Yêu 3 năm, người yêu không đòi hỏi gì

Ngày 12/07/2013 20:50 PM (GMT+7)

... Chuyện này lại khiến tôi hoàn toàn lo lắng chứ không hề cảm thấy thoải mái chút nào.

3 năm qua, tôi và anh đã trải qua những ngày tháng vui vẻ, buồn rầu, kể cả nước mắt đều có. Tôi và anh cũng không ít lần nói chuyện thân thiết rồi lại cãi vã, rồi lại mắng mỏ nhau nhưng rồi không thể xa nhau. Tuy nhiên, trong suốt thời gian ấy, thứ khiến tôi cảm thấy không hài lòng lại chính là việc, anh chưa bao giờ đòi hỏi tôi chuyện chăn gối, cũng chưa từng có ý định dụ dỗ tôi làm ‘chuyện ấy’.

Tôi nói như vậy không có nghĩa tôi là cô gái hư hỏng, lăng nhăng. Chỉ là khi yêu nhau người ta thường hay đòi hỏi chuyện đó, nhất là người đàn ông. Dù anh có đề cập tôi cũng sẽ không đồng ý nhưng anh lại chưa từng nói qua khiến tôi nghi ngờ giới tính của anh. Bởi bạn bè tôi cũng nói, tôi nên xem lại giới tính của anh, tôi không muốn nghĩ ngợi nhiều nhưng thật sự, chuyện đó khiến tôi không thể không nghi ngờ. Hoặc là anh đang có người con gái nào khác để anh qua lại.

Yêu 3 năm, người yêu không đòi hỏi gì - 1

Những ngày tháng yêu nhau, tôi và anh có rất nhiều điều kiện gần gũi. Thậm chí chúng tôi hay đi chơi về khuya nhưng anh cũng chẳng có ý lôi kéo tôi vào nhà nghỉ. (ảnh minh họa)

Đàn ông vốn nhu cầu chăn gối cao, họ sẽ chẳng bao giờ chịu cảnh yêu mấy năm mà không hỏi gì tới chuyện đó. Một người đàn ông yêu mà không đòi hỏi gì đúng thật khiến cho người ta nghi ngờ. Hoặc là khi anh ta đòi hỏi mà chuyện đó không được đáp ứng, đó mới là điều đáng nói.

Những ngày tháng yêu nhau, tôi và anh có rất nhiều điều kiện gần gũi. Thậm chí chúng tôi hay đi chơi về khuya nhưng anh cũng chẳng có ý lôi kéo tôi vào nhà nghỉ. Vấn để không phải tôi ao ước gì chuyện quan hệ trước hôn nhân cả. Nhưng đúng là tôi có chút lo lắng về anh. Hay anh chỉ yêu tôi làm bình phong như thế, hay anh chỉ tính chuyện yêu tôi để che đậy giới tính của mình? Có quá nhiều trường hợp như vậy rồi chuyện tôi nghi ngờ anh cũng không có gì là khó hiểu.

Các bạn có nghĩ như tôi không?

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái