Tuần mới 26/4-2/5, 4 chòm sao này “thời tới cản không nổi”

Bảo Bảo Ngày 25/04/2021 05:08 AM (GMT+7)

Bước sang tuần mới 26/4-2/5, đây chính là 4 chòm sao có sự biến chuyển tích cực nhất cả về tài lộc lẫn công danh sự nghiệp.

Bạch Dương

Tuần mới 26/4-2/5, 4 chòm sao này “thời tới cản không nổi” - 1

Đối với những người thuộc cung Bạch Dương, tuần mới 26/4-2/5 sẽ là khoảng thời gian bùng nổ về vận may. Cụ thể, chòm sao này tài vận suôn sẻ, những chuyện liên quan đến tiền bạc đều trở nên thuận lợi hơn, khó khăn trước đây dần được giải quyết. 

Không những tiền bạc rủng rỉnh, tuần mới này còn là lúc Bạch Dương có được bước tiến trong công việc. Nếu không được đề bạt thăng chức tăng lương thì chòm sao này cũng đã ghi điểm rất cao trong lòng cấp trên qua những màn thể hiện của mình. 

Song Ngư

Tuần mới 26/4-2/5, 4 chòm sao này “thời tới cản không nổi” - 3

Tuần mới 26/4-2/5 sẽ mở ra cho cung Song Ngư những cơ hội mới. Nếu như khoảng thời gian gần đây thực sự không tốt với Song Ngư khi cung hoàng đạo này liên tục gặp rắc rối thì xin chúc mừng, tuần mới sẽ là khoảng thời chòm sao này phát tài phát lộc. 

Cụ thể, tài lộc có sự biến chuyển lớn, Song Ngư dù làm việc trong lĩnh vực, ngành nghề gì cũng sẽ gặp được nhiều may mắn, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Ai nấy đều có thể dễ dàng cảm thấy sự biến chuyển tích cực của con giáp này. Sự xuất hiện của Song Ngư cùng khuôn mặt rạng rỡ, nụ cười trên môi khiến đối phương chẳng thể cưỡng lại. Hãy cứ yêu đời và yêu người, sống với thái độ tích cực, nhất định mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nhiều. 

Bọ Cạp

Tuần mới 26/4-2/5, 4 chòm sao này “thời tới cản không nổi” - 4

Những người thuộc cung Bọ Cạp sẽ bắt đầu một tuần mới đầy thuận lợi. Cụ thể, bước sang tuần mới 26/4-2/5, chòm sao này sẽ vượng tài lộc, được quý nhân phù trợ, cơ hội gia tăng thu nhập cũng như tạo bước tiến trong công việc là rất cao. 

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp là hãy cứ kiên định con đường mình đã chọn và nỗ lực hết mình. Chỉ cần giữ phong độ hiện tại, tỉnh táo và bình tĩnh để tránh đưa ra những quyết định nóng vội, Bọ Cạp sẽ có được những bước tiến đáng kể, khiến người khác phải ngưỡng mộ. 

Với những người đã có đôi có cặp, tuần mới cũng là khoảng thời gian đôi lứa tình cảm thêm thắm nồng, các cặp đôi rất có thể tiến thêm một bước xa hơn. 

Sư Tử

Tuần mới 26/4-2/5, 4 chòm sao này “thời tới cản không nổi” - 5

Tháng 4 dương lịch là khoảng thời gian tốt đối với những người thuộc cung Sư Tử và đến tuần cuối của tháng này, cơ hội càng đặc biệt rõ.

Những nỗ lực bỏ ra trong thời gian vừa qua sẽ được đền đáp xứng đáng trong tuần mới 26/4-2/5. Cụ thể, Sư Tử sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, dù khó khăn đến đâu cũng không thể cản bước họ. Đây chính là cơ hội tốt để Sư Tử gặt hái quả ngọt của mình.

Không những thuận lợi về công việc và tiền bạc, đường tình duyên của chòm sao này cũng vượng đào hoa. Nếu còn độc thân, Sư Tử sẽ nổi bật lên giữa đám đông, thu hút được nhiều sự chú ý của người khác giới. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuan-moi-264-25-4-chom-sao-nay-thoi-toi-can-khong-noi...

3 cung hoàng đạo khổ tận cam lai, năm 2021 an nhàn tận hưởng trái ngọt
Bước sang năm mới 2021, đây chính là 3 cung hoàng đạo gặp nhiều thuận lợi, vận trình tích cực hơn nhiều so với giai đoạn trước.
Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo