Vợ, bồ và cả gái qua đường đều có bầu cùng lúc, tôi phải làm sao?

Ngày 02/04/2017 00:05 AM (GMT+7)

Lúc này, vợ tôi lại mang bầu, bí bách trong người tôi tính ra ngoài vui vẻ rồi đến khi vợ sinh xong, tôi sẽ quay về bên vợ con, không đoái hoài gì bên ngoài nữa.

Tôi vốn là một người đàn ông đẹp trai, thành đạt lại khá là mồm mép, giống như chị em từng nhận xét. Vợ tôi cũng từng nói như vậy. Tôi cũng tin mình có nhiều ưu điểm, không những về ngoại hình còn về khiếu ăn nói. Chính vì thế mà trong công việc, tôi có nhiều cơ hội để thăng tiến, có được vị trí như ngày hôm nay. Đàn ông như tôi, gái bám theo nhiều. Có vợ có con rồi, nhưng tôi vẫn không thể nào cưỡng được lại cám dỗ của cuộc sống.

Vợ con tôi rất tuyệt. Vợ xinh đẹp, chu toàn với gia đình, con cái ngoan ngoãn. Nhưng công việc có nhiều mối quan hệ, dù không muốn thích một ai khác thì con gái cũng cứ lao vào tôi. Biết tôi có gia đình họ cũng không quản ngại lao vào tán tỉnh tôi, tìm mọi cách để có được tôi. Thiết nghĩ, đàn ông có gì mà phải lăn tăn, đàn bà thích mình, cứ chơi bời một tí, vợ làm sao mà biết được.

Lúc này, vợ tôi lại mang bầu, bí bách trong người tôi tính ra ngoài vui vẻ rồi đến khi vợ sinh xong, tôi sẽ quay về bên vợ con, không đoái hoài gì bên ngoài nữa.

vo, bo va ca gai qua duong deu co bau cung luc, toi phai lam sao? - 1

Vợ con tôi rất tuyệt. Vợ xinh đẹp, chu toàn với gia đình, con cái ngoan ngoãn. (ảnh minh họa)

Thế là, tôi tự giác ‘nuôi’ một cô bồ, mang tiền đi cho gái, với mong muốn cô ta sẽ là nơi tôi có thể dừng chân lúc mệt. Tôi không muốn dừng lại ở một người vợ, nhưng chưa từng có ý định bỏ vợ. Gia đình vẫn là trên hết.

Cô bồ ấy cũng là người chu đáo, lúc nào cũng răm rắp nghe lời tôi, tôi nói gì nghe đó. Cô ấy nhận tiền và trao tình yêu. Lúc tôi mệt, tới nhà cô ấy, được cô ấy nấu ăn, chăm sóc, tôi cũng thấy hài lòng. Dù vợ có nấu ăn ngon đến mấy cũng có lúc khiến tôi cảm thấy chán, muốn ăn những món lạ hơn.

Nhưng tôi thật không ngờ, bồ của tôi mang bầu. Tôi đã bảo cô ấy dùng thuốc tránh thai, vậy mà cô ta vì yêu tôi thật lòng nên đã cố tình âm thầm bỏ thuốc tránh thai và có bầu. Cô ta muốn dùng cái thai để níu kéo tôi, để khiến tôi phải bỏ vợ đến với cô ấy, nhưng tôi chẳng dại gì.

vo, bo va ca gai qua duong deu co bau cung luc, toi phai lam sao? - 2

Tôi lại lao vào chơi bời với một cô gái khác để chạy trốn cuộc tình kia. Nhưng thật không ngờ, chỉ hơn tháng sau đó, cô ta cũng mang bầu. (Ảnh minh họa)

Tôi nhanh chóng bỏ cô bồ và chạy theo mối tình mới. Tôi lại lao vào chơi bời với một cô gái khác để chạy trốn cuộc tình kia. Nhưng thật không ngờ, chỉ hơn tháng sau đó, cô ta cũng mang bầu.

Bây giờ, tôi đang đứng ở ngã ba, có cả ba người đàn bà đang mang bầu với tôi. Một là bồ, hai là cô gái qua đường, ba là vợ của tôi. Tôi thực sự không biết nên làm thế nào. Tôi sẽ không bỏ vợ con, nhưng còn hai người phụ nữ kia mang thai với tôi, tôi sẽ giải quyết sao đây? Cô bồ không muốn an phận, cô ta tới tận nhà tôi đòi công bằng và vợ tôi đã phát giác, cô ấy cũng đang khóc lóc ầm ĩ. Còn cô gái kia thì cứ khăng khăng bắt vạ tôi, bắt tôi phải có trách nhiệm. Tôi hoang mang vô cùng, chưa tìm ra lối thoát nào cho mình. Bắt họ phá thai cũng không đành, họ cũng không làm. Phải làm sao với tình huống này, xin hãy giúp tôi. Chỉ vì một phút nông nổi mà để mọi chuyện đi quá xa mất rồi…

Theo TT (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ