Apollo English nỗ lực trao tặng 1 tỷ đồng cho quỹ vaccine covid-19!

Ngày 21/06/2021 16:00 PM (GMT+7)

Apollo English đã đóng góp 500 triệu đồng vào “Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 Hà Nội để mua vắc-xin tiêm phòng cho người dân thủ đô. Tổ chức này cũng bày tỏ mong muốn và đã sẵn sàng đóng góp cho Quỹ vắc xin của Tp.Hồ Chí Minh với trị giá tương đương.

Apollo English nỗ lực trao tặng 1 tỷ đồng cho quỹ vaccine covid-19! - 1

Chia sẻ về điều này, bà Vũ Diệu Trang, Tổng Giám đốc Apollo English cho biết: “Chúng tôi cảm thông với những khó khăn của chính phủ và Bộ Y tế trong công tác phòng dịch hiện nay. Tiêm chủng là cách an toàn nhất giúp tạo hàng rào bảo vệ phòng dịch. Mặc dù giáo dục là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề, tôi mong rằng những nỗ lực chia sẻ này của Apollo English có thể góp phần giảm thiểu áp lực phòng dịch phần nào cho đất nước”.

Được biết trước đó Apollo English cũng đã đăng ký mua vắc xin Covid-19 với hệ thống tiêm chủng VNVC và nhận được xác nhận của hệ thống này cho gần 2500 nhân viên, giáo viên nước ngoài. Tổ chức đào tạo tiếng Anh lâu đời nhất Việt Nam tự nguyện chi trả chi phí tiêm phòng tương ứng với 5,000 mũi tiêm theo lộ trình 2 mũi/ người cho toàn bộ nhân viên và đối tác của Apollo.

Apollo English nỗ lực trao tặng 1 tỷ đồng cho quỹ vaccine covid-19! - 2

Học viên Apollo English chủ động học tập với Apollo@Home

Cũng theo bà Vũ Diệu Trang: “Apollo English sẽ làm tất cả những gì có thể và tốt nhất để bảo vệ thành quả học tập của học viên, kể cả việc xem xét tiêm phòng vắc-xin miễn phí cho học viên (nếu được phép). Chúng tôi tin rằng học tập là một quá trình không nên dừng lại vì bất cứ lý do gì và hiện tại đang làm tất cả những gì có thể để học viên được tiếp tục học tập cùng niềm cảm hứng và chủ động học hỏi khám phá thông qua hệ sinh thái học tập toàn diện của Apollo@Home. Với đặc thù là tổ chức 100% giáo viên nước ngoài, có thể tiêm vắc-xin COVID-19 cho toàn bộ nhân viên, giáo viên sẽ làm họ yên tâm ở lại Việt Nam và nâng cao vị thế của Việt Nam trong bản đồ phòng chống dịch COVID-19 của thế giới.”

Tham khảo thêm về Apollo English tại:

www.apollo.edu.vn

Hotline: 1900 292970

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/apollo-english-san-sang-trao-tang-1-ty-dong-cho-quy-v...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).