Vô tình gặp chồng ở thành phố xa, nhìn anh cười mà tim tôi đau điếng

Ngày 01/05/2019 08:40 AM (GMT+7)

Tôi cứ lặng người đứng ấy, nhìn anh vui vầy với người ta. Trở về, tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân, chấm dứt mối tình của chúng tôi.

Tâm sự bạn đọc: 

Ngày cưới nhau tôi nói: Cả đời này, đừng nói dối em. Một khi đã nói dối, thì hãy giấu cho kĩ, cho giỏi vào. Đừng để em biết. Dù chỉ một lần, em cũng sẽ không tha thứ.

Và thế rồi, chúng tôi cưới nhau. Đã 5 năm, tôi sống trong niềm hạnh phúc lứa đôi ấy. Cho đến khi, tận mắt chứng kiến tôi mới đau đớn nhận ra trước khi lấy tôi, anh đã có 1 cậu con riêng ở ngoài rồi.

vo tinh gap chong o thanh pho xa, nhin anh cuoi ma tim toi dau dieng - 1

Ảnh minh hoạ 

Vì sao tôi biết ư? Vì ông trời thực sự quá ác, để cho tôi thấy anh đi chơi cùng “gia đình thứ 2” của anh, ở thành phố mà anh hay đi công tác. Chỉ là vô tình, vô tình thôi, tôi đi gặp khách ở thành phố đó, lại trùng hợp hẹn nhau ở nhà hàng khu thương mại trung tâm, nơi anh vui vầy với gia đình nhỏ.

Tôi cứ lặng người đứng ấy, nhìn anh vui vầy với người ta. Trở về, tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân, chấm dứt mối tình của chúng tôi.

Anh gọi điên, anh giải thích, anh nói rằng anh yêu tôi, nhưng anh ko nỡ bỏ con, xin tôi tha thứ, cô gái kia chỉ là mẹ của con anh, còn tôi mới là vợ anh.

Tôi cần gì ở cái chức vợ của anh? To tát quá nhỉ?

Tôi tha thứ không nổi, nhưng tôi đau quá Mai Tình Yêu ơi!

Chuyên gia tư vấn: 

Trái tim con người là máu là thịt, bị giày vò, đớn đau là tất nhiên nhưng nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua. Khi gửi cho Mai Tình Yêu những dòng này, chắc chắn chính bạn cũng đã tìm được câu trả lời cho bản thân mình rồi phải không?

Khi đã không thể tha thứ cho nhau, thì sao có thể cùng nhau nắm tay đi hết cuộc đời.

Buông tay thôi, thà đau một lần còn hơn ngày nào cũng đối mặt, để tình yêu hóa thành hận thù căm ghét. Mạnh mẽ lên cô gái, bạn sẽ sớm bình tâm thôi.

Cướp được người đàn ông đã có vợ, tôi chết lặng trong cuộc gặp gỡ định mệnh 2 năm sau
Chúng tôi nhanh chóng làm đám cưới sau đó bởi bụng tôi đang lớn lên dần. Mặc kệ lời xì xào bàn tán của người đời, tôi tự nhủ, tất cả chỉ là tôi đang...
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ