Các mẹ ở Thanh Xuân , HN thi nhau “truyền tai” nơi học tiếng Anh “ngon, bổ, rẻ” cho con

Ngày 27/06/2019 08:00 AM (GMT+7)

Từ xưa đến nay, việc tìm nơi học thêm tiếng Anh cho con chưa bao giờ là dễ. Để quyết định cho con học ở đâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng trên cả vẫn là chất lượng đào tạo tốt kèm theo học phí phải “vừa túi tiền”. 

Mới đây trên 1 diễn đàn khá nổi tiếng cho phụ nữ có đăng tải bài đăng với chủ đề: "Cứu tinh cho bố mẹ Việt trong việc tìm trung tâm Anh ngữ", như tiếng lòng của hội làm cha mẹ bấy lâu nay nên đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt likes và comments. 

Những ai đang loay hoay tìm kiếm 1 nơi học cho con thì bài viết này đúng là “vị cứu tinh” cho các bạn rồi đấy!

cac me o thanh xuan , hn thi nhau “truyen tai” noi hoc tieng anh “ngon, bo, re” cho con - 1

Trung tâm Anh ngữ đang gây “sốt” này là PAM School, có trụ sở tại 182 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - HN (Nằm trong KTX Mễ Trì)

Để giải mã cho cơn sốt “PAM School” này, chúng tôi tạm dùng 3 từ dân dã “Ngon - Bổ - Rẻ”!

Ngon: (Chất lượng đào tạo)

PAM School là trung tâm “hiếm hoi” dám cam kết đầu ra. Nếu học sinh nào không vượt qua được bài thi cuối khoá, trung tâm này cam kết hỗ trợ 100% học phí, dạy lại miễn phí tới khi học sinh vượt qua được thì thôi. Thế này thì các mẹ không lo “xôi hỏng, bỏng không” “ném tiền qua cửa sổ” nữa rồi nhé.

Hơn nữa, ngoài 2 buổi/tuần dạy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng phát triển cá nhân theo giáo trình riêng, PAM School cũng là trung tâm “hiếm hoi” dạy kèm phụ đạo miễn phí 1 buổi/ tuần để chữa bài sai trên lớp, ôn tập từ vựng và ngữ pháp bám sát sách giáo khoa. Nhờ vậy, phụ huynh không phải lo kèm con học ở nhà hay thuê gia sư mà con vẫn chắc kiến thức chính khoá trên lớp, đạt kết quả tốt sau mỗi kỳ thi cuối kỳ.

cac me o thanh xuan , hn thi nhau “truyen tai” noi hoc tieng anh “ngon, bo, re” cho con - 2

PAM School cũng là trung tâm “hiếm hoi” dạy kèm phụ đạo miễn phí 1 buổi/ tuần

Theo nhận định của chúng tôi, đây có lẽ là yếu tố góp phần lớn cho sự “nổi tiếng” nhanh chóng của trung tâm này.

Bổ: (Môi trường giáo dục)

Đội ngũ giáo viên tại PAM School có chuyên môn cao, giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL hoặc CELTA. Giáo viên Việt là cử nhân, thạc sĩ từ các trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu trên cả nước, giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề, t iêu biểu là Thạc sĩ Hoàng Thị Khánh - giảng viên khoa Anh trường ĐH SPNN - ĐHQGHN và Thạc sĩ Nguyễn Quỳnh Hoa - giảng viên khoa Anh chuyên ngành Đại học HN, cả 2 cô đều có trên 10 năm kinh nghiệm.   

cac me o thanh xuan , hn thi nhau “truyen tai” noi hoc tieng anh “ngon, bo, re” cho con - 3

Chương trình học tại PAM School chuẩn quốc tế, theo khung tham chiếu châu Âu CEFR; nhờ đó học sinh hoàn toàn có thể tham gia đánh giá năng lực ngôn ngữ theo các chứng chỉ quốc tế như Starters, Movers, Flyers, KET, PET…hoặc IELTS

Hơn nữa, giáo trình tại đây là những giáo trình mới nhất của các nhà xuất bản uy tín như Oxford, Macmillan, Richmond, ứng dụng công nghệ hiện đại vào cả việc dạy và học giúp học sinh lĩnh hội kiến thức trọn vẹn nhất.

Rẻ: (Cơ sở vật chất và học phí.)

Để phụ huynh không phải gánh mức học phí “đội lên” do việc đầu tư trường lớp, PAM School chủ trương chỉ chú trọng vào trang thiết bị, giáo viên, giáo cụ... phục vụ chính cho việc học còn lại sẽ giảm thiểu tối đa hạng mục tốn chi phí như thuê mặt bằng hoạt động…

Với quan điểm “hữu xạ tự nhiên hương”, thay vì thuê ở vị trí đắc địa, PAM School cũng không thuê tầng 1 giá cao mà chọn thuê tầng 4&5 của toà nhà 8 tầng trong KTX Mễ Trì. Nhờ thế mức học phí tại đây chỉ dao động từ 1,2tr - 1,5tr/tháng (8 buổi + 4 buổi phụ đạo).

cac me o thanh xuan , hn thi nhau “truyen tai” noi hoc tieng anh “ngon, bo, re” cho con - 4

Cơ sở vật chất tại PAM School hiện đại, phòng học khang trang, thân thiện

Chưa kể trong tháng này, PAM School đang tặng 02 buổi học thử và 01 buổi kiểm tra trình độ miễn phí cùng những suất học bổng giá trị cho học sinh.

Đây cũng là điểm nhấn “đắt giá” khiến nhiều phụ huynh tin tưởng vào PAM School. Bằng chứng là mới đi vào hoạt động 1 thời gian mà fanpage “PAM School” của trung tâm này đã thu hút tới hơn 3 ngàn lượt like trang, lượng học sinh đăng ký học ngày một đông.

Thậm chí fanpage của trung tâm này còn từng bị kẻ xấu hack quyền quản trị vì tốc độ “hút like” quá nhanh.

cac me o thanh xuan , hn thi nhau “truyen tai” noi hoc tieng anh “ngon, bo, re” cho con - 5

Ngoài việc sĩ số lớp ít nhằm đảm bảo chất lượng học tốt nhất, học sinh tại đây còn được tham gia nhiều chương trình ngoại khoá hấp dẫn như cuộc thi Rung chuông vàng, nhiều hoạt động thực tế bổ ích và lý thú giúp học sinh phát triển một cách toàn diện nhất

Tuy nhiên, điểm hạn chế là PAM School  mới chỉ có 1 cơ sở tại 182 Lương Thế Vinh nên gần như chỉ có dân cư quanh đó được “hưởng lợi” còn những nơi xa hơn sẽ phải đợi những chi nhánh mới của PAM School trong tương lai.

Sau bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm sự lựa chọn tốt nhất trong việc học thêm tiếng Anh cho con em mình cũng như phù hợp khả năng tài chính của bản thân.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ