Chung kết “AMES - Tiếng Anh thật dễ!”: khoảnh khắc khó quên của các thiên thần nhí

Ngày 19/09/2017 14:00 PM (GMT+7)

Chiều ngày 17/9 tại khách sạn Hà Nội đã diễn ra chung kết cuộc thi “AMES - Tiếng Anh thật dễ!”, với những vòng thi gay cấn, cuộc thi đã mang lại cho các thí sinh và khán giả những giây phút khó quên.

chung ket “ames - tieng anh that de!”: khoanh khac kho quen cua cac thien than nhi - 1

Đối với nhiều bạn học sinh tiếng Anh không chỉ là một môn học mà đó còn là niềm đam mê, là động lực để các bạn khám phá thế giới. Với mong muốn tạo ra một sân chơi để các bạn giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ tiếng Anh, Anh ngữ AMES đã tổ chức cuộc thi “AMES - Tiếng Anh thật dễ!” với một sự đầu tư chu đáo, tâm huyết. Cuộc thi đã thu hút được hơn 7000 thí sinh TH và THCS tham gia tranh tài.

Trải qua hơn hai tháng vòng sơ loại với bài thi online, 60  bạn xuất sắc nhất trong độ tuổi 10 đến 14 từ khắp các trường trên địa bàn Hà Nội đã cùng nhau góp mặt trong vòng chung kết đầy kịch tính.

chung ket “ames - tieng anh that de!”: khoanh khac kho quen cua cac thien than nhi - 2

Các vòng thi được mô phỏng theo chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” nhưng theo phiên bản tiếng Anh đồng đội

Sau bốn vòng thi Khởi Động, Tăng Tốc, Vượt Chướng Ngại Vật và Về Đích các thí sinh đã cho thấy khả năng tiếng Anh vượt trội của mình, đội xuất sắc nhất đã vượt qua các đội còn lại và dành được nhiều phần thưởng giá trị và chứng nhận của chương trình.

chung ket “ames - tieng anh that de!”: khoanh khac kho quen cua cac thien than nhi - 3

Các vòng thi diễn ra vô cùng căng thẳng nhưng không kém phần hào hứng,  với rất nhiều nụ cười trên môi các em học sinh

Thông qua cuộc thi này, Anh ngữ AMES hy vọng phong trào học tiếng Anh sẽ được nâng cao, đồng thời khích lệ được tinh thần ham học hỏi và rèn luyện về mọi mặt của các bạn học sinh TH và THCS.

chung ket “ames - tieng anh that de!”: khoanh khac kho quen cua cac thien than nhi - 4

Đến với cuộc thi, các em học sinh không chỉ được thể hiện kiến thức tiếng Anh mà còn được tận hưởng những giây phút vui chơi hết sức thú vị cùng những người bạn mới!

Xin cảm ơn tất cả các thí sinh cùng những người đã góp công sức tạo nên thành công ngoài mong đợi của cuộc thi và hẹn gặp các bạn học sinh trong cuộc thi “AMES - Tiếng Anh thật dễ! “ 2018!

Là trung tâm tiếng Anh với hơn 16 trung tâm hoạt động trên toàn quốc -  Anh ngữ AMES đã thành công trong việc áp dụng phương pháp học độc đáo, phù hợp với từng độ tuổi giúp các em học sinh hứng thú và coi tiếng Anh như một niềm vui.

Các em học sinh được học tiếng Anh qua các câu chuyện hấp dẫn (sử dụng giáo trình độc quyền, hướng chuẩn quốc tế Cambridge và TOEFL), các bài hát sinh động và các điệu nhảy ngộ nghĩnh khiến việc học trở nên thú vị và độc đáo. Ngoài ra, chương trình học còn  tích hợp chương trình học trực tuyến e-Learning giúp cho việc học tại nhà của các con hiệu quả hơn.

Xem thêm thông tin khóa học tiếng Anh Mẫu giáo Smart STAR English và tiếng Anh Thiếu nhi Bright STAR English tại đây

Liên hệ hotline MIỄN PHÍ của Anh ngữ AMES: 1800 2098.

(Theo Khám phá).