Tử vi tuổi Mão năm Kỷ Hợi 2019: Lộc bất thình lình, thiên thời địa lợi nhân hòa

Ngày 09/01/2019 11:02 AM (GMT+7)

Có thể nói năm Kỷ Hợi 2019 vận trình của người tuổi Mão khởi sắc trên nhiều phương diện, hứa hẹn một năm đầy may mắn, thành công.

1. Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 tổng quan của người tuổi Mão

Theo tử vi, năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Mão khởi sắc trên nhiều phương diện. Mão Mộc được Hợi Thủy dưỡng, lại có quý nhân Bán Hợp nâng đỡ, hứa hẹn một năm nhiều thành công và may mắn. Con giáp này còn được Thiên Tài và Chính Ấn tọa mệnh nên tài lộc cũng như công việc đều thuận lợi hanh thông.

Năm nay tuổi Mão, đặc biệt là nữ giới rất vượng vận quý nhân. Bản mệnh dễ nhận được sự hậu thuẫn, mà quý nhân không ở đâu xa chính là những người quanh mình. Tuổi Mão tài lộc dồi dào, nhiều nguồn thu, ngay cả người khởi nghiệp, tham gia lĩnh vực mới cũng dễ có được những bước đầu tích cực.

Con giáp này còn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, chuyện học hành thi cử đạt kết quả cao. Tuy nhiên trong làm ăn hay bất cứ việc gì, cẩn trọng cũng là không thừa. Có thể bản mệnh sẽ gặp phải những ngáng đường, khó khăn trước khi đạt đến được thành công.

Tử vi tuổi Mão năm Kỷ Hợi 2019: Lộc bất thình lình, thiên thời địa lợi nhân hòa - 1

Ảnh minh họa. 

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Mão về sự nghiệp

Theo tử vi, năm Kỷ Hợi, tuổi Mão lâm tượng Bán Hợp Thái Tuế, vận quý nhân vượng, cơ hội phát nghề nghiệp nhiều, hứa hẹn một năm đột phá, thành công bất ngờ.

365 ngày tới, người tuổi Mão dù là làm trong cơ quan hay nhà nước đều có cơ hội thăng chức hoặc tăng lương. Đây là thời điểm bản mệnh phát huy được khả năng lãnh đạo của mình. Năng lực tốt, chuyện tăng lương với bản mệnh chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Nếu tuổi Mão đang có ý định khởi nghiệp hay mở rộng quy mô kinh doanh, hãy cân nhắc mạnh bạo. Thời gian này bạn dễ gặp được nhiều điều kiện ủng hộ, chỉ cần xác định đúng hướng đi, có kế hoạch rõ ràng và chọn được đối tác tin cậy, việc làm ăn sẽ dễ dàng thuận buồm xuôi gió.

Với những người đang còn đi học hay học nâng cao nghiệp vụ, năm Kỷ Hợi 2019 được Long Trì cát tinh hỗ trợ nên sự nghiệp học hành cũng gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên, sẽ có thời điểm bản mệnh gặp phải những cản trở trong đường công danh sự nghiệp. Dẫu vậy tuổi Mão chớ nản lòng. Giữ một cái đầu lạnh để có thể bình tĩnh xử lý trước mọi biến cố, thành công đang chờ bạn ở cuối con đường. Một điều nữa con giáp này cần đặc biệt chú ý đó là cẩn trọng trước khi đặt bút xuống ký bất kỳ giấy tờ văn bản nào.

Tử vi tuổi Mão năm Kỷ Hợi 2019: Lộc bất thình lình, thiên thời địa lợi nhân hòa - 2

Ảnh minh họa. 

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Mão về tài vận

Năm Kỷ Hợi người tuổi Mão sẽ đón khá nhiều tin vui về mặt tài vận. Kỷ Thổ cùng với Mão Mộc lộ xuất Thiên Tài, báo hiệu nhiều may mắn về tiền bạc sắp đến với bản mệnh, nhất là với các khoản kinh doanh.

Nhờ có quý nhân Tam hợp song hành, năm Kỷ Hợi tuổi Mão dù có gian nan song sẽ bền vững, hầu bao rủng rỉnh ít khi phải lo đến tiền. Đặc biệt với những người làm trong ngành hướng đến khách hàng là nữ như mĩ phẩm, thời trang, làm đẹp … doanh thu tăng hơn nhiều năm trước, tiền đổ về ào ào từ khoảng tháng tư âm lịch.

Tuy nhiên, bản mệnh cần hết sức lưu ý trong việc hợp tác làm ăn. Tuổi Mão nên chọn đối tác tin cậy, phần lợi nhuận, lợi ích phân chia rõ ràng, tránh tình trạng tranh chấp. Với những lĩnh vực chưa tìm hiểu kỹ, bản mệnh chớ nghe lời mời gọi bỏ vốn hợp tác làm ăn. Đi theo con đường chính ngạch, đúng luật mới lâu dài, không vì ham cái lợi trước mắt.

Tử vi năm 2019 người tuổi Mão về tình duyên

Năm Kỉ Hợi, tuổi Mão được quý nhân Tam Hợp đưa đường chỉ lối, giúp người độc thân vượng nhân duyên, có nhiều người theo đuổi, sớm tìm được nửa kia phù hợp. Trong đó, nam giới tuổi Mão được cho là sẽ vượng vận tình duyên hơn nữ giới.

Với người đã kết hôn, cuộc sống gia đình càng về cuối năm thăng hoa, hạnh phúc, đặc biệt tốt nếu vợ chồng bạn có ý định sinh con. Đứa bé sinh ra sẽ mang vận khí vượng, là quý nhân phù trợ cho cha mẹ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, đường làm ăn cũng thêm phần thuận lợi.

Những người chưa có gia đình năm nay dễ tìm được một nửa kia, song chớ vì công việc mà quên mất chuyện tình cảm. Hơn nữa bản mệnh có thể gặp phải sự ngăn cấm của gia đình.

Tử vi năm 2019 người tuổi Mão về sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Mão năm Kỷ Hợi 2019 sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mão Mộc được Hợi Thủy trường sinh, lại có Bán Hợp cục che chở, báo hiệu sức khỏe tốt và khá ổn định.

Đầu năm bản mệnh có thể gặp chút trục trặc nhỏ, một vài cơn ho hắng hay cảm cúm, tuy nhiên nhìn chung cả năm sức khỏe của bạn khá tốt. Có điều, với người tuổi Mão, bệnh lại là từ chính họ mà ra. Điều mà con giáp này cần nhớ là công việc dù quan trọng đến đâu cũng không để bản thân quá áp lực dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe.

Tử vi tuổi Mão năm Kỷ Hợi 2019: Lộc bất thình lình, thiên thời địa lợi nhân hòa - 3

Ảnh minh họa. 

2. Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 chi tiết cho từng tuổi Mão

Tử vi năm Kỷ Hợi ​​​​​​​2019 cho người tuổi Tân Mão (1951)

Người tuổi Tân Mão được dự đoán là có một năm Kỷ Hợi 2019 đầy thuận lợi. Vận trình không chỉ khởi sắc trên nhiều phương diện mà gia đình cũng hạnh phúc, ấm êm, con cháu ngoan ngoãn.

Tài vận của họ khá bình ổn song tồn tại nguy cơ hao tổn vì bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Chính vì vậy cần cẩn trọng trong giao tiếp, hạn chế bị người khác giới “giăng bẫy”.

Sức khỏe của họ khá tốt nhưng bản mệnh cũng cần chú ý hơn trong ăn uống, tránh dùng đồ cay nóng hoặc đồ tươi sống liên tục, hạn chế tham gia các buổi tiệc rượu quá đà để giữ gìn sức khỏe, đảm bảo hiệu quả làm việc.

Tử vi năm Kỷ Hợi ​​​​​​​2019 cho người tuổi Quý Mão (1963)

Người tuổi Quý Mão năm 2019 sẽ có những mối quan hệ bằng hữu thân tình đáng trân quý và đem lại hiệu quả nhiều hơn năm trước. Về đường tài vận, họ sẽ rủng rỉnh hơn, ít khi phải nghĩ đến tiền.

Tuy nhiên, trong những công việc liên quan đến giấy tờ cần ký kết, hãy thận trọng tối đa, không để xảy ra sai sót và tránh bị kẻ tiểu nhân gài bẫy.

Tử vi năm Kỷ Hợi ​​​​​​2019 cho người tuổi Ất Mão (1975)

Theo tử vi, người tuổi Ất Mão sẽ có một năm khá vượng vận sự nghiệp. Điều bản mệnh cần làm là tập trung chuyên môn, thành công ắt sẽ tới. Sức khỏe của các nhân sinh năm 1975 trong năm tới ở mức vừa tầm, nhưng sẽ dễ mắc các bệnh ngoài da hoặc những bệnh về gan, thận.

Tuổi Ất Mão cũng nên nhớ cư xử hòa nhã, tránh nảy sinh mâu thuẫn với người thân. Cả hai càng đồng điệu trong suy nghĩ và cách hành xử bao nhiêu, sự nghiệp và tài vận của họ càng thăng hoa bấy nhiêu.

Tử vi năm Kỷ Hợi ​​​​​​​​​​​​​​2019 cho người tuổi Đinh Mão (1987)

Vận số 12 con giáp dự đoán, năm 2019 là thời điểm vàng để người tuổi Đinh Mão thăng hoa hết mực trong tình cảm và sự nghiệp. Họ sẽ sớm quyết định việc chung thân đại sự hoặc được đề bạt lên vị trí cao hơn với lương bổng hậu hĩnh nhất từ trước tới giờ.

Điều Đinh Mão cần chú ý nhất trong năm Kỷ Hợi là sức khỏe, đặc biệt là về xương khớp hoặc bệnh đau đầu kinh niên. 

Tử vi năm Kỷ Hợi ​​​​​​​2019 cho người tuổi Kỉ Mão (1999)

Năm 2019, tuổi Kỷ Mão bước vào giai đoạn thanh xuân tràn đầy sức sống và nhiệt huyết phấn đấu. Niên vận được Tam Hợp quý nhân phù trợ, chuyện học hành, công việc hay tình cảm yêu đương đều khá thuận lợi.

Trong năm bản mệnh có nhiều cát tinh hỗ trợ cho công việc, chuyện học hành, vận đào hoa cũng khá vượng. Sức hấp dẫn lan tỏa từ chính vẻ đẹp tâm hồn bạn khiến không ít người thầm thương trộm nhớ. 

Tuy nhiên bản mệnh cũng cần tránh sa đà, tham gia quá nhiều các buổi tụ tập sau giờ học hoặc cuối tuần, không tiêu pha lãng phí. 

Tử vi năm Kỷ Hợi ​​​​​​​​​​​​​​2019 cho người tuổi Tân Mão (2011)

Với các cá nhân sinh năm 2011 tuổi Tân Mão, 365 ngày tới sẽ dễ vướng khẩu thiệt, thị phi hoặc cãi lộn ẩu đả, tuy không quá nghiêm trọng những cũng khá thường xuyên.

Chính vì thế họ cần phải học cách tu tâm dưỡng tính, học hỏi từ người trong gia đình và bạn bè… đồng thời tập trung nhiều hơn tới việc học. Làm được điều này thì cha mẹ vui lòng, kết quả thi cử cũng sẽ được nâng cao.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp đầu năm đổi vận, giữa năm phát tài, cuối năm tiền tỷ trong tay
Chỉ cần bước sang năm Kỷ Hợi 2019, vận trình của 3 con giáp này sẽ xoay chuyển bất ngờ, tài lộc kéo đến ùn ùn.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp