Tủi nhục khi chồng để mặc bạn bè "ai thích làm gì cô dâu cũng được" ngay đêm tân hôn

Ngày 20/03/2017 00:05 AM (GMT+7)

Chồng tôi, người mà tôi đã định sống bên anh cả đời lại lặng lẽ, ngầm đồng ý cho sự việc đó xảy ra. Tôi không còn chút do dự nào nữa mà quyết định ly hôn với anh.

Câu chuyện được ghi lại theo lời kể của chị Thạch Thảo (Gò Vấp - tp Hồ Chí Minh)

"... Tôi mới làm cô dâu hai ngày trước, còn bây giờ tôi lại là người “tự do” rồi. Nghe có vẻ rất nực cười phải không nhưng thế nào cũng không nực cười bằng câu chuyện trong đêm tân hôn của tôi được.

Mối tình hơn một năm của tôi và anh đã hoàn toàn biến mất sau đêm tân hôn ấy. Có lẽ đây là chuyện đáng buồn thế nhưng nếu nhìn ở một góc độ khác thì đây lại là một điều may mắn với tôi. Cuộc sống này dài như vậy, thật may tôi đã nhận ra rõ con người anh và cả người nhà hay đám bạn của anh nữa.

Trước ngày chúng tôi kết hôn, mọi thứ đều diễn ra rất bình thường và suôn sẻ, không có vấn đề gì xảy ra cả. Tôi cứ cho rằng hôn lễ cũng sẽ diễn ra bình thường như bao đám cưới khác, không ngờ nhà anh lại có nhiều tập tục mà tôi không sao hiểu nổi, thậm chí là không thể chấp nhận nổi.

Ban ngày mọi người ăn uống no say, đi lại mệt mỏi, tôi chỉ mong đến buổi tối để có thể nghỉ ngơi lấy lại sức. Ai ngờ tối đến chồng tôi tới dặn dò tôi, bảo tôi đi chuẩn bị đi, một lúc nữa sẽ có bạn bè anh em tới chung vui vào đêm động phòng. Tôi có chút ngạc nhiên, nhưng lại nghĩ có lẽ là ngày vui nên mọi người muốn tới chúc mừng một lúc rồi thôi. Cuối cùng mọi chuyện lại hoàn toàn trái ngược hẳn với suy nghĩ của tôi.

Tối đến, một đám bạn của anh kéo tới phòng tôi, họ vui vẻ với trò chơi của mình. Trò chơi với cái tên kỳ lạ, “trả tiền sẽ được hôn cô dâu”, thậm chí không chỉ có hôn mà thích làm gì cô dâu đều được. Chồng tôi đứng bên cạnh cũng không lên tiếng phản đối hay có ý kiến gì. Có lần anh định lên tiếng phản đối thì có người lại bảo, “Có phải không được chơi như thế không? Hôm nay là ngày vui của cô dâu chú rể, để ý đến mấy chuyện đó làm gì”, thế là chồng tôi lại im lặng, không lên tiếng thêm nữa.

tui nhuc khi chong de mac ban be "ai thich lam gi co dau cung duoc" ngay dem tan hon - 1

Trò chơi với cái tên kỳ lạ, “trả tiền sẽ được hôn cô dâu”, thậm chí không chỉ có hôn mà thích làm gì cô dâu đều được. (Ảnh minh họa)

Có người đưa ra một trăm nghìn, sau đó tới hôn tôi một cái, cứ lần lượt như vậy, sau đó số người tới tham gia trò chơi mỗi lúc một nhiều. Có người bỏ ra năm trăm nghìn, sau đó yêu cầu tôi khi hôn phải chạm lưỡi. Đương nhiên tôi không đồng ý, nhưng anh ta liền đưa tiền cho chồng tôi rồi đi thẳng tới chỗ tôi. Mọi người xung quanh lập tức hò reo cổ vũ, người đàn ông kia còn không ngừng sờ tay lên khắp người tôi. Tôi không sao chịu đựng được nữa, cảm giác bản thân mình chẳng khác nào một trò tiêu khiển cho đám đàn ông cặn bã này. Nhớ tới mấy lần xem trên ti vi, tôi bèn nhấc chân đạp mạnh vào nơi quan trọng nhất của anh ta, sau đó chạy thoát ra ngoài với hai hàng nước mắt.

Trò chơi đó thật đáng sợ, đám người đó thật khủng khiếp, không phải ai cũng có thể chấp nhận được. Chồng tôi, người mà tôi đã định sống bên anh cả đời lại lặng lẽ, ngầm đồng ý cho sự việc đó xảy ra. Tôi không còn chút do dự nào nữa mà quyết định ly hôn với anh. Tối hôm đó tôi không về nhà mẹ đẻ mà đến nhà cô bạn thân ở qua đêm để bình tĩnh lại. Hai ngày sau tôi làm đơn ly hôn đưa lên tòa mong sao có thể sớm thoát khỏi cuộc hôn nhân với một người không đáng làm chồng như anh..."

Theo Mai Mei (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ