Tử vi tuần mới: "Ngũ quỷ" xuất hiện khiến tuổi Sửu điêu đứng, sao Thái Dương bảo hộ người tuổi Thìn

Ngày 04/07/2017 13:30 PM (GMT+7)

Trong khi đó, người tuổi Ngọ lại đón chào tuần mới với quá nhiều tin tốt lành.

1. Tuổi Tý

Tuần mới của người tuổi Tý xuất hiện rất nhiều vấn đề khiến bạn luôn căng thẳng để giải quyết triệt để. Tuần này không có nhiều may mắn đến với bạn, vì vậy, bạn nên đề phòng và cảnh giác trong mọi việc, nhất là ở chốn công sở. Giữ đầu óc tỉnh táo nếu không có thể khiến bạn mắc phải sai lầm trầm trọng.

Tinh thần làm việc đầu tuần tuy có nhiều áp lực nhưng nó sẽ được cải thiện hơn vào những ngày cuối tuần.

Tài chính của bạn duy trì ở mức ổn định, có nguồn tiền tới tay nhưng đây không phải là nguồn thu lớn mà là nguồn thu cố định. Việc kinh doanh của bạn chưa thể đạt được như kết quả mong muốn.

Hãy giữ cho tinh thần tươi tỉnh và dành thời gian để bên người thân yêu. Có thể các bạn sẽ có chút mâu thuẫn nhưng thời gian gần gũi sẽ giúp hóa giải được các vấn đề.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có một tuần không mấy vui vẻ. Những dự định vui chơi, công tác của bạn có thể gặp phải một số trục trặc, dễ bị thay đổi nên bạn hãy chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng ứng phó. Bạn đừng quá lo lắng quá vì đây chỉ là khoảng thời gian đấu trí dành cho bạn.

Với những người kinh doanh, bạn sẽ có một tuần bận rộn, tính toán và truyền thông nhưng đổi lại, bạn cũng thu về được một khoản lời kha khá.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Sửu vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với người ấy. Những ai cô đơn không có dấu hiệu khởi sắc hay tiến triển mới. Một tuần bình lặng trong mối quan hệ tình cảm đủ để bạn có thời gian để tập trung vào công việc nhưng đừng nên phó mặc chuyện tình yêu cho duyên phận.

Tuần này, cung Ngũ Quỷ xuất hiện nên có thể gây phương hại đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt chú ý việc đi đường, xuất hành tới nơi xa.

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của người tuổi Dần không được thuận lợi như thời gian trước. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc hơn và cũng khó tránh khỏi những rủi ro. Công việc bận rộn, có một số người cản đường nhưng nhờ có Thái Âm xuất hiện nên bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này trong những ngày đầu tuần.

Về tài chính không có nhiều biến động, ổn định cũng là điều thành công trong tuần, giúp bạn tập trung xây dựng kế hoạch lâu dài.

Về chuyện tình cảm, những người tuổi Dần cô đơn sẽ bắt đầu mở lòng và đón nhận các mối quan hệ mới, đây là cơ hội để bạn tiến xa hơn nữa và tính đến chuyện lâu dài.

tu vi tuan moi: "ngu quy" xuat hien khien tuoi suu dieu dung, sao thai duong bao ho nguoi tuoi thin - 1

4. Tuổi Mão

Đây là một tuần lễ không thuận lợi đối với những người tuổi Mão. Công việc có vẻ tốt nhưng tiềm ẩn bên trong là những nguy cơ bị người khác chen ngang nên không đạt được thành tựu. Những tham vọng của bạn dường như không đạt được khiến cuộc sống của bạn trở nên áp lực. Tuần này, nếu muốn thành công, bạn cần xông xáo và không ngại các chuyến đi xa để cải thiện các cơ hội tài chính của bạn.

Tình cảm lứa đôi có lẽ là lĩnh vực tốt nhất trong tuần, hai người thấu hiểu nhau hơn mặc dù vẫn còn chút mâu thuẫn nhưng nó không thực sự không phải vấn đề lớn

5. Tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn tuần này khá vượng. Thái Dương cát tinh xuất hiện sẽ hỗ trợ cho người tuổi Thìn có được cợ hội tốt trong làm ăn, công việc thuận lợi và có nhiều cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình. Bạn hãy chủ động nắm bắt cơ hội, nâng cao thu nhập và ổn định tài chính của mình.

Về tình cảm của người tuổi Thìn có chút giảm sút bởi bạn không có nhiều thời gian dành cho chuyện cá nhân. Công việc khiến bạn bỏ rất nhiều thời gian công sức để theo đuổi nên dường như bỏ quên đi vai trò của mình trong cuộc sống gia đình.

6. Tuổi Tỵ

Tuần mới đối với những người cầm tinh con Rắn có vận trình tốt,tinh thần lạc quan, công việc, tình cảm đều trôi chảy. Trong tử vi, có Thương Quan xuất hiện và che chở nên bạn có nhiều cơ hội để đổi mới phương thức làm việc, kinh doanh và gia tăng thu nhập của mình. Tuần này thuận lợi cho kế hoạch tăng cường kinh doanh, mở rộng cửa hàng hay khởi động các kế hoạch mới đã đề ra trước đó.

Cuối tuần bạn sẽ có được khoảng thời gian nghỉ ngơi khá hấp dẫn và đủ để bạn tái tạo tinh thần và trí lực phục vụ cho công việc về sau của mình. Quan hệ tình cảm vợ chồng của tuổi Tỵ có phần đi xuống, vì vậy, bạn nên có hành động để hâm nóng tình cảm nhé. Với người độc thân có thể gặp được người phù hợp để xúc tiến đi xa hơn.

tu vi tuan moi: "ngu quy" xuat hien khien tuoi suu dieu dung, sao thai duong bao ho nguoi tuoi thin - 2

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đón nhận một tuần mới thật sự khởi sắc. Họ sẽ có một tuần làm việc năng động, thoải mái và không có nhiều áp lực, nỗi lo về tài chính hay công việc. Bạn có được những khoản thu nhập cố định đáng kể nên việc chi tiêu khá thoải mái cũng như đầu tư về lâu về dài cho cuộc sống. Dù là mới đi làm, thực hiện dự án mới, hoặc nối tiếp công việc cũ thì tuổi Ngọ đều có những khởi động tuyệt vời và mang lại những lợi ích tốt nhất.

Chuyện tình cảm của bạn nhờ có sao may mắn Bách Việt chiếu soi, dẫn lối nên dễ dành được tình cảm của người khác, được mọi người quý mến và ủng hộ mối nhân duyên của mình. Đừng quá do dự trong chuyện tình cảm nếu bạn cảm thấy đã tìm được ý trung nhân.

8. Tuổi Mùi

Tuần này, những người tuổi Mùi có cát vận rất tốt từ công việc đến tình cảm.Nhiều khả năng tuổi Mùi sẽ có được chuyến đi xa thú vị, giúp bạn vừa có thêm thời gian để nghỉ ngơi, lại có điều kiện trải nghiệm cuộc sống.

Công việc luôn nằm trong tầm kiểm soát, bạn có nhiều cơ hội đầu tư, tăng thu nhập và mở rộng các mối quan hệ đối tác quan trọng. Tài lộc có dấu hiệu đi lên, khả năng có được khoản lời và thêm đối tác làm ăn đáng tin cậy.

Quan hệ tình cảm thăng hoa khiến bạn nghĩ tới chuyện dài lâu như cưới hỏi, ra mắt và nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Tuy nhiên, cần chú ý một chút tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân nếu như bạn không muốn mình làm việc quá sức nhé.

9. Tuổi Thân

Dương như đây là tuần tốt nhất của những người tuổi Thân trong thời gian gần đây. Sao Thiên Đức giúp cho bạn có được sự tập trung trong công việc, tinh thần tốt nên sẽ mang lại cảm hứng làm việc, thúc đẩy nhanh tiến độ công việc và sớm đạt được kết quả tốt.

Những người làm nghề kinh doanh sẽ có một tuần tất bật với các mối hàng khiến bạn không còn thời gian nghỉ ngơi. Những người làm công ăn lương sẽ thảnh thơi hơn và có nhiều thời gian để tính toán và chuẩn bị cho các kế hoạch mới.

Về phương diện tình cảm, các bạn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình. Đừng để guồng quay công việc khiến các bạn mất dần thời gian dành cho nhau và sự cảm thông cần thiết.

tu vi tuan moi: "ngu quy" xuat hien khien tuoi suu dieu dung, sao thai duong bao ho nguoi tuoi thin - 3

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên thận trọng đề phòng tuần mới với những chuyện ngoài ý muốn. Mặc dù có Chính Quan hỗ trợ công danh tài lộc nhưng nhiều khả năng bạn bị vướng vào thị phi, ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn.

Tài chính trong tuần của bạn cũng không được tốt, nhiều khả năng bạn phải bỏ ra một nguồn vốn lớn cho kế hoạch của mình được thông suốt hơn. Việc mà lẽ ra nếu thận trọng bạn sẽ không phải chi phí thêm cho khoản này.

Về phương diện tình cảm, những cuộc tranh cãi nảy lửa, tâm lý “ngại yêu” khiến bạn vẫn cô đơn lẻ bóng. Nếu muốn khá hơn hãy cố gắng mở rộng trái tim mình thay vì đóng chặt của hoặc dành thời gian quá nhiều cho công việc.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tuần này sẽ có công việc bận rộn, bạn dường như không có thời gian để nghỉ ngơi và nhìn lại kết quả làm việc của mình. Những áp lực từ công việc khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi. Tuy nhiên, cuối tuần bạn sẽ giảm bớt được gánh nặng công việc và cải thiện được tài chính eo hẹp của mình.

Chuyện tình cảm không thuận lợi, bạn vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với người ấy. Bạn có cố gắng hết sức để giải thích đi chăng nữa thì mọi chuyện vẫn đi theo chiều hướng tồi tệ hơn.

12. Tuổi Hợi

Tuần mới của bạn về cơ bản khá thuận lợi. Công việc được sự trợ giúp của Thiên Ấn nên phần nào giúp hanh thông và giảm bớt áp lực. Những khó khăn về tài chính trước đó được giải quyết và bạn hoàn toàn có được tinh thần tập trung làm việc.

Tuy nhiên, bạn cần nỗ lực hơn nữa để có được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệpTrong chuyện tình cảm, hiện đang có chút rắc rối khiến bạn bận tâm. Quan hệ anh em gia đình không tìm được tiếng nói chung nên vẫn còn những xích mích tồn tại.

Bạn hãy suy nghĩ theo lối lạc quan và tìm cách gỡ rối để mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn. Có thể phát sinh những cuộc chiến tranh lạnh trong cuộc sống hôn nhân hay trong tình yêu. Bạn hãy dành thời gian cho gia đình, người thân yêu nhiều hơn nữa và cảm thông với họ nhé.

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói vui