Vợ xinh đẹp, chiều chồng giám đốc 3 lần/tuần khiến chị em hả hê trước màn “hỏi cung” bồ

Ngày 03/04/2019 15:49 PM (GMT+7)

Chuyện là cô lấy chồng hơn 15 tuổi, hai vợ chồng rất hợp nhau mọi chuyện. Hạnh phúc tưởng chừng viên mãn cho tới ngày cô đi du lịch cùng công ty chồng thì phát hiện tin nhắn lạ từ một cô nhân viên cấp dưới của chồng. 

Ngày nay, những câu chuyện về ngoại tình hay người thứ ba đã trở nên không còn quá xa lạ. Có người ngoại tình vì không tìm được tiếng nói chung với bạn đời, có người ngoại tình vì không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý, có người lại tìm đến kẻ thứ ba chẳng vì một lý do gì cụ thể. Song vì bất kể lý do nào, ngoại tình vẫn là điều khó có thể chấp nhận được. 

Mới đây, một cô vợ trẻ có chồng là giám đốc đã chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện về gia đình mình. Chuyện là cô lấy chồng hơn 15 tuổi, hai vợ chồng rất hợp nhau mọi chuyện. Hạnh phúc tưởng chừng viên mãn cho tới ngày cô đi du lịch cùng công ty chồng thì phát hiện tin nhắn lạ từ một cô nhân viên cấp dưới của chồng. 

"Em và chồng đã bên nhau hơn 10 năm. Hôm vừa rồi công ty ông ấy tổ chức đi du lịch, ông ấy có đánh lẻ cho em đi cùng, thuê phòng cùng khách sạn ông ấy. Sáng nay đi chơi tự nhiên em thấy tin nhắn của ông ấy. Em có linh cảm thấy chuyện, em bắt ông ấy cho xem tin nhắn mà bình thường em không thế.

Em đã đọc tin nhắn đầu tiên: "Thanh niên của em đang làm gì thế?". Số điện thoại một con bé công ty ông ấy. Các chị có thấy ai nhân viên nói với sếp như thế mà bình thường không?

Em giằng co điện thoại với ông ấy và đã chat với con bé kia. Dưới đây là em lấy điện thoại của em chụp tin nhắn, tin nhắn xanh em giả vờ là ông ấy nhắn cho nó.

Em đau lòng quá khi nó nhắn với ông ấy đã ngủ với nhau. Em không bình tĩnh nhắn tiếp, gọi cho nó, em hỏi sao nhắn thế cho chồng chị, nó tắt máy. Em bắt ông ấy gọi cho nó, nó biết em ở đấy không nghe máy.

vo xinh dep, chieu chong giam doc 3 lan/tuan khien chi em ha he truoc man “hoi cung” bo - 1

(Ảnh minh họa)

Ông ấy bảo nó trêu thế thôi chứ không có ai nhắn thế, các chị bảo có ai trêu thế không? Xong em hỏi đấy là ai, ông ấy bảo là con bé bán hàng mới tuyển về nhưng em tìm hiểu là nhân viên chi nhánh của ông ấy. Ông ấy mới chuyển về làm giám đốc chi nhánh này hơn một năm nên em không biết đứa nào mấy.

Ông ấy bảo nó gọi xin lỗi chị đi, nhưng nó không nghe. Mãi lúc ra sân bay em đôi co nhiều ông ấy gọi nó nhưng nó không xin lỗi em, bảo em hỏi chồng em. Em cũng nói qua các chị biết em trẻ hơn chồng 15 tuổi, em rất chiều ông ấy.

Em kinh doanh buôn bán độc lập cuộc sống với ông ấy. Chuyện vợ chồng em không để ông ấy thiếu. 45 tuổi mà tuần 3 buổi và em cũng học hỏi nhiều kỹ năng của các chị em.

Đến nay em đau lòng quá, từ chiều đến giờ em buồn khóc và em cũng nói với ông ấy sao ông ấy lại cặp với một đứa thua em, sỉ nhục em thế. Ông ấy bảo mai sẽ bảo nó gặp em xin lỗi và cho nó chuyển chi nhánh khác. 

Em buồn quá, em bảo không cần. Em đã mất niềm tin. Em tặng ông ấy cho nó. Em buồn và đau quá các chị ạ. Em uất hận vì em đã hết lòng vì ông ấy, lúc nào cũng bảo vợ là số một, yêu vợ nhất! 

Dưới đây là tin nhắn em chụp đây ạ. Dòng xanh là em cầm máy của ông ấy chat với nó. Nó không biết em đi du lịch với chồng em. Các chị cho em hỏi liệu đây là đùa hay thật ạ. Em thấy đau quá".

vo xinh dep, chieu chong giam doc 3 lan/tuan khien chi em ha he truoc man “hoi cung” bo - 2vo xinh dep, chieu chong giam doc 3 lan/tuan khien chi em ha he truoc man “hoi cung” bo - 3

vo xinh dep, chieu chong giam doc 3 lan/tuan khien chi em ha he truoc man “hoi cung” bo - 4vo xinh dep, chieu chong giam doc 3 lan/tuan khien chi em ha he truoc man “hoi cung” bo - 5

vo xinh dep, chieu chong giam doc 3 lan/tuan khien chi em ha he truoc man “hoi cung” bo - 6vo xinh dep, chieu chong giam doc 3 lan/tuan khien chi em ha he truoc man “hoi cung” bo - 7

vo xinh dep, chieu chong giam doc 3 lan/tuan khien chi em ha he truoc man “hoi cung” bo - 8vo xinh dep, chieu chong giam doc 3 lan/tuan khien chi em ha he truoc man “hoi cung” bo - 9

Những dòng tin nhắn của cô vợ đóng vai người chồng và người được cho là kẻ thứ ba. 

Ngay sau khi vừa chia sẻ, đa số các chị em đề tỏ ra đồng tình với cách xử lý của cô vợ này, điều tra cho ra sự tình câu chuyện.

"Làm gì có ai dám đùa với vợ sếp như này. Đúng là đàn ông mà thành đạt thì xung quanh các em bu kín lắm. Giờ là thời buổi lắm em xinh đẹp ngon nghẻ nhưng cứ thích xen vào hạnh phúc của người khác làm kẻ thứ 3 cơ". 

"Nhường là nhường thế nào được chị. Chồng mình, gia đình mình xây đắp bao lâu mới được, để lũ con giáp thứ 13 đấy đạt được mục đích đơn giản thế sao được". 

Tuy nhiên cũng có một số chị em cho rằng hành động của người vợ có thể hơi manh động. Cách hỏi như vậy dễ khiến người kia cảm thấy được sự khác lạ và trả lời không đúng sự thật. 

"Mẹ nó hỏi như hỏi cung thế này thì dễ bị phát hiện lắm". 

"Có thể gặp phải đúng đứa ganh ghét muốn phá hạnh phúc nhà mình, nó đánh hơi được nên cố tình nói thế thì sao. Bình tĩnh bạn nhé!". 

Mẹ chồng cạnh khóe vợ không có người này thì người khác, con dâu đáp trả ai cũng hả hê
Chẳng biết từ bao giờ người ta có suy nghĩ phụ nữ đã lấy chồng thì phải hết lòng với nhà chồng, thậm chí là "đội" bố mẹ chồng lên đầu còn bố mẹ chồng...

Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ