Xăm 'bản kiểm điểm' lên ngực để xin lỗi vợ, ông chồng không ngờ gặp kết 'chát'

Ngày 10/01/2019 13:34 PM (GMT+7)

Chính anh cũng không hề nhận ra điều này khi quyết định xăm 'bản kiểm điểm' lên ngực với những mong sẽ lấy lại niềm tin của vợ.

Phụ nữ có thể giận dỗi chỉ vì muốn chồng/bạn trai chú ý, quan tâm hơn nhưng không phải mọi cơn giận của họ đều vô cớ. Đối với vợ chồng, chuyện cãi vã hay chiến tranh lạnh đều là không nên và làm thế nào để có thể xin lỗi vợ là điều không phải ông chồng nào cũng biết.

Jose L. Torres, người đàn ông đến từ Houston, Texas đã có một cách xin lỗi vợ vô cùng sáng tạo và độc đáo. Thay vì những tin nhắn, lời nói xin lỗi thông thường, anh đã chọn cách xăm “bản kiểm điểm” lên ngực để mong vợ tha thứ.

"Tôi, Jose L. Torres đã tự nguyện xăm lên mình vào ngày 2 tháng 1 năm 2019 để có thể lấy lại niềm tin nơi vợ vì những đau đớn và sự chịu đựng cô ấy phải chịu do tôi gây ra.

Tôi là kẻ nói dối, lừa đảo, gia trưởng, không thật thà, không tôn trọng vợ.”

Xăm amp;#39;bản kiểm điểmamp;#39; lên ngực để xin lỗi vợ, ông chồng không ngờ gặp kết amp;#39;chátamp;#39; - 1

Bức ảnh chụp 'bản kiểm điểm' được xăm lên ngực để xin lỗi vợ. 

“Bản kiểm điểm” này được ông chồng liệt kê rõ đủ thứ tội muốn xin với vợ. Nhìn qua ai cũng có thể tưởng tượng người vợ có thể đã phải trải qua những quãng thời gian khó khăn thế nào.

Tuy nhiên, điều dở khóc dở cười khiến bức ảnh của người đàn ông gây sốt trên Instagram, sau đó trên Reddit và Twitter đó là vài từ trong “bản kiểm điểm” đã bị viết sai chính tả. Jose không hề nhận ra cho đến khi nó đã được hoàn thành trên cơ thể anh.

Chính người đã thực hiện hình xăm cho anh cũng không nhận ra điều này cho đến khi mọi người bàn tán về bức ảnh. Những dòng giải thích của anh sau đó đã được nhiều người thông cảm hơn.

Theo đó, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của chàng thợ xăm Jorge. Vì lo lắng phần chính tả đánh vần nên anh luôn hỏi khách hàng rất kỹ trước khi thực hiện.

“Tôi đã hỏi khách hàng nhiều lần rằng có chắc chắn về quyết định ấy không nhưng câu trả lời duy nhất tôi nhận được từ anh ấy là anh ấy chắc chắn. Anh ấy nói đang cảm thấy hỗn loạn và muốn chứng tỏ ngay anh ấy sẽ thay đổi bản thân”.  

Bức hình sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm cũng như thích thú lớn từ phía cộng đồng mạng. Một thành viên hài hước bình luận: “Tôi cá là họ sẽ rất buồn cười khi đi cùng nhau trên một bãi biển hoặc bữa tiệc bể bơi nào đó".

“Nếu tôi là vợ anh, tôi sẽ thấy điều đó chẳng vui vẻ hay tự hào chút nào. Nhìn những dòng xin lỗi đó, tôi có thể cảm nhận được phần nào những nỗi đau mà cô ấy đã phải chịu”, một thành viên khác chia sẻ.

Bị vợ chặn mọi liên lạc, chồng tung tuyệt chiêu làm lành khiến chị em không thể cưỡng lại
"Khi bạn bị cô ấy chặn liên lạc mọi mặt trận, chỉ còn cách gửi thông điệp yêu thương qua Nội Dung Chuyển Khoản".
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng