Tuần mới 5/4-11/4, 4 cung hoàng đạo này cần thận trọng hàng đầu

Bảo Bảo Ngày 04/04/2021 16:28 PM (GMT+7)

Bước sang tuần mới 5/4-11/4, thận trọng là điều 4 cung hoàng đạo này cần đặt lên hàng đầu nếu không muốn xảy ra những sai sót đáng tiếc.

Bạch Dương 

Tuần mới 5/4-11/4, 4 cung hoàng đạo này cần thận trọng hàng đầu - 1

Theo tử vi tuần mới 5/4-11/4 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương cần cải thiện sự tập trung, làm việc chăm chỉ hơn. Thời gian gần đây, có thể có việc khiến cung hoàng đạo này phân tán tư tưởng, không dành nhiều thời gian cũng như sự chú ý cho công việc. 

Với người đang đi làm, Bạch Dương có thể gặp phải rắc rối với đồng nghiệp nếu như không nhanh chóng cải thiện năng suất làm việc. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là cần lên danh sách ưu tiên và thực hiện theo thứ tự ưu tiên thay vì ôm đồm quá nhiều việc. Những việc vốn không liên quan đến bản thân mình chớ nên tốn quá nhiều thời gian. 

Với người đang đi học, đừng để sự lười biếng khiến kết quả học tập đi xuống, gia đình phải lo lắng. Phương pháp học tập là điều rất quan trọng. Bạch Dương nên tham khảo những cách để làm việc, học tập hiệu quả, đạt được năng suất cao hơn trong cùng một lượng thời gian. 

Nhân Mã

Tuần mới 5/4-11/4, 4 cung hoàng đạo này cần thận trọng hàng đầu - 3

Theo tử vi tuần mới 5/4-11/4 của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã đừng chỉ làm theo suy nghĩ của mình. Khi gặp bất cứ việc gì, lắng nghe ý kiến, quan điểm của những người xung quanh là điều cần thiết. Ngay cả khi họ có quan điểm khác bạn, hãy tôn trọng họ và tôn trọng chính mình thay vì nổ ra cãi vã. Khi có nhiều góc nhìn hơn về một vấn đề, bạn sẽ dễ đưa ra được quyết định đúng đắn hơn. 

Với người đang đi làm, tinh thần tích cực sẽ là điều giúp Nhân Mã có một tuần thuận lợi. Điều quan trọng Nhân Mã cần nhớ trong tuần này là lắng nghe, tôn trọng sự khác biệt. 

Với người đang đi học, Nhân Mã cần chú ý hơn để nắm thật chắc kiến thích. Nhanh nhảu chỉ khiến cung hoàng đạo này dễ gặp sai sót, ảnh hưởng kết quả học tập. 

Kim Ngưu 

Tuần mới 5/4-11/4, 4 cung hoàng đạo này cần thận trọng hàng đầu - 4

Theo tử vi tuần mới 5/4-11/4 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu nên học cách kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình. Cung hoàng đạo này vốn tính thật thà song không phải là người khéo léo trong việc giao tiếp. Cơn nóng giận đến có thể thổi bay những suy nghĩ lý trí trong đầu Kim Ngưu.

Với người đang đi làm, hãy xếp lại tất cả sau khi tan sở và dành thời gian cho bản thân, cho gia đình. Công việc cũng như cuộc sống, có lúc thuận lợi, có lúc khó khăn, quan trọng là thái độ ta chọn để đối mặt. 

Với người đang đi học, Kim Ngưu hãy học cách chia sẻ những khó khăn với bạn bè, người thân thay vì luôn một mình tìm cách tự giải quyết. Độc lập là điều tốt nhưng sẽ tốt hơn khi bạn biết tận dụng những sự giúp đỡ mà mình có. 

Sư Tử 

Tuần mới 5/4-11/4, 4 cung hoàng đạo này cần thận trọng hàng đầu - 5

Theo tử vi tuần mới 5/4-11/4 của 12 cung hoàng đạo, điều Sư Tử cần nhớ chính là giữ tinh thần tích cực. Với người đang đi làm, bạn có thể phải nhận nhiều lời nhận xét, phê bình đến từ phía cấp trên. Đừng quá căng thẳng với điều này vì nhìn theo hướng tích cực, đây là cơ hội để Sư Tử biết mình đang thiếu sót ở đâu, ngày càng hoàn thiện mình. 

Với người đang đi học, Sư Tử cần tập trung hơn vào việc chính của mình. Dường như thời gian gần đây cung hoàng đạo này có việc gì đó phân tâm nên không được tập trung cho việc học. 

Khi cảm thấy khó khăn trong cuộc sống, đừng giữ tất cả trong lòng. Hãy chia sẻ với những người thân yêu của bạn, ngay cả khi họ không thể giúp đỡ, đưa lời khuyên cho bạn, điều này vẫn sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Nếu bạn không muốn để mọi người biết những suy nghĩ đó, dành thời gian bên những người thân yêu cũng là cách để bạn cải thiện tinh thần. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuan-moi-54-114-4-cung-hoang-dao-nay-can-than-trong-h...

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn khiến cánh mày râu say mê bởi sự thông minh, sắc sảo.
Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo