Tưởng còn trinh cứ cố giữ gìn

Ngày 23/01/2013 17:08 PM (GMT+7)

Sau cơn đau đớn, tôi phát hiện ra mình không còn trinh tiết. Anh hỏi tôi tại sao, tôi cũng không biết trả lời thế nào.

Tôi là người phụ nữ ngoan ngoãn, hiền lành. Tôi tự nhận thấy như vậy. Không phải tôi là đứa con gái tự cao tự đại, mà thật lòng, đó là phương châm sống của tôi, nhất là trong tình yêu. Tôi chưa bao giờ lăng nhăng hay so đo tính toán trong, đã yêu là yêu hết lòng, chung thủy và son sắt. Vì thế, rất nhiều đàn ông theo đuổi tôi, vì họ thích cá tính của tôi.

Yêu nhau, chia tay mối tình đầu tôi đã đau khổ vô cùng. 4 năm trời tôi không thể nào quên được người cũ, tôi không mở lòng yêu bất kì ai. Bản thân tôi xa lánh mọi người và không đón nhận bất cứ thứ tình cảm nam nữ nào khác. Dường như không phải tôi kén chọn mà tôi đang cố gắng tìm kiếm bóng hình anh trong số những mối quan hệ của mình. Thế nên ai cũng bảo tôi dại vì đã để tuổi thanh xuân trôi đi dễ dàng.

Và rồi, tôi gặp anh, mối tình thứ hai và cũng là người thứ hai khiến trái tim tôi rung động. Tôi cảm thấy yêu con người ấy ngay từ những lần đầu gặp mặt. Anh có gì đó rất giống với người cũ của tôi, có lẽ đó cũng là một phần khiến tôi yêu anh nhiều hơn. Tôi đã rút ra kinh nghiệm cho bản thân, biết yêu và chiều người yêu hơn. Chưa bao giờ tôi có cảm giác an toàn vì yêu anh như thế.


Tôi cảm thấy yêu con người ấy ngay từ những lần đầu gặp mặt. (ảnh minh họa)

Có lẽ, yêu anh, tôi thấy mình mạnh bạo hơn rất nhiều. Những lời yêu thương, những cử chỉ thân mật, âu yếm anh trao cho tôi khiến tôi nghẹn con tim. Tôi nhớ thương anh vô cùng ngay cả khi gần anh. Tôi luôn nghĩ, anh là định mệnh mà ông trời đã ban cho tôi. Thế rồi, tình yêu trong tôi chớm nở. Tôi say đắm và mê muội vì anh. Anh cũng yêu tôi chân thành tha thiết. Nhưng cái ngày anh đòi hỏi tôi, muốn đưa tôi vào nhà nghỉ là ngày tôi bất ngờ về anh nhất. Trước giờ anh luôn nói muốn giữ gìn cho tôi cho tới khi chúng tôi là vợ chồng. Thế nhưng, sau một thời gian, anh nói, đàn ông khó kìm chế nên muốn tôi là của anh và anh hứa sẽ không bao giờ phụ tôi. Thật tình, dù hơi xấu hổ nhưng tôi phải thú nhận rằng mình rất khát khao anh, chỉ là tôi không muốn đánh mất trinh tiết của người con gái khi còn chưa là vợ anh. Và đã rất nhiều lần tôi từ chối anh để đểm về khát khao cháy bỏng được anh ôm trong lòng.

Đêm ấy, tôi và anh đi liên hoan, vì có uống chút rượu và hơn hết, vì tôi cũng rất yêu anh, khát khao anh nên tôi đã đồng ý trao thân cho anh sau bao tháng này cố gắng giữ gìn. Cuối cùng, sau cơn đau đớn, tôi phát hiện ra mình không còn trinh tiết. Anh hỏi tôi tại sao, tôi cũng không biết trả lời thế nào. Thật tình tôi không biết tại sao cả. Anh là người đàn ông thứ hai của tôi, là người tôi yêu hết lòng, tôi chưa bao giờ lăng nhăng với ai. Vậy tại sao tôi không còn trinh tiết.

Tôi bắt đầu nghĩ về tai nạn ngày bé, nghĩ về lúc mình bị ngã xe đạp, liệu có phải thế không. Nếu không phải vậy, còn chuyện gì nữa. Nhưng đúng rồi, nếu không vì lý do đó, có gì để giải thích cho việc này. Tôi đâu phải là người hư hỏng, tôi tự biết chứ. Nhưng nói ra liệu anh có tin tôi không? Vậy mà bao lâu nay tôi cứ cố gắng giữ gìn trinh tiết để rồi kết cục là thế này đây.

Tôi bắt đầu cảm thấy anh mắt buồn của anh nhưng lòng tôi còn hoang mang vô cùng. Tôi chưa bao giờ gần gũi một người đàn ông nào. Khi tôi khóc, anh bắt đầu ôm tôi vào lòng và nói “anh tin em”. Lúc ấy tôi càng khóc to vì hạnh phúc. Anh nói, “sự vụng về và nỗi sợ hãi trên khuôn mặt của em đã cho anh thấy tất cả. Anh biết, anh là người đàn ông đầu tiên của em. Anh biết, em yêu anh nhiều như thế nào. Anh tin em, không cần giải thích gì cả”. Hạnh phúc trong tôi vỡ òa. Tôi đã không chọn sai người, tôi vui lắm. Hi vọng những người con gái trong hoàn cảnh của tôi cũng sẽ gặp được người đàn ông tốt như anh.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trinh tiết