Vợ ngoại tình bỏ đi, chồng không tức giận mà ăn năn vì một nỗi...

Ngày 20/04/2019 10:14 AM (GMT+7)

Cho đến sáng nay, khi tôi tỉnh dậy thì không thấy cô ấy đâu nữa, chỉ còn lại bức thư mà thôi. Cô ấy nói cảm thấy có lỗi với tôi nên đã rời đi, chỉ để lại lá đơn ly hôn.

Tâm sự bạn đọc: 

Vợ tôi bỏ nhà đi rồi, vì sao? Vì tôi phát hiện cô ấy ngoại tình, ngoại tình thì có sao chứ?

Tôi yêu cô ấy từ ngày còn học đại học, phải rất lâu sau, trải qua rất nhiều chuyện, cô ấy mới đồng ý về một nhà với tôi.

Nhưng chắc vì tôi quá bận rộn, nên cô ấy thấy cô đơn chăng. Là tại tôi xao nhãng, mới khiến cô ấy sa vào vòng tay của người đàn ông khác. Hắn chắc chắn không yêu cô ấy bằng tôi.

vo ngoai tinh bo di, chong khong tuc gian ma an nan vi mot noi... - 1

Ảnh minh hoạ.

Khi tôi vô tình bắt gặp hai người đang ngồi ôm nhau tại một quán café, cô ấy đã tỏ ra rất sợ hãi, cũng rất lo lắng. nhưng tôi thì vô cùng bình tĩnh, tôi chỉ buồn vô cùng thôi. Không trách móc gì cả, tôi thề tôi không trách móc cô ấy bất kì điều gì cả, tôi tha thứ cho cô ấy mà. Tôi vẫn đối xử với cô ấy bình thường, không hề nhắc lại chuyện kia.

Cho đến sáng nay, khi tôi tỉnh dậy thì không thấy cô ấy đâu nữa, chỉ còn lại bức thư mà thôi. Cô ấy nói cảm thấy có lỗi với tôi nên đã rời đi, chỉ để lại lá đơn ly hôn.

Tôi phải làm sao bây giờ, tôi không muốn xa cô ấy. Cô ấy ngốc như thế, làm sao có thể rời xa tôi chứ…

Chuyên gia tư vấn: 

Bạn thật sự là một người đàn ông rất tốt, rất bao dung, nhưng nhiều khi sự bao dung của bạn lại càng khiến người mắc lỗi cảm thấy nặng nề hơn.

Điều cần nhất lúc này là bạn cần cho cô ấy một khoảng thời gian suy nghĩ, hay nhắn tin nói với cô ấy mọi điều bạn nghĩ, và nói rằng bạn hoàn toàn tha thứ cho cô ấy, bạn vẫn rất yêu và mong cô ấy quay về.

Nhưng đừng thúc ép cô ấy, vì bây giờ, chắc hẳn cô ấy đã rất mệt mỏi và nặng nề rồi, mong bạn hãy kiên nhẫn, cho cô ấy thời gian.

Cho cô ấy thời gian suy nghĩ, cô ấy sẽ nghĩ thông thôi. Bạn cũng có thể nhờ bạn thân hoặc bên ngoại chăm sóc cô ấy trong thời gian hai người chia xa nếu không yên tâm. Nhưng hãy nhớ cô ấy đã là người trưởng thành, đừng khiến cô ấy ngột ngạt, bạn nhé!

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu): 

vo ngoai tinh bo di, chong khong tuc gian ma an nan vi mot noi... - 2

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

Không tha thứ cho chồng ngoại tình, giờ đây tôi hối hận cả đời
Anh đã quỳ xuống cầu xin tôi, một việc mà tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày anh làm. Anh nói mối quan hệ của họ chỉ mới bắt đầu, anh cầu xin tôi một sự...
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vợ ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ