Vụ ngoại tình choáng váng: Chồng cặp một lúc 2 bồ, ứng xử của vợ gây sốc

Ngày 08/04/2019 14:35 PM (GMT+7)

Người đàn ông ấy đã không thể ngờ đến được thái độ của vợ khi biết mình ngoại tình. Đâu phải ngoại tình một lần, mà là ngoại tình cùng lúc với hai người đàn bà khác.

Người ta vẫn nói, đàn ông tham lam lắm, họ chỉ muốn thêm chứ chẳng muốn bớt bao giờ. Ngoài xã hội kia có biết bao kẻ ngày đi cặp kè với người đàn bà khác rồi tối lại chạy về với vợ con. Bảo họ bỏ bồ thì không được mà bỏ vợ thì họ chẳng đời nào. 

Một người đàn ông rơi vào thế khó trong mối quan hệ với vợ và hai người đàn bà khác đã chia sẻ những dòng tâm sự của mình trên mạng xã hội. Anh không chỉ ngoại tình mà là ngoại tình với 2 người đàn bà cùng một lúc. 

Không biết phải làm sao khi cả hai cô bồ đều không chịu dứt khỏi anh, cuối cùng anh phải chọn cách thú nhận hết sự thật với vợ. Bạn nghĩ người vợ sẽ làm gì khi biết chồng mình có hẳn 2 cô nhân tình? Không nổi điên hay chửi rủa lớn tiếng, cách hành xử của cô không chỉ khiến người chồng thấm thía mà ai nấy cũng phải phục. 

"Tôi năm nay 30 tuổi, đã có 1 vợ và 2 con. Tôi viết những dòng này có thể rất nhiều người sẽ chửi tôi, ném đá tôi nhưng tôi quyết định cần phải nói ra để không còn nhiều đàn ông mắc sai lầm như vậy.

Tôi đã từng ngoại tình, không phải một mà là 2 cô cùng lúc. Một cô là mẹ đơn thân đến với tôi không đòi danh phận, không cần tiền bạc. Cô ấy đúng là đã yêu tôi thực sự.

Còn một cô sinh năm 1998, rất ngây thơ và trong sáng, cũng không hề biết tôi đã có vợ con. Quá trình tôi tán 2 cô này lại rất đơn giản, nói vài câu ngọt ngào là họ tin và trao thân cho tôi rồi.

vu ngoai tinh choang vang: chong cap mot luc 2 bo, ung xu cua vo gay soc - 1

Ảnh minh họa

Nhưng sau một thời gian nếm của lạ, tôi vẫn thấy vợ mình là tốt nhất. Tôi không muốn bỏ vợ nhưng lại chán kiểu quan hệ phức tạp này. Trải qua nhiều việc, chứng kiến nhiều vụ đánh ghen, gia đình tan nát, tự nhiên tôi sợ. Tôi bắt đầu muốn chấm dứt mọi thứ.

Vì lún quá sâu nên tôi không biết cắt đuôi 2 cô nhân tình bằng cách nào. Cô mẹ đơn thân thì van nài tôi đừng bỏ, cô bé 21 tuổi kia lại dọa sẽ tự tử nếu tôi chia tay. Tôi thật sự rối vô cùng.

Tôi xin tư vấn của bạn bè, đăng chuyện của mình trên các group bằng nick ảo, kết quả chẳng nhận được lời khuyên nào tích cực mà người ta đổ xô vào chửi tôi thậm tệ. Tôi đã nói tôi hối hận lắm rồi, tôi xin 1 đường lùi mà không được ai thông cảm.

Kết quả là tôi phải mượn rượu để lấy can đảm nói hết với vợ. Một cậu bạn khuyên tôi đến nước này chỉ có thành thật mới mong cứu vãn được gia đình. Vậy là tôi liều mình thú nhận hết. Tôi nhớ cái ngày ấy, vợ tôi ngồi lặng im một góc nghe tôi nói từng chữ. Cô ấy không hề khóc, tôi chỉ dám cúi đầu nhìn lén nhưng rõ ràng là cô ấy lạnh lùng một cách đáng sợ.

Tôi quỳ xuống van nài cô ấy. Tôi không bao giờ quên được cái câu cô ấy nói: "Thằng đàn ông như anh đã quỳ trước tôi 2 lần, 1 lần là cầu hôn và một lần là cầu xin đừng ly hôn. Lần quỳ thứ nhất, coi như anh lãi vì anh có được cả vợ hiền con ngoan. Lần quỳ thứ 2 anh mất trắng, vì anh không biết trân trọng. Đến bản thân anh anh còn không tôn trọng mình thì tư cách đâu để giữ một gia đình".

vu ngoai tinh choang vang: chong cap mot luc 2 bo, ung xu cua vo gay soc - 2

Ảnh minh họa

Tôi gạt nước mắt sau câu nói ấy, tôi biết mình đã thua cuộc, cái giá này rất đáng với thằng đàn ông tồi như tôi. Tôi gói gém đồ đạc lên công ty xin ở vài ngày để bình tâm. Và không thể tin nổi, chỉ mấy ngày ấy mà vợ tôi đã giải quyết ổn thỏa 2 người tình của tôi.

Các cô ấy tự động biến mất một cách khó hiểu. Sau này, khi gia đình đã đoàn tụ, tôi có mạnh dạn hỏi thì vợ tôi kể, ngay sau khi tôi bỏ đi, cô ấy đã hẹn gặp cùng lúc 2 người phụ nữ. Cô ấy bảo cách tốt nhất là để họ trực tiếp đối diện với sự thật, để họ biết bản thân đã mù quáng thế nào.

Vợ tôi đã nói với cái cô mẹ đơn thân là: "Tán tỉnh chị khi đã có vợ rồi là lỗi của anh ấy, nhưng chấp nhận lời yêu dù biết anh ấy đã có gia đình thì đấy là lỗi của chị. Chị đang làm mẹ, chị cũng có con gái, đừng vì 1 người đàn ông mà trở thành hình tượng xấu cho con mình sau này".

Còn với cô bồ trẻ kia: "Nếu tự tử vì tình khiến em cảm thấy mình có thể trở thành nữ hùng hào kiệt thì em cứ chết đi, chị sẽ cùng anh ấy đến viếng. Chị sẽ đặt lên mộ em vòng hoa trắng to và đẹp nhất rồi dặn con chị rằng: 'Bố mẹ cho con quyền được sống, con phải sống cho ý nghĩa, đừng tồn tại vô hồn dưới tay một gã đàn ông".

Tôi đã định quỳ xuống lần nữa vì sự bao dung của cô ấy nhưng may mà tôi cưỡng lại được. Cô ấy nói đúng, tôi cần phải thay đổi, thay đổi thực sự vì cái gia đình này là vô giá. Là đàn ông, có gan đeo vào tay người con gái mình yêu chiếc nhẫn cưới, khoác lên người cô ấy bộ váy cô dâu thì phải chịu trách nhiệm với hạnh phúc cuộc đời cô ấy. Bởi trước khi bạn xuất hiện, cô ấy xinh xấu, giàu nghèo không phải lỗi do bạn, nhưng sau khi được gả cho bạn rồi, sướng khổ của cô ấy chắc chắn 100% là vì bạn mà ra".

Sau khi tâm sự được chia sẻ, có lẽ điều đọng lại lớn nhất trong mỗi người chính là cách hành xử của người vợ. Không la lối om xòm, bằng sự nhẹ nhàng mà sâu cay, cô vẫn khiến người chồng phải thức tỉnh. 

Câu chuyện xé lòng về người đàn ông trung niên với hình xăm chữ H
Khi xăm mình đã trở nên phổ biến, có muôn vàn câu chuyện về nó ẩn hiện dưới làn tóc, sau lớp áo, trên cơ thể của những bạn trẻ. Và người đàn ông trong...

Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ