Apollo English được chọn tổ chức tiết dạy mẫu cho 120 giáo viên mầm non

Ngày 10/11/2017 14:00 PM (GMT+7)

Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English) được Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Mầm non lựa chọn là đơn vị tổ chức tiết dạy mẫu cho 120 giáo viên mầm non vào ngày 3/11 vừa qua, tại trường mầm non chất lượng cao Việt Triều.

Được biết đến với những buổi học sinh động, học tiếng Anh qua môn học, lấy học sinh làm trung tâm để phát triển tối đa kĩ năng mềm và tố chất thiên bẩm từ mỗi bạn nhỏ, lớp học mẫu của Apollo English đem đến không khí tràn đầy hứng khởi cho các bé trường mầm non chất lượng cao Việt Triều.

apollo english duoc chon to chuc tiet day mau cho 120 giao vien mam non - 1

Để trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh là bài toán khó cần được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong Giáo dục.

Bà Laurie Miller – Giám đốc Đào tạo cấp cao khu vực miền Bắc Apollo English chia sẻ: “Mẫu giáo là khoảng thời gian vàng phụ huynh cần nắm bắt để giúp trẻ tiếp cận ngoại ngữ hiệu quả. Đặc điểm trẻ mẫu giáo là còn rụt rè, nhiều bé vốn dĩ chỉ quen với bố mẹ gia đình, vấn đề được đặt ra ở đây là phải tháo gỡ được những bỡ ngỡ ban đầu để trẻ thoải mái hòa mình vào đám đông, từ đó quá trình tiếp cận tiếng Anh mới đạt hiệu quả tốt”.

apollo english duoc chon to chuc tiet day mau cho 120 giao vien mam non - 2

Trẻ vượt qua được những ngại ngùng ban đầu sẽ trở nên tự tin lĩnh hội kiến thức mới

Để làm được điều đó thì Giáo viên chính là mắt xích tạo nên sự khác biệt, người giáo viên phải có kiến thức chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản với những kĩ năng và kinh nghiệm cần thiết, lòng yêu nghề, yêu trẻ, cùng phương pháp độc quyền của Apollo English, tất cả sẽ cùng nhau cộng hưởng lại để đưa ra kết quả sau cùng là những đứa trẻ giỏi ngoại ngữ, tự tin và và được trang bị những kĩ năng cần thiết cho tương lai.

apollo english duoc chon to chuc tiet day mau cho 120 giao vien mam non - 3

Các bé hồn nhiên hòa mình vào buổi học với Apollo trước sự chứng kiến đầy hào hứng của 120 giáo viên đến từ các tỉnh miền Bắc

apollo english duoc chon to chuc tiet day mau cho 120 giao vien mam non - 4

Đưa vào dạy mẫu lần này, Apollo English sử dụng phương pháp học độc quyền LETS (Học tiếng Anh qua môn học), lấy học sinh làm trung tâm, vừa học tiếng Anh, nâng cao kiến thức tự nhiên lại phát triển đồng đều bộ kĩ năng mềm 4Cs: Collaboration (Hợp tác), Creative (Sáng tạo), Critical Thinking (Tư duy phản biện), Communication (Giao tiếp), rất nhiều bạn nhỏ ngay sau đó đã rất tự tin nói chuyện với thầy giáo, những câu nói có phần ngây ngô, với ngữ pháp đơn giản nhưng đã thể hiện sự thay đổi tức thì của các bé, từ rất ngại ngùng khi bắt đầu, đến mạnh dạn tự tin ngay sau khi tiết học hơn 1 giờ kết thúc.

apollo english duoc chon to chuc tiet day mau cho 120 giao vien mam non - 5

Giờ học vẽ tại Apollo English

Tiên phong mang đến trẻ em Việt Nam môi trường học tiếng Anh toàn diện nhất, tháng 12 tới đây Apollo English sẽ chính thức ra mắt hệ thống Đào tạo Công dân Toàn cầu (Apollo Global Learning System – AGLS)  với nhiều bứt phá. Đặc biệt với bộ học liệu độc quyền từ nhà xuất bản danh tiếng National Geographic, Apollo English sẽ là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa thế giới thực tiễn sống động vào lớp học.

apollo english duoc chon to chuc tiet day mau cho 120 giao vien mam non - 6

Lớp học tiếng Anh cho độ tuổi mầm non tại Apollo English với đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại cùng sự hỗ trợ của giáo viên nước ngoài.

Toàn bộ bộ học liệu được lấy tư liệu từ thực tế bởi các nhà khoa học, các nhà thám hiểm đến từ National Geographic tại khắp nơi trên thế giới. Cùng với phương pháp học độc quyền, Apollo cũng ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, và phát triển các học phần bổ trợ kỹ năng thi Ielts, Cambridge cho học viên trong hệ thống sắp ra mắt tới đây.

Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam là đơn vị đầu tiên đưa chương trình tiếng Anh cho trẻ em (đặc biệt là trẻ mầm non) vào giảng dạy. Trải qua nhiều năm áp dụng tại các trung tâm tiếng Anh Apollo trên cả nước, hiện nay Apollo English được đánh giá là đơn vị có phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ em. Việc đưa vào áp dụng hệ thống Đào tạo Công dân Toàn cầu (Apollo Global Learning System – AGLS) một lần nữa tiếp tục khẳng định cam kết dài lâu của Apollo English với phụ huynh và học viên trên cả nước.

Sự kiện ra mắt hệ thống Đào tạo Công dân Toàn Cầu (Apollo Global Learning System – AGLS) sẽ chính thức diễn ra vào lúc:

- Hà Nội : 9h00 – 11h00 ngày 2/12/2017 tại Khách sạn Pullman số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

- TP.HCM : 9h00 – 11h00 ngày 3/12/2017 tại Khách sạn Pullman số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM.

Chi tiết tham khảo thêm tại:

www.apollo.edu.vn

Hotline: 1800 6655

(Theo Khám phá).