14/7: dau can trong ke thu 3, ty cuoi tuan cang vien man - 1

Sao Tử vi Cát tinh sẽ giúp những chú Trâu có một tuần đầy những tin vui. Không chỉ mối quan hệ đôi lứa mà cả mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác của bản mệnh đều được cải thiện trong tuần này. Tuổi Sửu có thể sẽ gặp được những người đem lại cho mình cơ hội làm ăn hiếm có. 

Đây sẽ là thời gian cho tuổi Sửu tận hưởng những phút giây thư giãn bên bạn bè. Hãy chủ động đặt những cuộc hẹn để cùng người thân, bạn bè thắt chặt tình cảm, có thêm những kỷ niệm đáng nhớ. 

3. Tuổi Dần 

Đầu tuần tuổi Dần có thể gặp phải chút rắc rối nhỏ do Thiên Quan gây ra. Sao Đại hao điềm báo bản mệnh có thể gặp phải việc ngoài ý muốn gây hao tài tốn của. Tuy nhiên những khó khăn này không thể cản bước được tuổi Dần đến với thành công. Bản mệnh vốn là người bản lĩnh, sẵn sàng đối mặt thử thách.  

Tuổi Dần hãy nhớ không nên che giấu những cảm xúc của mình, đừng cố gắng gồng mình lên trong mọi hoàn cảnh. 

4. Tuổi Mão 

tu vi tuan moi 8/7-14/7: dau can trong ke thu 3, ty cuoi tuan cang vien man - 3

Sao Tiểu Hao chủ về hao tài, tốn của, tuần này tuổi Mão có thể gặp phải những chuyện phát sinh phải chi tiền. Có những chuyện không thể làm khác được song bản mệnh vẫn cần lập cho mình một kế hoạch chi tiêu hợp lý. 

Về công việc, tuần này tuổi Mão có thể gặp phải chút khúc mắc với đồng nghiệp song nếu giải quyết được kịp thời, đây sẽ là thời điểm con giáp này gặp nhiều tin vui nhờ tư duy linh hoạt. 

5. Tuổi Thìn 

Đây sẽ là một tuần đầy may mắn với người tuổi Thìn, đặc biệt là trong công việc. Đây cũng là thời điểm bản mệnh có được những giây phút nghỉ ngơi thư giãn sau khi giải quyết được những khó khăn trong thời gian trước. 

Song về mặt tài chính, những chú Rồng có thể sẽ gặp phải chút trở ngại khi Kiếp Tài cản trở. Lời khuyên được đưa ra ở đây là không nên dành sự quá tin tưởng cho bất kỳ người nào, đặc biệt về chuyện tiền bạc. Bản mệnh cũng cần giữ gìn sức khỏe, hạn chế các chuyến đi xa hoặc nơi quá ồn ào vì ngũ quỷ Hung tinh điềm báo sức khỏe có thể đi xuống. 

6. Tuổi Tỵ

Những ngày đầu tuần vận trình của bản mệnh không như mong đợi song càng về cuối tuần, may mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Tỵ. Thiên Tài sẽ nâng đỡ, giúp sức cho bản mệnh trong sự nghiệp và cuộc sống. Thậm chí bản mệnh còn có thể gặp may đối với những việc như xổ số ... 

Về tình cảm, tuần này người tuổi Tỵ có thể gặp chút rắc rối không đáng có với đối phương. Hãy nhớ đến chặng đường hai người đã cùng nhau trải qua để thêm trân trọng những gì mình đang có.  

7. Tuổi Ngọ 

Tuần này tuổi Ngọ có thể phải di chuyển khá nhiều. Đầu tuần cũng là thời điểm bản mệnh gặp phải khó khăn song càng về cuối tuần, niềm vui sẽ càng trọn vẹn. Thiên tài giúp sức mang lại cho tuổi Ngọ nguồn tiền dồi dào.

Công việc có phần khó khăn hơn khi bản mệnh gặp phải trở ngại trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Hãy diễn đạt những điều mình muốn một cách khéo léo và dễ hiểu, chớ để bị dính họa từ miệng mà ra.

8. Tuổi Mùi 

Ảnh hưởng của Thương Quan trong ngày đầu tuần có thể khiến con giáp tuổi Mùi có những suy nghĩ tiêu cực và trở nên thiếu động lực. Song theo tử vi, con giáp này sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và vận trình trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều khi được Thái Dương Cát tinh che chở. Cũng trong tuần này, tuổi Mùi nên thêm phần cẩn trọng, một chút bảo thủ sẽ giúp bản mệnh nhiều hơn là quyết định một cách bừa bãi. 

9. Tuổi Thân

tu vi tuan moi 8/7-14/7: dau can trong ke thu 3, ty cuoi tuan cang vien man - 4

Nhờ có Thiên Tài nâng đỡ, ngay từ những ngày đầu tuần bản mệnh sẽ cảm nhận được sự biến chuyển bất ngờ khi vận trình thêm suôn sẻ. Không chỉ người làm công ăn lương mà cả người làm kinh doanh cũng gặp may mắn. 

Về tình cảm, bản mệnh có thể vô tình đem ra những rắc rối trong mối quan hệ 2 người. Đừng vì cái tôi mà im lặng không một lời giải thích. 

Thái Tuế Hung tinh xuất hiện điềm báo tuổi Thân dễ gặp phải những việc phát sinh ngoài ý muốn trong tuần này.  Nếu có thể, những chú Khỉ hãy hạn chế tối đa các kế hoạch phải đi xa.

10. Tuổi Dậu

Chính Tài sẽ mang lại cơ hội tiền bạc cho cả người tuổi dậu làm công ăn lương và làm kinh doanh. Đây là thời điểm bản mệnh gặp được quý nhân mang đến cơ hội làm giàu hiếm có. Nếu biết đường nắm bắt, thậm chí tuổi Dậu có thể giàu lên một cách nhanh chóng. 

Bách Việt mang tới những tín hiệu tốt cho những chú Gà còn đang độc thân. Với người đã có gia đình, cần cẩn trọng sự xuất hiện của kẻ thứ 3. 

11. Tuổi Tuất 

Thực Thần mang lại niềm vui cho người tuổi Tuất, giúp con giáp này có được những niềm vui trong tuần này. Khi đã có cơ hội, tuổi Tuất hãy thể hiện năng lực của bản thân. 

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất tuần này có nhiều dấu hiệu đáng mừng, người độc thân có cơ hội gặp được người trong mộng, người có gia đình vợ chồng thuận hòa, tình cảm khăng khít. 

12. Tuổi Hợi 

Thời gian đầu tuần vận trình của người tuổi Hợi có chút rắc rối song mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa. 

Thiên Đức sẽ ở bên giúp cho con giáp này vượt qua và đạt được thành công xứng đáng với sự nỗ lực của mình. Theo tử vi, tuần này tuổi Hợi sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức, người làm kinh doanh thu được món lời béo bở. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

3 con giáp trúng quả trời cho, giàu bất thình lình cuối năm 2019
Theo tử vi học, đây sẽ là những con giáp đổi vận bất ngờ đến bản thân mình cũng không tin được trong nửa cuối năm 2019.

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp