Tuần mới 30/11-6/12, 3 cung hoàng đạo này ngồi rung đùi hưởng lộc

Bảo Bảo Ngày 29/11/2020 15:00 PM (GMT+7)

Bước sang tuần mới 30/11-6/12, vận trình sự nghiệp cũng như tài lộc của 3 cung hoàng đạo này sẽ thêm nhiều phần suôn sẻ.

1. Cự Giải 

Tuần mới 30/11-6/12, 3 cung hoàng đạo này ngồi rung đùi hưởng lộc - 1

Trông bên ngoài có vẻ lạnh lùng song Cự Giải thực sự là những người sống rất tình cảm, tâm hồn khá mỏng manh, nhạy cảm. Người thuộc cung hoàng đạo này có trí nhớ tốt và thích tìm hiểu về thế giới xung quanh. Họ đặc biệt trọng chữ tín và là người biết giữ bí mật. 

Bước sang tuần mới 30/11-6/12, đây chính là cung hoành đạo thành công, tài lộc bậc nhất. Nhờ sự dứt khoát hơn trong quyết định mà Cự Giải không bỏ lỡ cơ hội tốt đến với mình. Họ biết bản thân không thể chần chừ thêm nữa hay chờ đợi, phụ thuộc vào người khác nên đã mạnh dạn hơn nhiều. 

Đừng ngần ngại học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, đồng nghiệp của mình. Tích luỹ mỗi ngày một ít, thực hiện những thay đổi nhỏ dần dần, Cự Giải sẽ thấy sức mạnh lớn lao của thói quen. 

Với người còn đang đi học, Cự Giải cũng sẽ có những bước tiến nhất định. Cung hoàng đạo này biết rằng càng trốn tránh chỉ khiến bản thân thêm sợ môn học mà mình vốn không nắm vững đó. Dám đối mặt chính là bí quyết để Cự Giải chiến thắng và dần cải thiện với tất cả các môn. 

2. Kim Ngưu 

Tuần mới 30/11-6/12, 3 cung hoàng đạo này ngồi rung đùi hưởng lộc - 3

Đơn giản và thoải mái là những gì người ta nói về người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Họ biết bằng lòng với những gì mình có và tự tạo ra niềm vui cho bản thân. 

Kim Ngưu thường khá chậm khi phải đưa ra quyết định. Tất nhiên việc này sẽ giúp họ cảm giác chắc chắn hơn song trong một số hoàn cảnh thì cung hoàng đạo này lại tỏ ra thiếu quyết đoán. 

Bước sang tuần mới 30/11-6/12, đây chính là một trong ba cung hoàng đạo thành công bậc nhất. Với người đi làm, nhờ xác định được rõ điểm mạnh mà Kim Ngưu đang từng bước định hướng được đúng con đường của mình. 

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là hãy học cách sắp xếp mọi việc theo thứ tự ưu tiên để phát huy tối đa khả năng của mình. Nỗ lực hết mình sẽ đưa Kim Ngưu đến thành công. Đừng giữ suy nghĩ đến đâu thì đến, buông thả chính mình. 

Với người còn đang đi học, sáng tạo chính là chìa khoá dành cho Kim Ngưu trong tuần này. Đừng ngại áp dụng những phương pháp mới trong học tập hay tạo ra những khác biệt cho chính mình. 

3. Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần mới 30/11-6/12, 3 cung hoàng đạo này ngồi rung đùi hưởng lộc - 4

Sẽ không khó khăn nào làm khó, khiến những người thuộc cung Ma Kết chùn bước đầu hàng. Họ là những người sống có nhiều ước mơ và hoài bão. Một khi đã giao việc cho Ma Kết, nhất định cung hoàng đạo này sẽ nghiêm túc thực hiện và hoàn thành tốt mọi việc được giao. Họ khá cần mẫn và luôn biết đâu là con đường mình cần đi, thích làm việc độc lập mà không cần ai giúp đỡ.

Tuy nhiên đó cũng chính là điều Ma Kết nên thay đổi để thành công hơn trong cuộc sống. Sự tương tác qua lại, giúp đỡ lẫn nhau giữa các mối quan hệ sẽ giúp ích nhiều cho cung hoàng đạo này trên con đường về sau. 

Đừng ngại giao tiếp với người lạ, giữ vẻ e dè, không muốn nhờ vả đến người khác. Sự khéo léo hơn trong cách giao tiếp sẽ là chìa khoá thành công của Ma Kết trong tuần mới 30/11-6/12. Đây là khoảng thời gian mà năng lực của Ma Kết được cấp trên và đồng nghiệp công nhận, có thể được đề bạt lên vị trí cao hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tuan-moi-3011-612-3-cung-hoang-dao-nay-ngoi-rung-d...

Nhìn có vẻ ngốc nghếch song đừng đùa với trí thông minh đáng nể của 3 cung hoàng đạo này
Mới tiếp xúc, bạn có thể thấy rằng 3 cung hoàng đạo này khá ngốc nghếch song đó chỉ là vẻ bề ngoài. Đây thực sự là 3 cung hoàng đạo có trí thông minh...

Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo