Tuần mới 21/9-27/9 là lúc 3 cung hoàng đạo này hái "quả ngọt"

Bảo Bảo Ngày 20/09/2020 07:00 AM (GMT+7)

Bước sang tuần mới 21/9-27/9, 3 cung hoàng đạo này vận trình hanh thông thuận lợi, hái "quả ngọt" sau những nỗ lực không ngừng.

 Kim Ngưu

Tuần mới 21/9-27/9 là lúc 3 cung hoàng đạo này hái amp;#34;quả ngọtamp;#34; - 1

Bước sang tuần mới 21/9-27/9, Kim Ngưu chính là một trong những chòm sao công việc, tiền bạc đều hanh thông thuận lợi. Bạn dù là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương cũng sẽ có một tuần đầy thuận lợi. 

Trong công việc, cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trước. Kim Ngưu có cơ hội để gây ấn tượng với cấp trên, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng thêm phần thuận lợi. Nếu cảm thấy bí bách trong công việc, lo lắng mỗi khi ngày thứ 2 chuẩn bị đến, bạn có thể nghĩ đến một phương án khác, tìm hiểu và cho mình một cơ hội làm việc mới. 

Nhìn chung, tuần mới này Kim Ngưu hái "quả ngọt", hưởng thành quả sau những nỗ lực không ngừng. Kết quả này không phải là may mắn mà đến từ quá trình phấn đấu của Kim Ngưu. 

Tuy nhiên có một lời khuyên dành cho Kim Ngưu là bạn nên cân bằng hơn giữa công việc và cuộc sống. Thời gian vừa qua cung hoàng đạo này đã gặp không ít chuyện và có phần lao lực vì công việc. Đã đến lúc Kim Ngưu nên dành thời gian cho chính mình, tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình. 

Song Tử  

Tuần mới 21/9-27/9 là lúc 3 cung hoàng đạo này hái amp;#34;quả ngọtamp;#34; - 3

Song Tử sẽ thoả sức thể hiện mình trong tuần mới 21/9-27/9 này. Nếu bạn có ý định chuyển việc, đây có thể chính là lúc Song Tử tìm được cơ hội mới do người thân, bạn bè giới thiệu. 

Song Tử sẽ phát huy rất tốt khả năng của mình khi làm những công việc đòi hỏi tư duy cao. Chòm sao này thích những công việc mới lạ, đầy thử thách. Bạn lúc nào cũng bận bịu với những suy nghĩ về công việc và thường khó cân bằng giữa công việc và cuộc sống. 

Bước sang tuần mới, Song Tử sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, may mắn. Những cố gắng của cung hoàng đạo này trong thời gian qua sẽ được đền đáp. Sự thuận lợi khiến cung hoàng đạo này càng có động lực hơn để thực hiện kế hoạch của mình. 

Tin vui là Song Tử sẽ nhận được khá nhiều sự giúp đỡ trong tuần mới này. Đó có thể là người thân trong gia đình hay bạn bè thân thiết. Họ sẽ giúp Song Tử hoàn thiện mình hơn, có thêm kiến thức về những lĩnh vực bản thân thấy còn mới mẻ. 

Bọ Cạp 

Tuần mới 21/9-27/9 là lúc 3 cung hoàng đạo này hái amp;#34;quả ngọtamp;#34; - 4

Bước sang tuần mới 21/0-27/9, những người thuộc cung Bọ Cạp sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Dù là bất kỳ ai, làm trong ngành nghề gì, Bọ Cạp cũng sẽ gặp suôn sẻ hơn so với thời gian trước. 

Đặc biệt, trong tuần mới này, Bọ Cạp sẽ nhận được sự giúp đỡ đến từ quý nhân là đồng nghiệp. Bạn có thể gặp phải chút vướng mắc hay băn khoăn trước một quyết định lớn và đồng nghiệp sẽ là người giúp bạn đưa ra được quyết định phù hợp nhất. 

Sau những nỗ lực thể hiện bản thân, đây sẽ là khoảng thời gian Bọ Cạp được hái "quả ngọt". Cấp trên đã để ý tới bạn từ lâu, hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, khẳng định năng lực, vươn lên phía trước. Người thành công luôn biết làm chủ cuộc chơi, không thụ động chờ cơ hội đến với mình. 

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp trong tuần này là cần học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Dù chuyện gì xảy ra cũng không nên quá căng thẳng mà nên bình tĩnh để xử lý từng bước.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuan-moi-219-279-la-luc-3-cung-hoang-dao-nay-hai-qua-...

3 cung hoàng đạo cẩn thận điềm báo con giáp thứ 13 cuối năm 2020
Vận đào hoa sẽ là tốt với người độc thân song với người có gia đình thì chưa hẳn vậy. Cuối năm 2020, vận trình tình cảm của 3 cung hoàng đạo này có...
Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo