Xem để thấy rằng mẹ là người vĩ đại đến nhường nào

Ngày 15/05/2017 19:02 PM (GMT+7)

Dù có lúc mẹ hay cằn nhằn khó tính, và có thể làm chúng ta khó chịu, nhưng mẹ luôn là người tuyệt vời nhất, không ai sánh bằng.

Nguồn video: báo Giao thông

Một câu chuyện hay, ý nghĩa về tình cảm mẹ dành cho chúng ta khiến bao người phải rơi lệ. Con gái giận mẹ vì mẹ hay can thiệp vào chuyện riêng của mình. Có lúc con muốn được tự do, được đi chơi với bạn bè nhưng bị mẹ cấm đoán mà không hiểu rằng mẹ lo cho con.

xem de thay rang me la nguoi vi dai den nhuong nao - 1

Con cái hay giận mẹ vì bị mẹ quản thúc (ảnh chụp từ clip)

Tức mẹ, con gái bỏ nhà đi, mẹ đã chạy khắp nơi để tìm. Khi đến một quán cơm, bất ngờ cô bé được chủ quán nấu cho món ăn mình ưa thích. Cô bé ngạc nhiên hỏi bác chủ quán tại sao lại biết. Bác nhìn cô bé âu yếm nói, đó là do mẹ con đã dặn, người mẹ luôn thương yêu và mong con quay về.

Ăn hết đĩa cơm, cô bé khóc như mưa vì nhớ mẹ. Nhớ lại những tháng ngày còn thơ bé, mẹ đã không quản ngại khó khăn, vất vả nuôi nấng mình. Rồi những lúc mẹ lo lắng cho mình, mà con gái lại phụ lòng mẹ, bỏ nhà ra đi, để mẹ âu lo đi tìm.

xem de thay rang me la nguoi vi dai den nhuong nao - 2

Nhưng không hiểu rằng, với mẹ, con là tất cả (Ảnh chụp từ clip)

Câu chuyện nhắc nhở chúng ta, dù thế nào thì mẹ vẫn luôn là người thương yêu chúng ta nhất. Không có tình cảm nào thiêng liêng hơn tình mẫu tử. Dù mẹ có làm gì cũng là vì chúng ta. Đừng bao giờ quên công ơn của cha mẹ.

Hãy trân trọng, kính yêu cha mẹ vì khi chúng ta khôn lớn từng ngày, cũng chính là lúc cha mẹ già đi. Chẳng có nhiều thời gian ở bên nhau, nên ngay lúc này, hãy vui, hãy yêu thương, hãy hết mình với những ngưởi ruột thịt.

Theo TT/ tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ