Ừ, cô ấy đẹp hơn vợ

Ngày 07/08/2014 08:37 AM (GMT+7)

Mỗi người phụ nữ luôn có những nét đẹp riêng, vợ thì chẳng phải nhan sắc chim sa cá lặn, chẳng phải mỹ nhân duy nhất rồi.

Là đàn ông ai mà chẳng ngắm nhìn phụ nữ, đương nhiên.

Là ngắm nhìn thôi, rồi cũng so sánh với vợ ở nhà, và nhiều lúc thấy: ừ, cô ấy đẹp hơn vợ. Sự thật là như thế, chẳng qua là chẳng dám thú nhận với vợ thôi.

Hôm nay trời cuối hạ vào thu, man mát, ngồi uống cốc cafe và chợt thấy một cô gái đi qua.

Ừ, cô ấy có nụ cười đẹp thật. Trong khoảnh khắc ấy, khi mà lá vàng bắt đầu rơi, vạt nắng chiếu xiên, một cô gái không quen biết đi qua và nở một nụ cười rạng rỡ, thì thấy quả thật là nụ cười ấy đẹp thật, hình như là đẹp hơn nụ cười của vợ. Cơ mà nụ cười ấy chỉ đẹp trong khoảnh khắc ấy thôi. Nụ cười của vợ có thể không đẹp bằng, nhưng mà là nụ cười đã ở bên chồng những lúc chồng cảm thấy khó khăn, bế tắc nhất, nụ cười giúp chồng thấy rằng: ừ, mọi sự đơn giản thôi, cố gắng là sẽ vượt qua được.

Hôm nay cô đồng nghiệp cùng phòng diện chiếc váy hơi ngắn một chút, cái cô đồng nghiệp là hoa khôi của cơ quan. Chị em ở phòng, rồi anh em ở phòng, nam nữ đều phải công nhận đôi chân cô ấy đẹp. Ừ, quả đúng là phải tình cờ nhìn thì cũng buộc phải nhận thấy là đôi chân cô ấy đẹp thật, rất dài và rất thẳng, chẳng thua gì một cô người mẫu. Ừ, chân cô ấy dài hơn chân vợ, đẹp hơn chân vợ, nhưng đôi chân của cô ấy chỉ sải bước đi qua trước mặt thôi, chứ chẳng sải bước cùng chồng suốt chặng đường dài bước đi trong cuộc sống này.

u, co ay dep hon vo - 1

Hôm nay cô đồng nghiệp cùng phòng diện chiếc váy hơi ngắn một chút, cái cô đồng nghiệp là hoa khôi của cơ quan. (ảnh minh họa)

Hôm nay cơ quan tổ chức đi biển, ra biển lại tình cờ phải thấy một cô có vòng eo đẹp thế. Cô ấy trẻ, chưa chồng, vòng eo nhỏ lắm. Ồi, đúng là cô ấy có vòng eo đẹp hơn vợ thật, chẳng tì vết gì. Bụng vợ giờ có vết rạn rồi, sự thực là vợ chẳng còn cái vòng eo như ngày mới yêu đâu. Cơ mà vết rạn trên bụng vợ là một kỉ niệm tuyệt vời đấy, và vì vợ sinh con cho anh nên bụng vợ mới trở nên xấu như bây giờ. Vợ chẳng còn vòng eo đẹp nữa, cơ mà anh vẫn thích vòng eo của vợ lắm, thích còn hơn ngày xưa.

Tương tự là ngực. Xin lỗi vợ, anh thề là anh không dòm ngực cô nào đâu, là thằng bạn nó bảo cái cô đấy có vòng ngực đẹp thế, cô ấy lại ăn mặc sexy.

Ừ, rồi, ngực cô ấy đẹp. Nhưng mà làm sao bằng vợ được, dù giờ vợ đã chảy xệ hơn ngày xưa rồi, vợ cho con "ti" thì ngực bị xấu đi, chứ ngày xưa vòng một của vợ so với cô này thì hơn đứt luôn, anh thề anh nói thật.

Đôi bờ vai, ánh mắt, dáng đi, làn da, mái tóc, ừ, thì có những cái, có người phụ nữ khác đẹp hơn vợ. Cơ mà tổng thể, vợ vẫn là đẹp nhất.

Phụ nữ trong thiên hạ, có nhiều cô đẹp hơn vợ ở cái này cái kia, cơ mà với anh, tất tần tật thì vợ anh vẫn là đẹp nhất. Người ta chỉ đẹp ở hình bóng thoáng qua thôi, còn cái dáng tất bật, vất vả nấu nướng cho anh trong căn bếp sực mùi vẫn cứ là cái anh yêu nhất.

Ừ thì người ta đẹp hơn vợ, cơ mà anh chỉ yêu có mỗi vợ anh thôi. Ừ thì người ta có đẹp hơn vợ, cơ mà anh không chút mảy may tơ tưởng gì, mà vẫn chung thủy trọn đời với vợ mà thôi.

Xem thêm tin bài liên quan:

Vợ đẹp mà lại ngủ ngáy: xấu mặt!

Sốc: vợ đẹp bỗng là… đàn ông

Chết cười: Có tiền mới lấy được vợ đẹp

Bại hoại vì... vợ đẹp

Vợ xấu, vợ đẹp, so sao cho vừa?

Tiền mất tật mang vì cô nàng vợ đẹp

Lấy vợ đẹp để rồi ân hận

Theo Trần Phong (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vợ đẹp