Yêu 4 năm không được động vào người yêu

Ngày 15/01/2013 13:50 PM (GMT+7)

Bằng lòng cái chuyện không 'đi quá giới hạn' nhưng em cũng luôn từ chối tôi mỗi khi tôi động đến vòng một của em.

Tôi và em yêu nhau đã được 4 năm rồi, tình cảm rất thắm thiết, nhưng suốt 4 năm ấy tôi sống trong trạng thái bứt dứt khó chịu mỗi lần phải kìm nén cảm xúc của đàn ông. Thật tình, khi yêu, ai cũng mong muốn được gần gũi người mình yêu thương. Tôi không có ý muốn chiếm đoạt em rồi lại rũ bỏ trách nhiệm. Thế nhưng, chuyện yêu nhau lâu như thế rồi em lại không cho tôi động vào người khiến tôi thật tình thấy khó hiểu.

Bằng lòng cái chuyện không 'đi quá giới hạn' nhưng em cũng luôn từ chối tôi mỗi khi tôi động đến vòng một của em. Thật tình, khi hôn nhau, cảm xúc thăng hoa, bắt một gã con trai như tôi phải giữ cho em nhiều đến thế, tôi rất khó làm được. Ai chẳng có những ham muốn dục vọng riêng, những thứ tối thiểu đó mà tôi cũng không được làm thì thật sự em đã làm khó tôi quá rồi.

Có lần tôi nói bóng gió với em về chuyện này thì em nói, em muốn giữ gìn sự trong sáng cho bản thân mình, không muốn đàn ông con trai động vào người mình. Nhưng chuyện ‘đi quá giới hạn’ tôi đã đảm bảo với em là không bao giờ xảy ra. Vậy mà cuối cùng, em vẫn khước từ tôi. Tôi có thể ôm em, hôn em nhưng hôn say đắm thì không thể được. Em sợ lúc ấy cảm xúc dâng trào, em sẽ không giữ được mình, rồi lại làm hại thân.


Ai chẳng có những ham muốn dục vọng riêng, những thứ tối thiểu đó mà tôi cũng không được làm thì thật sự em đã làm khó tôi quá rồi. (ảnh minh họa)

Thật tình cái chuyện em cứ khước từ tôi làm tôi nghĩ ngợi rất nhiều. Người ta nói yêu nhau thì muốn gần nhau, muốn được ôm ấp người mình thương yêu, vậy mà dường như em không khát khao nhiều chuyện đó. Bù lại, lúc nào em cũng ân cần với tôi, chăm sóc tôi chu đáo, từng ly từng tí một. Tôi luôn tin tưởng vào tình yêu của em, không có gì phải nghi ngờ. Nhưng chuyện gần gũi em, tôi thật sự thấy phiền lòng.

Nhiều người nói với tôi rằng em có vấn đề về giới tính, nhưng tôi lại không cho là như vậy. Nhưng cứ mãi thế này, cho tới khi tôi giật mình nhận ra là chúng tô đã yêu nhau 4 năm, tôi bắt đầu có chút lăn tăn về giới tính của em. Hay em yêu đàn bà, tại sao em lại không rung động trước tôi, tại sao ngay tới nụ hôn say đắm em cũng không muốn. Phải chăng giới tính của em có vấn đề thật hay tại tôi quá đa nghi, quá dễ dãi trong tình yêu?

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Yêu đơn phương