Xách làn đi chợ, chồng "mất tích" khiến vợ tưởng bị bắt cóc và sự thật ngao ngán

Ngày 29/07/2019 16:04 PM (GMT+7)

Cái kết cho câu chuyện này khiến nhiều người phải bật cười.

Trong một group kín trên facebook, một cô vợ đã kể câu chuyện về ông chồng của mình. Nhân dịp có ba mẹ chồng lên chơi, nhờ chồng xuống siêu thị một chút ai ngờ "mất tích" luôn.

"7h tối nhờ chồng ra siêu thị mua giùm ít trứng với bún khô để xíu có ba mẹ chồng lên chơi. Chồng ngoan ngoãn xách cái giỏ đi ngay không một lời than vãn.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, ba mẹ chồng cũng đã về. Con cái cũng đã say giấc nồng mà chồng và cái giỏ vẫn chưa thấy về. Vợ sốt sắng lo lắng vì tưởng chồng bị bắt mất.

Bằng con mắt nhà nghề với kinh nghiệm hai năm làm vợ, đã xác định được vị trí của hai "thủ phạm".

Đi kèm với cau chuyện là bức hình ông chồng say sưa bên bàn bida. Vì mải chơi, người chồng để cái giỏ đi chợ giúp vợ ở một góc khác.

Xách làn đi chợ, chồng amp;#34;mất tíchamp;#34; khiến vợ tưởng bị bắt cóc và sự thật ngao ngán - 1

Đi chợ giúp vợ nhưng lại để đồ ở quán bida.

Có lẽ, khi đi chợ về, người đàn ông thấy bạn bè đang chơi nên ghé vào góp vui. Ai ngờ chơi say mê quá, anh ta quên luôn cả nhiệm vụ vợ giao cũng như việc ba mẹ lên chơi luôn.

Câu chuyện "khóc dở mếu dở" của cô vợ trẻ nhanh chóng nhận đợc nhiều bình luận từ cư dân mạng. Nhiều bà vợ khác cũng nói thêm rằng, riêng chuyện chồng đi đâu quên ngày quên tháng là việc thường xuyên xảy ra.

"Chồng mình bảo đi xem bóng đá rồi ghé về đưa vợ đi chơi nhưng xem từ chập tối, nửa đêm mới về nhà. Cáu giận thì biện hộ là mấy trận liền hay quá, xem không tiếc. Hết giải Anh rồi Tây Ban Nha hay Ý gì là xem tuốt", một cô vợ bực bội.

"Có chồng nhà nào đi uống bia đàn đúm bạn bè quên cả đón con không?", dân mạng khác bình luận.

Tưởng chồng ngoại tình vì đẻ xong cả năm không động người vợ, ai ngờ sự thật phũ phàng
Ban đầu tôi nghĩ chồng vì thương con nên quên vợ, hoặc vì vợ mới sinh nên còn chưa muốn âm yếm, gần gũi vợ. Vậy mà… đến gần 1 năm sau, chồng không đả...

Theo Trình ca (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng