Tử vi tuần mới 9/8-15/8: Tỵ thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ, Thân tránh rơi vào bẫy tiểu nhân

Trương Thi Ngày 09/08/2021 00:06 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 9/8-15/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ tuần này có vận trình tài lộc dồi dào và rất hứa hẹn. Đối với người tuổi Thân, tuần này bản mệnh cần thận trọng, tránh rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 9/8-15/8: Tỵ thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ, Thân tránh rơi vào bẫy tiểu nhân - 1

Tử vi tuần mới 9/8-15/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý tuần này có khá nhiều điều trái ngược nên dễ sinh bực mình. Về công việc, mức độ tập trung của bản mệnh chưa đủ, ý tưởng hay thay đổi, tuy có quyết tâm và tiến độ công việc nhìn chung tương đối tốt nhưng dễ làm mất lòng người khác mà không biết. 

Về tài lộc, bản mệnh dễ gặp thất bại do ngoại lực cản trở thành công. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên quan tâm nhiều hơn đến chuyện tình cảm của vợ chồng, khi nảy sinh mâu thuẫn cần bình tĩnh, tránh làm trầm trọng thêm vấn đề. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, dễ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, có thể thu được kết quả gấp đôi chỉ với một nửa nỗ lực. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, nhất là nữ mệnh còn độc thân. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, nên nói ít làm nhiều, đừng nói bất cứ điều gì nếu bản thân không chắc chắn kẻo vướng hoạ thị phi. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 9/8-15/8 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu trong tuần này tương đối ổn định, tuy cuối tuần có gặp sóng gió. Về công việc, có áp lực và cũng có động lực, người tuổi này nếu phối hợp với đồng nghiệp xung quanh sẽ dễ đạt được đột phá, thành tựu.

Về tài lộc, tiền bạc dễ đến, dễ đi, chú ý tiêu dùng sao cho hợp lý, bớt các hoạt động tiêu khiển không cần thiết. Về tình cảm, tình cảm vợ chồng tương đối ổn định, người độc thân nên tăng cường giao tiếp, chủ động hơn. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, sự cải thiện trong công việc hôm nay có lợi cho việc tăng lương trong tương lai; cần chú ý thiết lập mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đó sẽ là quý nhân giúp đỡ.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, thích hợp ở nhà, nếu ra ngoài cần chú ý kẻo có xích mích với người khác.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 9/8-15/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có vận trình đầy hứa hẹn trong tuần này. Về công việc, bản mệnh làm việc gì cũng thuận theo ý muốn, đạt kết quả tốt. Mối quan hệ của con giáp này với đồng nghiệp cũng nhiều phần hài hòa hơn.

Về tài lộc, thành công trong công việc sẽ khiến người tuổi Dần có thể gia tăng thu nhập. Nếu cảm thấy cơ hội đầu tư là tốt, hãy mạnh dạn thử sức. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm thêm bền chặt, người độc thân gặp nhiều may mắn, có thể mạnh dạn tấn công ngay khi có cơ hội.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, vận may tài lộc rất mạnh, nếu có cơ hội tốt hãy thử sức. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần chú ý miệng lưỡi thế gian, không tham gia vào chuyện người khác, đặc biệt khi chưa hiểu rõ tình hình.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 9/8-15/8: Tỵ thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ, Thân tránh rơi vào bẫy tiểu nhân - 3

Tử vi tuần mới 9/8-15/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão tuần này có chút biến động. Về công việc, bản mệnh cần thận trọng và công tâm, tránh hiểu lầm, vu oan trách nhiệm cho người khác, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. 

Về tài lộc, những chú Mèo cần đề phòng tổn thất do công việc gây ra, nếu có ý tưởng nên nhanh chóng hiện thực hoá. Về tình cảm, người đã có gia đình cần chú ý tránh xảy ra cãi vã; người độc thân vượng đào hoa hơn, có thể mở ra nhiều mối quan hệ mới.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, khả năng cao sẽ xuất hiện những cơ hội tốt, nếu biết nắm bắt sẽ dễ dàng thu về những khoản thu bất ngờ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 5: Vận trình kém nhất, công việc dễ bị ảnh hưởng, có thể ảnh hưởng đến tiền lương sau này. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 9/8-15/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn tuần này vận trình không được suôn sẻ, tình cảm dễ bị ảnh hưởng. Về công việc, bản mệnh chớ hành động bốc đồng, đề phòng đưa ra quyết định sai lầm làm chậm tiến độ công việc, tạo cơ hội cho đối thủ, gây tổn hại đến bản thân.

Về tài lộc, nếu có kế hoạch hợp tác hay đầu tư nên hoãn lại để nghiên cứu kỹ càng hơn, lúc này chưa phải là thời điểm tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn nên đề phòng người có động cơ thầm kín; người độc thân tuy có tình nhưng không đậm sâu.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, dễ có được kết quả như mong muốn.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, chú ý những chuyện thị phi vì tình duyên.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, chớ nóng giận kẻo tác động tiêu cực đến bản thân. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 9/8-15/8: Tỵ thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ, Thân tránh rơi vào bẫy tiểu nhân - 4

Tử vi tuần mới 9/8-15/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ tuần này có vận trình tài lộc dồi dào và rất đáng chờ đợi. Về công việc, bản mệnh trở nên tràn đầy nhiệt huyết, dồi dào ý tưởng và có khả năng hiện thực hoá nhiều trong số đó. Quan hệ nơi làm việc của những chú Rắn cũng hài hòa, thuận lợi hơn.

Về tài lộc, nhìn chung công việc thuận lợi sẽ mang đến cho người tuổi Tỵ những cơ hội để gia tăng thu nhập. Về các khoản đầu tư, cơ hội tốt vẫn chưa xuất hiện, bản mệnh cần kiên nhẫn chờ đợi. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên ân cần và bao dung hơn với nửa kia; người độc thân nên phát huy hết thế mạnh của mình cũng như thể hiện sự chân thành cho đối phương biết. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, công việc thuận lợi, có thể mang lại thu nhập bất ngờ, được mọi người đánh giá cao. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên ra ngoài gặp gỡ người khác phái, dễ đem lại tình duyên.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, dễ bỏ lỡ cơ hội vì sự nghi ngờ hoặc mất lòng tin vào bản thân.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 9/8-15/8 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần này tuy có hơi ì ạch nhưng hãy học cách đối mặt với áp lực và can đảm tiến về phía trước. Về sự nghiệp, bản mệnh nên bình tĩnh khi gặp khó khăn, càng tránh mâu thuẫn với người khác càng tốt. 

Vận may tài lộc khó vượng, người tuổi này nên chú ý tích cóp, tiết kiệm đề phòng lúc khó khăn. Về tình cảm, những chú Ngựa cần cẩn thận kẻo xảy ra xung đột với nửa kia do tâm trạng không tốt hoặc do người ngoài tác động.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, thích hợp để học cách nạp năng lượng và hoàn thiện bản thân.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có nhiều cơ hội để tỏa sáng. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, hãy chú ý xử lý hài hòa các mối quan hệ giữa các cá nhân, giải phóng áp lực kịp thời.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 9/8-15/8 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi trong tuần này sẽ tăng lên so với tuần trước. Về công việc, nếu thấy có cơ hội đừng nên chần chừ mà hãy chú ý nắm bắt. Trong các mối quan hệ cá nhân, nên khéo léo hơn và giữ thái độ khiêm tốn.

Về tài lộc, người tuổi Mùi sẽ rủng rỉnh hơn trong tuần này. Về tình cảm, bản mệnh nên dành thời gian quan tâm và đồng hành cùng nửa kia nhiều hơn.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, dễ có cơ hội kiếm tiền hoặc có ý tưởng hay nên cố gắng thực hiện.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, không nên thực hiện quyết định quan trọng. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 9/8-15/8 của 12 con giáp nói rằng vận trình tuần này của người tuổi Thân gặp chút cản trở. Sự nghiệp gặp nhiều xáo trộn, người tuổi này phải đối mặt với áp lực cao, dễ xảy ra tranh chấp. Dù trong hoàn cảnh nào, bản mệnh cũng cần phải nhớ kiềm chế cảm xúc tiêu cực, tránh rơi vào bẫy của tiểu nhân.

Tài lộc có phần thuận lợi hơn, người tuổi Thân có thể gia tăng thu nhập song cần chú ý chi tiêu, tăng cường tiết kiệm thay vì thấy kiếm tiền dễ dàng mà chi tiêu hoang phí. Về tình cảm, nhìn chung người tuổi này không có nhiều biến động, người đã có gia đình cần dành thời gian nhiều hơn để quan tâm đến nửa kia. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, bản mệnh cảm thấy hào hứng hơn để đạt được những gì mình muốn.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, nếu gặp được người ưng ý nên chủ động. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, không nên tham lam, không thích hợp để đầu tư.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 9/8-15/8: Tỵ thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ, Thân tránh rơi vào bẫy tiểu nhân - 5

Tử vi tuần mới 9/8-15/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có vận trình tài lộc khá tốt trong tuần này. Về công việc, mạng lưới quan hệ của bản mệnh sẽ mở ra nhiều cơ hội để tuổi Dậu phát triển. Hãy liên lạc với mọi người và không ngừng mở rộng những mối quan hệ tốt đẹp.

Về tài lộc, nhìn chung bản mệnh sẽ rủng rỉnh hơn trong thời gian này. Những chú Gà cũng có thể tranh thủ cơ hội hợp tác với người khác để xây dựng sự giàu có. Về tình cảm, nam giới độc thân rất may mắn và có nhiều sự lựa chọn; nữ giới độc thân có thể có nhiều rung động vào nửa cuối tuần.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, tài lộc hanh thông. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, dễ thu hút được sự chú ý của người khác.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, làm gì cũng cần thận trọng thêm nhiều phần. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 9/8-15/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất có vận trình tài lộc không mấy thuận lợi trong tuần này. Về công việc, 4 ngày đầu tuần là lúc bản mệnh cần chú ý xử lý các mối quan hệ với lãnh đạo cấp trên, khách hàng cũng như đồng nghiệp để tránh xảy ra những mâu thuẫn. 

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Tuất tuần này tài lộc yếu kém, cần tránh để bị người khác lừa gạt bởi những cơ hội kiếm tiền chớp nhoáng. Về tình cảm, các cặp vợ chồng dễ cảm thấy bực bội, vì nhiều chuyện mà ảnh hưởng đến tình cảm trong gia đình. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, dễ có thu nhập bất ngờ, vận trình được cải thiện.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 2: Vận may kém nhất. Đây là ngày người tuổi Tuất cần chú ý thái độ đúng mực, chớ bốc đồng trong lời nói và hành động. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 9/8-15/8 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Hợi trong tuần này không mấy lý tưởng. Về công việc, tuần này bản mệnh sẽ có một số cơ hội để rèn luyện và học hỏi, nâng cao kiến ​​thức. Lời khuyên dành cho người tuổi Hợi là hãy giữ thái độ khiêm tốn, chỉ như vậy bản mệnh mới có thể tiếp thu, học hỏi được điểm mạnh của người khác và nâng cao sức mạnh của bản thân.

Về tài lộc, nửa đầu tuần người tuổi Hợi cần giữ chắc túi tiền của mình, nửa cuối tuần có cải thiện đôi chút. Về các mối quan hệ, nửa đầu tuần diễn biến tình cảm không được suôn sẻ. Người độc thân có chút may mắn trong nửa cuối tuần, người đã kết hôn nên chú ý xử lý gọn những mâu thuẫn trong gia đình.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, có thể hiện thực hoá ý tưởng gia tăng thu nhập. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, dễ được quý nhân giúp đỡ. 

Thứ 6: Tài lộc kém nhất, dễ bị người khác vay mượn tiền bạc khó lấy lại hoặc thu nhập bị giảm sút.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-98-158-ty-thang-hoa-nho-khoan-thu-b...

Tháng 8, nhà có 3 con giáp này giàu sang, vơ hết tiền thiên hạ
Bước sang tháng 8 dương lịch, nhà có 3 con giáp này được dự báo sẽ vượng tài lộc không ai sánh bằng.

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui