Vừa về đến nhà đã ăn cú tát giáng trời, vợ sững sờ nhìn bức ảnh nhạy cảm

Ngày 12/12/2019 16:55 PM (GMT+7)

Thế là đợi em ở nhà, anh ấy thẳng tay tát em một cái choáng váng cả đầu óc. Anh giận giữ, anh ghen tuông, anh thậm chí còn không cho em biết chuyện gì đang xảy ra. Em tức quá nên bỏ về nhà ngoại luôn rồi. 

Tâm sự bạn đọc: 

Lần đầu tiên trong 6 năm cưới nhau, chồng em đánh em Mai Tình Yêu ạ. Anh ấy không phải người cục tính, cũng không phải người vũ phu nên chưa bao giờ chúng em xảy ra cãi cọ đến mức đánh nhau cả. Chúng em có tranh cãi nhưng cãi xong thì thôi và không bao giờ có chuyện bạo lực cả. Vậy nhưng hôm trước, chỉ vì lời nói của đồng nghiệp mà anh ấy đánh em chị ơi. 

Em có một đứa em họ ở quê ra ngoài này học. Mẹ em bảo em ra bến xe đón em họ rồi chở đi tìm nhà trọ cho thằng bé. Đáng ra là thứ 7 thằng bé mới lên nhưng nhà lại có việc nên mọi người nhờ em đón nó từ thứ 6 rồi tiện chở thằng bé đi đến chỗ trọ luôn vì đã có nhà trọ rồi.

Vừa về đến nhà đã ăn cú tát giáng trời, vợ sững sờ nhìn bức ảnh nhạy cảm - 1

Ảnh minh họa. 

Thế là em xin nghỉ 2 tiếng để chạy ra bến xe để chở nó về. Ai ngờ đâu chỗ trọ của nó thì ngõ ngách, đi vào quanh co lại toàn nhà nghỉ. Và đó chính là vấn đề. “Một bạn đồng nghiệp” nào đó của chồng em đã chụp được ảnh 2 chị em em phi vào cái ngõ đầy nhà nghỉ đó. Lúc chồng em gọi thì em đã về lại công ty rồi, anh hỏi em ở đâu thì em bảo là em ở công ty thôi. 

Thế là đợi em ở nhà, anh ấy thẳng tay tát em một cái choáng váng cả đầu óc. Anh giận giữ, anh ghen tuông, anh thậm chí còn không cho em biết chuyện gì đang xảy ra. Em tức quá nên bỏ về nhà ngoại luôn rồi. 

Chồng em sau khi hiểu ra mọi chuyện đã tìm cách đến nhà gặp em nhưng mà đừng hòng nhé. Em không thể tha thứ được. Nhưng mà em giận thế này có quá đáng không? 

Chuyên gia tư vấn: 

Bạn hoàn toàn có thể giận trong trường hợp này. Giận là đúng chứ, phải không nào? Chồng không tin tưởng, lại còn nghe lời người ngoài về đánh oan vợ. Vậy thì phải giận chứ. 

Nhưng giận cũng cần kĩ năng. Nếu như em chỉ muốn giận để cho chồng một bài học. Vậy thì hãy coi chừng với cơn giận của mình. Em có thể giận, nhưng hãy giận sao cho chồng cảm thấy day dứt hơn vì lỗi lầm của mình chứ không phải là cảm giác bực bội vì anh ấy đã cố làm lành mà em vẫn “gây sự vô lí”.

Hãy cho anh ấy cơ hội gặp mặt, năn nỉ, hối lối với em. Đừng hết giận nhanh quá, nhưng cũng đừng kéo dài quá lâu. Và một điều em phải luôn nhớ là, đừng coi việc anh ấy làm sai là cái cớ để em “muốn làm gì thì làm”. Cái gì cũng có giới hạn, già néo thì đứt dây. Hãy cẩn thận với sự “giận dỗi” của mình nhé cô gái. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/vua-ve-den-nha-da-an-cu-tat-giang-troi-vo-sung-so-...

Đột ngột về nhà giữa ca trực, cảnh tượng bắt gặp khiến tôi bật cười đầy chua chát
Anh và tôi cũng yêu nhau khá lâu rồi nên tôi hoàn toàn tin tưởng anh. Thế nên đến giờ tôi mới được mọc "hai cái sừng" vĩ đại trên đầu mà chẳng hề hay...
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng