Tuần mới 23/11-29/11 là lúc 3 cung hoàng đạo này đổi vận bất ngờ

Bảo Bảo Ngày 22/11/2020 06:59 AM (GMT+7)

Đây chính là 3 cung hoàng đạo đón nhiều tin vui trong tuần mới 23/11-29/11, hứa hẹn bước tiến đột phá trong sự nghiệp.

Kim Ngưu

Tuần mới 23/11-29/11 là lúc 3 cung hoàng đạo này đổi vận bất ngờ - 1

Bước sang tuần mới 23/11-29/11, Kim Ngưu sẽ là cung hoàng đạo gặp được nhiều điềm tốt lành.

Với người đã đi làm, đây là lúc mở ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Kim Ngưu vốn là cung hoàng đạo được nhiều đồng nghiệp quý mến, nay mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ sẽ càng giúp ích cho bạn sau này. Nếu gặp phải chút rắc rối trong tuần mới thì Kim Ngưu chớ quá lo lắng vì chỉ cần giữ bình tĩnh để nhìn nhận là cung hoàng đạo này sẽ xử lý êm xuôi mọi thứ mà thôi.

Với người đang tìm việc làm, tuần mới này rất có thể là lúc bạn tìm được công việc phù hợp. Đừng lo lắng khi nghĩ rằng công việc đó quá sức với mình hay lĩnh vực đó quá mới mẻ. Kim Ngưu vốn là cung hoàng đạo rất chịu khó học hỏi mà.

Với những Kim Ngưu còn đang đi học, nhìn chung tuần mới sẽ đến trong nhẹ nhàng. Bạn hoàn thành các công việc được giao, không gặp rắc rối gì trong việc tiếp thu bài vở.  

Nhìn chung, tuần mới 23/11-29/11 là khoảng thời gian Kim Ngưu có thể tận hưởng khoảng thời gian tốt đẹp. Lời khuyên nhỏ dành cho cung hoàng đạo này là đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào. 

Thiên Bình

Tuần mới 23/11-29/11 là lúc 3 cung hoàng đạo này đổi vận bất ngờ - 3

Với những người đã đi làm, tuần mới 23/11-29/11 là khoảng thời gian thích hợp để Thiên Bình khẳng định vị trí của mình. Bạn là người rất có tài, khả năng nhìn xa trông rộng tốt, hãy để cấp trên và đồng nghiệp được thấy rõ điều đó. Đừng ngần ngại nhận những công việc khó khăn. Đó chính là cơ hội để Thiên BÌnh khẳng định sự vượt trội của mình. 

Với những người còn đang đi học, đừng ngần ngại chia sẻ, trao đổi thêm với thầy cô hay bạn bè. Đây là cách rất hiệu quả để củng cố thêm kiến thức và nhanh chóng bù đắp những phần kiến thức chưa chắc chắn hay còn hổng. 

Lời khuyên chung dành cho Thiên Bình trong tuần mới chính là hãy học hỏi từ những điều đã qua. Quá khứ là điều bạn không thể thay đổi song hoàn toàn có thể học hỏi từ đó để ngày càng hoàn thiện mình. 

Sư Tử

Tuần mới 23/11-29/11 là lúc 3 cung hoàng đạo này đổi vận bất ngờ - 4

Để đón tuần mới 23/11-29/11 với nhiều may mắn, thuận lợi hơn, Sư Tử nên học cách thay đổi những quan điểm, nhìn nhận sự việc dưới cái nhìn nhiều chiều hơn. Đừng vội đánh giá một vấn đề chỉ dựa vào một góc nhìn. Có thể khi đứng trên địa vị khác, với góc quan sát khác, bạn sẽ thấy vấn đề không như trước đây mình vẫn tưởng. 

Với những người đã đi làm, đây là lúc Sư Tử sẽ khá bận rộn. Bạn được giao nhiều công việc và đều là những đầu việc cần hoàn thành sớm trong tuần. Bận rộn, vất vả là thế nhưng cung hoàng đạo này sẽ xử lý gọn gàng, đâu ra đấy. Đây cũng chính là lúc để cấp trên nhìn nhận và đánh giá năng lực của Sư Tử. Bạn hoàn toàn có thể nhận được đề xuất thăng chức, tăng lương từ cấp trên trong thời gian tới. 

Với những người đang đi học, Sư Tử có thể nhận được nhiều lời khen đến từ các thầy cô giáo. Vốn là cung hoàng đạo thông minh, Sư Tử còn có thái độ tích cực nên các bài tập nâng cao không thể làm khó cung hoàng đạo này. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuan-moi-2311-2911-la-luc-3-cung-hoang-dao-nay-doi-va...

3 chòm sao thông minh và tinh tế bậc nhất, đừng mong có thể nói dối qua mặt họ
Những người thuộc 3 chòm sao này rất thông minh và tinh tế. Đừng thấy họ không nói gì mà cho rằng họ ngốc nghếch. Họ biết tất cả, chỉ là muốn xem bạn...
Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui