Van anh đừng lấy chị em!

Ngày 25/02/2014 21:29 PM (GMT+7)

Anh à, có thể khi em nói ra điều này, anh sẽ nghĩ em là người con gái ích kỉ, mang sự cầu xin ra để mong anh không có cuộc hôn nhân này.

Nhưng thật lòng, em không thể dễ dàng chấp nhận chuyện này, mà không dễ để có thể sống được nếu như ngày ngày em phải đối diện với anh.

Anh biết không, em đã quá yêu anh, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, yêu từ ngày anh chỉ mới là bạn của chị gái em và tới nhà em chơi. Em không hiểu sao, có lẽ là do anh hợp với sở thích của em nên khi thấy anh, lòng em đã rạo rực. Em hay hỏi chị về anh và hay nhắc chị mời các anh tới nhà chơi. Và mỗi lần như vậy, anh không tới là em buồn lắm!

Chị ấy có lẽ không hiểu được cảm giác của em. Chị ấy hay khen anh, nói anh là người nhiệt tình, vui tính, tốt với mọi người. Và chị ấy càng nói như vậy khiến em càng cảm thấy yêu thương anh hơn, cảm phục anh hơn.

Em cứ ôm trong lòng tình cảm ấy mà không dám thổ lộ cùng ai. Cho tới ngày, chị em nói với em rằng, hôm trước, anh đã tỏ tình với chị ấy. Trời ơi, đầu óc em quay cuồng, chân tay em rụng rời. Em cười ngượng, không tin vào tai mình nữa. Điều em nghe thấy là gì đây? Thì ra anh yêu chị em ư? Chị ấy còn nói: “Đời nào tao yêu ông này, ông ngày nghèo kiết xác, có gì đâu. Trong đám ấy có mấy ông theo đuổi tao mà tao đã thích đâu, nhưng mà tao cứ vờn mèo bắt chuột thế, để cho ông ấy cưng chiều tao, có mất gì đâu”.

Nghe chị em nói mà em đau lòng quá anh à. Người con gái anh yêu lại không hề yêu anh, hơn nữa, chị còn tính toán khôn lường. Em không thể tưởng tượng được, vì sao chị lại thốt ra những lời như thế. Thế mà trước giờ chị đều nói, chị không quan tâm giàu nghèo, hóa ra là chỉ nói mồm cho xong thôi. Chị không coi trọng anh, nhìn anh bằng ánh mắt coi thường. Còn em, đứa con gái yêu anh chân thành, ngày đêm nhớ anh, đau khổ vì anh thì anh lại không nhận ra.

Van anh đừng lấy chị em! - 1

Em đã yêu anh quá nhiều để bây giờ càng đau khổ hơn khi biết anh sẽ lấy chị, sẽ làm chồng của chị gái em. (ảnh minh họa)

Em không hiểu tại sao với một người đàn ông em chưa tiếp xúc nhiều mà em lại dành tình cảm cho anh nhiều như thế. Phải chăng, anh giống như mẫu hình lý tưởng của em. Nhưng giờ thì không còn hi vọng nữa rồi, anh đã yêu chị gái em, và đó là điều khiến trái tim em đau đớn nhất. Em chợt nhận ra, mình đã dành tình cảm cho một người mà em không nên dành.

Anh cứ thế theo đuổi chị em còn chị em thì cứ vờn mèo bắt chuột với nhiều gã đàn ông khác. Em thật buồn khi anh đã đặt niềm tin nhầm chỗ, vì ngày ngày em vẫn thấy anh đến đưa đón chị, vẫn ân cần và tặng quà cho chị. Chị vẫn cứ cười nói vui vẻ, vẫn đón nhận tình cảm của anh một cách nhiệt tình, khiến anh không nhận ra chị thật lòng không chân thành với anh.

Nhưng thời gian cứ thế trôi đi, khi những người đàn ông khác bên cạnh chị cũng có con đường mới thì chị mới biết, chị nên chọn anh. Anh dù không giàu nhưng lại là người luôn lo lắng cho chị, cho chị được yên tâm và được chiều chuộng.

Nhưng anh ơi, em không thể ngờ, có ngày, anh và chị lại tính tới chuyện kết hôn. Dù biết, khi anh đã yêu chị thì em không còn cơ hội nào nữa rồi. Nhưng giờ thì sao, chỉ cần nghĩ đến chuyện phải gọi anh là anh rể, phải là người một nhà với anh mà em đau đớn vô cùng. Bây giờ em phải làm sao đây anh? Em đau đớn lắm, em không biết mình có thể đối diện với chuyện này hay không?

Em đã yêu anh quá nhiều để bây giờ càng đau khổ hơn khi biết anh sẽ lấy chị, sẽ làm chồng của chị gái em. Em đúng là bất hạnh phải không anh? Thật ích kỉ nhưng em van anh, anh đừng kết hôn với chị, như vậy thì em mới có thể sống thảnh thơi được, mới có thể yên tâm yêu và lấy chồng. Van anh đừng lấy chị, được không anh?

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Anh còn yêu chị ấy phải không?

Em chồng trót quá yêu chị dâu

Đêm tân hôn, phát hiện chồng yêu chị gái

Chị ơi, cho em yêu chị được không?

Nhờ em cướp người yêu, chị lấy chồng đại gia

Yêu chỉ để thỏa mãn tình dục an toàn

Theo Mai Hạnh (Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái