Tuần mới 13/9-19/9, 4 chòm sao này vận may bùng nổ, lộc tới ào ào

Bảo Bảo Ngày 12/09/2021 03:11 AM (GMT+7)

Bước sang tuần mới 13/9-19/9, đây chính là 4 chòm sao đón nhiều tin vui, vận trình chuyển biến tích cực, thuận buồm xuôi gió.

Kim Ngưu

Tuần mới 13/9-19/9, 4 chòm sao này vận may bùng nổ, lộc tới ào ào - 1

Tuần mới 13/9-19/9, khi Kim Ngưu thực sự tập trung hơn vào công việc, sự nghiệp của họ sẽ thuận lợi hơn nhiều và đánh dấu những bước phát triển vượt bậc. Lời khuyên dành cho chòm sao này trong tuần mới là hãy thay đổi cách suy nghĩ, luôn tìm cách làm mọi việc một mình. Những người thành công luôn biết cách tận dụng tốt các nguồn lực mà mình có, xây dựng mạng lưới quan hệ mạnh mẽ và vững chắc. 

Về tài lộc, chòm sao này sẽ đón tin vui trong tuần mới. Kim Ngưu được dự báo sẽ rủng rỉnh hơn, không phải lo lắng về tiền bạc. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội kết thúc hành trình yêu đơn phương, tay trong tay với người ấy. Nhìn chung, đây là một tuần thực sự đáng chờ đợi của những người thuộc chòm sao Kim Ngưu. 

Xử Nữ

Tuần mới 13/9-19/9, 4 chòm sao này vận may bùng nổ, lộc tới ào ào - 3

Về mặt tài lộc, Xử Nữ chính là một trong những chòm sao có sự biến động lớn nhất trong tuần mới 13/9-19/9 này. Người làm việc trong lĩnh vực, ngành nghề nào túi tiền cũng thêm phần rủng rỉnh. Tuy nhiên Xử Nữ chớ vì vậy mà chủ quan, tiêu xài hoang phí. Hãy chi tiêu có kế hoạch hơn, theo dõi chi tiêu để đảm bảo luôn biết những đồng tiền của mình đang chảy về chỗ nào. 

Về công việc, tuần mới là lúc Xử Nữ có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Điều này là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Hãy giữ vững phong độ và xây dựng mối quan hệ hài hoà với đồng nghiệp, cấp trên; chuyện thăng chức hay tăng lương đang ở rất gần bạn. 

Về tình cảm, nhìn chung Xử Nữ sẽ có một tuần vui vẻ với những cảm xúc tích cực. 

Thiên Bình

Tuần mới 13/9-19/9, 4 chòm sao này vận may bùng nổ, lộc tới ào ào - 4

Nếu bạn là một Thiên Bình rất tham vọng, xin chúc mừng bạn trước bởi vận may của bạn sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong tuần mới 13/9-19/9 này. Cụ thể, hiệu suất làm việc của bạn sẽ tăng lên rõ rệt. Thiên Bình biết sử dụng hiệu quả những nguồn lực mà mình có. Với sự nhanh nhạy và linh hoạt, chòm sao này hứa hẹn sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình trong tuần này. 

Về tài lộc, túi tiền của Thiên Bình sẽ nhiều phần rủng rỉnh hơn thời gian trước. Với người làm công ăn lương, công việc hiệu quả khiến họ có thể nhận được khoản tiền thưởng hoặc được cấp trên đề bạt tăng lương. Với người làm kinh doanh, tình hình sẽ được cải thiện hơn, buôn bán ngày càng hanh thông thuận lợi. Mọi người sẽ phải trầm trồ và ngưỡng mộ với những gì Thiên Bình làm được. 

Về tình cảm, chòm sao này cũng có nhiều tin vui trong tuần mới. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng cần nhớ một lời khuyên rằng hãy chủ động để có được điều mình muốn thay vì luôn chờ đợi, thụ động. Nếu bạn muốn đối phương hiểu mình hơn, hãy nói ra, chia sẻ. 

Nhân Mã

Tuần mới 13/9-19/9, 4 chòm sao này vận may bùng nổ, lộc tới ào ào - 5

Những người thuộc chòm sao Nhân Mã gần đây luôn đau đáu muốn làm những việc lớn. Người khác có thể cho rằng bạn là người thiếu thực tế song Nhân Mã thực sự là những người đầy tham vọng. Và chúc mừng những người thuộc chòm sao này vì sẽ có một cơ hội như vậy trong tuần tới, để Nhân Mã thể hiện khả năng của mình.

Theo đó, nắm bắt được cơ hội này, Nhân Mã hoàn toàn có thể tạo được bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình. Cùng với đó, tài lộc cũng được dự báo sẽ tăng mạnh trong tuần tới. Điều quan trọng chính là sự tự tin của chòm sao này, khả năng linh hoạt, tận dụng cơ hội của mình. 

Về tình cảm, tuần mới 13/9-19/9 là lúc Nhân Mã hanh thông, thuận lợi. Đối với người còn độc thân, đây là khoảng thời gian rất tốt nếu chòm sao này có ý định tỏ tình. Với người đã có đôi có cặp, tình cảm ngày càng đi lên. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tuan-moi-139-199-4-chom-sao-nay-van-may-bung-no-lo...

Giữa tháng 9, 3 chòm sao này đổi đời nhanh chóng
Giữa tháng 9, những người thuộc 3 chòm sao dưới đây sẽ tạo nên bước đột phá nếu dám can đảm tiến về phía trước, nỗ lực hết mình. 

Bói vui

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo