Vợ sếp lôi thôi, xấu xí nhưng cả công ty, gái xinh đến mấy cũng không dám tơ tưởng

Ngày 05/03/2017 00:05 AM (GMT+7)

Nhìn người đàn bà ấy rất lôi thôi, ăn mặc quê mùa nhưng lại có dáng vẻ của người đầu gấu. Không ai dám ho he, chỉ lên trên phòng ‘ở trên đấy chị ạ’.

Lúc cả công ty đang xôn xao ăn uống, tán gẫu, một người đàn bà lạ bước vào. Chị kế toán nhiều tuổi nhất ra chào hỏi xem chị có việc gì. Chị ta không nói không rằng, lườm một cái rõ dài rồi đi lên nhà, không quên quay lại ‘sếp các cô đâu?’.

Ai nấy đều há hốc mồm. Nhìn người đàn bà ấy rất lôi thôi, ăn mặc quê mùa nhưng lại có dáng vẻ của người đầu gấu. Không ai dám ho he, chỉ lên trên phòng ‘ở trên đấy chị ạ’.

Sau một hồi, thấy vài tiếng động, mọi người ngó nghiêng rồi lại túm lại bàn tán thì người phụ nữ ấy đi xuống mặt phừng phừng. Cô nhân viên mới vội mang cốc trà lên mời sếp, xuống báo cáo tình hình. “Các chị ơi, có vẻ ban căng đó, thấy mắt anh ấy tím bầm rồi”. Ai cũng há hốc mồm. Vậy là, bị vợ đánh hay là đánh vợ đánh trúng mình, rồi cả làng cười ha hả.

Anh sếp lặng lẽ bước xuống nhà, bảo có việc phải đi gấp, lúc này ai cũng thấy anh đeo kính râm.

Tất cả đều nghi ngờ, anh bị vợ đánh. Nghe nói, tối hôm trước anh không về nhà, nên hôm nay vợ anh tới ‘xử chồng’. Không ai dám tin, ở công ty, anh quát tháo, oai phong là thế lại là người đàn ông sợ vợ, bị vợ nắm đằng chuôi.

Vợ sếp lôi thôi, xấu xí nhưng cả công ty, gái xinh đến mấy cũng không dám tơ tưởng - 1

Nhìn thấy dáng vẻ của anh, ai cũng ngạc nhiên, thương hại. Thảo nào lâu nay, các cô gái xinh đẹp, chân dài ở công ty, nhiều người có ý cò cưa với anh mà anh chưa bao giờ dám ho he gì. (Ảnh minh họa)

Nghe nói ngày trước, anh lấy chị vì nhà chị giàu. Nhờ gia đình chị nên anh mới có cơ lên được vị trí ngày hôm nay. Thế nên mọi thứ, anh đều phải quỵ lụy nhà vợ. Anh không dám ngoại tình, léng phéng bên ngoài. Chỉ là, lần đó, nhỡ uống rượu say, ngủ lại nhà anh bạn nhưng nói thế nào vợ cũng không tin và kết quả là để vợ tìm tới tận công ty cho một trận tơi tả.

Nhìn thấy dáng vẻ của anh, ai cũng ngạc nhiên, thương hại. Thảo nào lâu nay, các cô gái xinh đẹp, chân dài ở công ty, nhiều người có ý cò cưa với anh mà anh chưa bao giờ dám ho he gì. Vì anh sợ vợ. Chẳng ai ngờ người đàn ông quyền lực đầy mình, nghiêm chỉnh như thế lại có một bà vợ lôi thôi, quê mùa, béo ú nhưng đầy uy quyền.

Nghe nói, anh chỉ là người làm công cho nhà chị. Mọi thứ anh có đều là nhờ bố mẹ vợ. Nếu như bây giờ anh phản bội chị, hoặc gái gú bên ngoài mà bị chị phát hiện, không những anh mất trắng mà người đàn bà bên cạnh anh cũng bị vạ lây. Nhìn cái tướng hùng hổ của vợ anh rất giống một ‘dân buôn’ chính hiệu, ai cũng phải khiếp đảm.

Trước giờ, mọi người trong công ty đều khen anh nghiêm chỉnh có lẽ cũng vì lý do này. Bây giờ, các cô chân dài mới vào công ty, không ai dám tán tỉnh, đong đưa với sếp nữa, vì họ đã biết, anh có một bà vợ ghê gớm ra sao và càng hiểu hơn, anh lệ thuộc nhà vợ như thế nào. Chỉ cần đi với anh, ngồi cùng xe anh, nếu bị vợ anh phát hiện thì có thể bị đánh ghen thừa sống thiếu chết. Ai cũng khiếp đảm khi nghe tới chuyện này.

Thảo nào, trợ lý của anh lúc nào cũng phải là nam, không thì phải là mấy em xấu ma chê quỷ hờn, người đẹp không thể ở chung phòng với sếp, đứng cận kề sếp. Nguyên nhân đã được làm sáng tỏ. Đây là lời giải đáp cho người đàn ông phụ thuộc nhà vợ.

Nghĩ cũng tội cho anh. Đàn ông bị vợ cầm cương, bị gia đình vợ giật dây thì dù có giàu như anh cũng chẳng để làm gì. Một chút tự do cũng không có mặc dù đã làm giám đốc một công ty lớn, đã thế còn bị vợ đánh cho tím tái mặt mày. Nghe nói, anh cũng muốn ly hôn, muốn bỏ nhưng chị ta không cho phép anh bỏ vì đã bõ công ‘nuôi anh’ bao nhiêu năm rồi, giờ không thể cho anh đi dễ dàng như thế. Trông tưởng sung sướng, hóa ra anh giám dốc lại sống đời bất hạnh đến vậy. 

TT
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình