Apollo English ra mắt hệ thống đào tạo công dân toàn cầu trên toàn quốc

Ngày 05/12/2017 18:00 PM (GMT+7)

Ngày 2 - 3/12/2017, Apollo English đã chính thức ra mắt Hệ thống đào tạo Công dân toàn cầu (Apollo Global Learning System), với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành giáo dục và các khách mời đặc biệt đến từ: National Geographic Learning, Đại sứ quán Anh, Đại học Cambridge, Bộ GD & ĐT…

Hợp tác với nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic Learning (thuộc tập đoàn Cengage Learning), hệ thống đào tạo Công dân toàn cầu Apollo (Apollo Global Learning System - AGLS) được xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục toàn diện giúp các em tư duy tiếng Anh, giao tiếp bản lĩnh, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho tương lai toàn cầu và thành công trên con đường học vấn rộng mở, AGLS còn truyền cảm hứng học tập cho các em thông qua việc mang thế giới sống động vào lớp học.

Toàn bộ nội dung, hình ảnh và nền tảng công nghệ của hệ thống được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu là các nhà khoa học, các nhà thám hiểm National Geographic và đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm của Apollo English.

Apollo English ra mắt hệ thống đào tạo công dân toàn cầu trên toàn quốc - 1

Lễ ra mắt hệ thống đào tạo công dân toàn cầu AGLS tổ chức tại Hà Nội (2.12) và TP.HCM (3.12) được xem là sự kiện đánh dấu bước phát triển mang tính đột phá của Apollo English

Apollo English ra mắt hệ thống đào tạo công dân toàn cầu trên toàn quốc - 2

Mở đầu buổi lễ tại Hà Nội, Đại sứ Anh Giles Liver mang đến sự ngạc nhiên đầy thú vị với bài phát biểu bằng tiếng Việt. Đại sứ bày tỏ sự tin tưởng và chúc mừng Apollo English đã luôn tiên phong mang đến cho trẻ em Việt Nam môi trường phát triển tiềm năng tốt nhất. Đồng thời Đại sứ cũng khẳng định Sứ quán Anh đã và đang đồng hành cùng các bước tiến nổi bật cũng như cam kết đầu tư lâu dài của Apollo tại Việt Nam.

Apollo English ra mắt hệ thống đào tạo công dân toàn cầu trên toàn quốc - 3

Bà Laurie Campbell Miller – Giám độc đào tạo cấp cao Apollo English khu vực phía Bắc giới thiệu Hệ thống Đào tạo Công dân toàn cầu Apollo - AGLS (Apollo Global Learning System) đến báo giới và khách mời.

Apollo English ra mắt hệ thống đào tạo công dân toàn cầu trên toàn quốc - 4

Khách mời đặc biệt của chương trình, bà Molly Ferrill – National Geographic explorer đã chia sẻ đầy cảm hứng về công việc thú vị nhiều thách thức của các nhà thám hiểm để có thể mang đến những nội dung và hình ảnh sống động vào lớp học. Đây là điểm nổi bật của hệ thống AGLS vì học viên Apollo sẽ học từ chính các khám phá thực tế, giúp các em sớm xây dựng các kỹ năng và giá trị sống cũng như mang tính hướng nghiệp.

Apollo English ra mắt hệ thống đào tạo công dân toàn cầu trên toàn quốc - 5

Theo ông Khalid Muhmood, hệ thống đào tạo công dân toàn cầu AGLS là một trong những mục tiêu quan trọng nằm trong chiến lược đầu tư dài hạn của Apollo English. Hơn 20 năm đồng hành cùng giáo dục Việt Nam, đội ngũ lãnh đạo Apollo đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực để Apollo luôn là nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt đẹp hơn (where the best become better).

Apollo English ra mắt hệ thống đào tạo công dân toàn cầu trên toàn quốc - 6

Nhà thám hiểm Molly Ferrill kí tặng ảnh cho các khách mời

Apollo English ra mắt hệ thống đào tạo công dân toàn cầu trên toàn quốc - 7

Phụ huynh thảo luận sôi nổi cùng các chuyên viên tư vấn tại khu vực tham quan AGLS

Apollo English ra mắt hệ thống đào tạo công dân toàn cầu trên toàn quốc - 8

Apollo English ra mắt hệ thống đào tạo công dân toàn cầu trên toàn quốc - 9

MC Minh Trang và Vân Hugo cũng có mặt tại buổi lễ trong vai trò phụ huynh của Apollo English

Thông tin chi tiết về Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu - Apollo Global Learning System (AGLS) vui lòng truy cập website : apollo.edu.vn

Hotline 18006655 hoặc liên hệ trung tâm Apollo English gần nhất.

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường