Bộ sách cực đỉnh dành cho học sinh ôn thi vào 6

Ngày 14/01/2020 08:00 AM (GMT+7)

Thời điểm này là khoảng thời gian nước rút với những học sinh lớp 5 có ý định thi vào các trường THCS chất lượng cao và những trường điểm. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn đang loay hoay không biết đâu mới là những cuốn sách ôn thi tốt nhất cho con mình.

Năm học 2019-2020 đánh dấu sự quay trở lại của kì thi tuyển sinh vào lớp 6 sau 4 năm tạm dừng, nhiều tài liệu ôn tập đã dừng lưu hành hoặc không còn đáp ứng được hết yêu cầu của đề thi.

Ra đời dựa trên nhu cầu thực tiễn của phụ huynh muốn con thi đỗ vào các trường THCS chất lượng cao, trường điểm, bộ sách  Chinh phục đề thi vào 6 được biên soạn bởi đội ngũ các nhà giáo có uy tín, giàu kinh nghiệm luyện thi vào 6, các chuyên gia, biên tập viên Nhà xuất bản Giáo dục, hứa hẹn là bộ tài liệu chất lượng đáp ứng được nhu cầu của học sinh đang có ý định ôn thi vào các trường THCS chất lượng cao.

Bộ sách cực đỉnh dành cho học sinh ôn thi vào 6 - 1

Bộ sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6” bao gồm 62 đề thi thử (32 đề thi thử môn Toán, 30 đề thi thử môn Tiếng Việt) kèm hướng dẫn giải chi tiết.

Lần đầu tiên có một bộ sách cung cấp đầy đủ, bao quát toàn bộ các dạng bài thường thi và bám sát cấu trúc đề thi vào lớp 6 mới nhất tại các trường điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

"Bên cạnh hệ thống đề thi được biên soạn chuẩn mực, có hướng dẫn giải chi tiết thì chúng tôi còn biên soạn kèm 20 video để giúp các em hệ thống hóa lại các đơn vị kiến thức trọng tâm, đồng thời nhắc nhở các em về việc những lỗi sai thường gặp trong quá trình làm bài, gợi ý cho các em cách thức để làm các dạng bài văn và tập làm văn sẽ xuất hiện trong đề thi", thầy Nguyễn Phi Hùng - Giáo viên Hệ thống giáo dục HOCMAI, tác giả cuốn sách "Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt" chia sẻ.

Song song với môn Tiếng Việt, “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn Toán” cũng được kết nối trực tuyến với 20 video phân tích lỗi sai thường gặp. Đây là điểm đặc biệt mới, duy nhất “Chinh phục đề thi vào lớp 6” làm được điều này trên thị trường sách hiện nay tại Việt Nam. Hệ thống bài giảng trực tuyến của HOCMAI ngoài chỉ cho học sinh các lỗi sai thường gặp còn cung cấp những mẹo làm bài thi, cách thức phân bổ thời gian tối ưu, chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước kì thi sắp tới. Phương pháp ôn thi trực tuyến hiện đại, thông minh sẽ hỗ trợ hiệu quả khi học sinh gặp khó khăn, cần được hỗ trợ, giải đáp, tư vấn.

“Một điểm đáng chú nữa là các bài toán thú vị, lồng ghép vào đó những câu hỏi có tính chất thực tiễn cao để các em vừa rèn luyện kĩ năng luyện đề thi mặt khác vẫn tìm thấy trong cuốn sách một sự thích thú, say mê và bổ ích",  thầy Hoàng Văn Mạnh, tác giả cuốn “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn toán” cho biết thêm.

Bộ sách cực đỉnh dành cho học sinh ôn thi vào 6 - 2

Thầy Hoàng Văn Mạnh, tác giả cuốn “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn toán”

“Bộ sách Chinh phục đề thi vào lớp 6 được các tác giả biên soạn rất công phu, có tính sáng tạo thể hiện sự làm việc nghiêm túc của các tác giả và biên tập viên. Bộ sách ra đời rất kịp thời, bao quát được hầu hết các kiến thức trọng tâm. Phần hướng dẫn giải chi tiết, chính xác và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu ôn luyện của các em học sinh", thầy Nguyễn Xuân Bình với kinh nghiệm gần 20 năm làm biên tập sách giáo khoa, sách tham khảo ở Nhà xuất bản Giáo dục nhận định.

 Chinh phục đề thi vào 6  do Hệ thống giáo dục HOCMAI phối hợp cùng Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội biên soạn và xuất bản đang được bán chính thức tại các hiệu sách lớn ở Hà Nội.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bo-sach-cuc-dinh-danh-cho-hoc-sinh-on-thi-vao-...

Theo Hoàng Lan (Khám phá).