Tuần mới 3/5-9/5, 3 chòm sao này cẩn trọng kẻo vướng phải rắc rối

Bảo Bảo Ngày 02/05/2021 16:28 PM (GMT+7)

Bước sang tuần mới 3/5-9/5, đây là 3 cung hoàng đạo cần cẩn trọng hơn trong đường đi nước bước để tránh gặp phải rắc rối.

Cự Giải

Tuần mới 3/5-9/5, 3 chòm sao này cẩn trọng kẻo vướng phải rắc rối - 1

Bước sang tuần mới, những người thuộc cung Cự Giải có thể sẽ gặp phải khó khăn, chật vật. Lời khuyên dành cho bạn trong tuần mới này là hãy chú ý, quan tâm đến sức khoẻ của mình nhiều hơn. 

Với người đi làm, Cự Giải có thể không tìm thấy niềm hào hứng, say mê trong công việc. Bạn cảm thấy chán chường, có điều gì đó khiến bản thân không muốn bắt tay vào làm việc, nếu có làm cũng hết sức uể oải. 

Hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân khiến bản thân sinh ra tâm lý như vậy và tìm cách khắc phục nhanh chóng. Luôn nhớ rằng, bên cạnh Cự Giải còn có gia đình, bạn bè và người thân sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ cùng bạn, đừng giữ mãi những suy nghĩ trong lòng. 

Với người đi học, Cự Giải cần lên kế hoạch học tập cụ thể thay vì mông lung như hiện tại. Việc lên trước kế hoạch, mục tiêu đặt ra cũng như các mốc thời gian cụ thể sẽ giúp bạn dễ theo dõi lịch trình cũng như học tập, làm việc đạt hiệu suất cao hơn. 

Ma Kết

Tuần mới 3/5-9/5, 3 chòm sao này cẩn trọng kẻo vướng phải rắc rối - 3

Bước sang tuần mới 3/5-9/5, những người thuộc chòm sao Ma Kết cần giữ cho mình tinh thần thoải mái. Bạn có thể dễ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hay bạn bè. Nhớ rằng, việc có quan điểm bất đồng là điều hết sức bình thường song quan trọng là cả hai cần tôn trọng quan điểm của mình và đối phương. Hãy luôn giữ bình tĩnh, tránh đưa những bất đồng trở thành xung đột, cãi vã, ảnh hưởng đến mối quan hệ đã dày công xây dựng bấy lâu. 

Với người đi học, Ma Kết cần sớm gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong mình. Bạn có thể cảm thấy áp lực, không thể tập trung vào học hành. Hãy tìm một người có thể lắng nghe và chia sẻ thay vì mãi giữ những suy nghĩ trong lòng. Nếu thắc mắc của bạn là trong học tập, đừng ngại tìm thầy cô giáo hay anh chị, bạn bè để nhờ sự giúp đỡ. 

Xử Nữ

Tuần mới 3/5-9/5, 3 chòm sao này cẩn trọng kẻo vướng phải rắc rối - 4

Tuần mới 3/5-9/5 là lúc Xử Nữ có thể gặp phải những chuyện không như ý muốn.  

Cụ thể, với người đi làm, Xử Nữ có thể không gặp phải rắc rối nào cụ thể trong công việc, mọi chuyện nhìn chung vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên bạn cảm thấy dường như mình đang thiếu định hướng trong công việc, không biết điều bản thân thực sự muốn là gì. Hãy đi tìm động lực cho mình để không ngừng tiến lên phía trước. 

Với người đi học, Xử Nữ cần cẩn thận hơn trong cách hành xử của mình. Nếu có điều không may xảy ra, cần giữ thái độ bình tĩnh thay vì nóng giận, thiếu kiểm soát cảm xúc. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuan-moi-35-95-3-chom-sao-nay-can-trong-keo-vuong-pha...

3 chòm sao nữ này quot;chảnhquot; số 2 thì khó ai là số 1
Phụ nữ thuộc những chòm sao này rất kiên cường, tài năng và "chảnh". Họ thường khiến cánh mày râu phải đau đầu nhức óc để nghĩ cách tiếp cận.
Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui