D-RIM CAMP 2018: Trại hè bóng rổ tại Mỹ đầu tiên dành cho học sinh Việt Nam!

Ngày 27/03/2018 08:00 AM (GMT+7)

Để tạo thêm cơ hội cho các bạn học sinh yêu thích bóng rổ, hè 2018, Công ty CP Học viện Giáo dục Thể thao Hoa Kỳ (ASA) tổ chức một chương trình du học hè tại Mỹ có 1-0-2 tại Việt Nam: Trại hè bóng rổ D-RIM CAMP 2018!

Bỏ lại sách vở và những ngày tháng học tập trên trường lớp, nghỉ hè luôn là quãng thời gian các bạn học sinh mong chờ, nhưng lại là nỗi niềm của các bậc làm cha, làm mẹ: “Làm thế nào để cho con em mình có một mùa hè thật bổ ích?”. Rất nhiều trung tâm văn hóa đã mở các khóa học, trại hè để các bậc phụ huynh có chỗ “gửi con” trong mùa hè này. Tuy nhiên, thực sự thấu hiểu tâm tư của các bậc cha mẹ và tâm huyết trong việc phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam, ASA đã quyết định mở Trại hè bóng rổ tại Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho lứa tuổi thiếu niên.

Mỹ - cái nôi của bóng rổ

Bóng rổ bắt nguồn từ Mỹ. Năm 1891, giáo viên thể thao James Naismith đã trình bày ý tưởng về một trò chơi có thể chơi trong nhà, giúp học sinh có thể vận động mà không phải chịu đựng nhiệt độ giá rét mùa đông. Ông gọi trò chơi thể thao đó là Basket Ball, ngày nay đã trở thành một môn thể thao được chơi chuyên nghiệp bởi hơn 250 triệu người trên toàn thế giới, và vô số người chơi nghiệp dư khác.

d-rim camp 2018: trai he bong ro tai my dau tien danh cho hoc sinh viet nam! - 1

Bóng rổ tại Mỹ (chụp bởi James Motter)

Phong trào bóng rổ phát triển mạnh mẽ tại Mỹ. Bóng rổ đã nhanh chóng trở nên phổ biến nhờ thiết bị đơn giản, chơi trong nhà, tính cạnh tranh cao và các quy tắc dễ hiểu. Giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên được thành lập vào năm 1898. Ngày nay, giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp NBA là giải bóng rổ chuyên nghiệp nổi tiếng nhất trên thế giới. Những cầu thủ bóng rổ ngôi sao như Michael Jordan càng khiến bóng rổ trở nên nổi tiếng.

Lịch trình hoàn hảo: Nâng cao thể chất - Mở tầm trí tuệ

Lịch trình ASA D-RIMP CAMP 2018 được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh đam mê chơi môn thể thao bóng rổ ở trình độ khác nhau.

Tại Vùng vịnh San Francisco, các bạn học sinh sẽ được tập luyện thể chất trên bãi biển, rèn luyện kỹ năng bóng rổ, tham quan khám phá địa danh, đến khu giải trí, phục hồi. Lịch tập thể lực, bóng rổ, được sắp xếp đan xen những buổi phục hồi và khám phá, đảm bảo các bạn học sinh vừa nâng cao thể lực, kỹ năng chơi bóng, vừa có những phút giây đáng nhớ tại thành phố xinh đẹp bậc nhất nước Mỹ này.

d-rim camp 2018: trai he bong ro tai my dau tien danh cho hoc sinh viet nam! - 2

Thiếu niên tập luyện bóng rổ tại Trung tâm bóng rổ Shooting For Success, San Antonio, Mỹ.

Tại San Antonio, Texas, 2/3 thời gian của D-RIM CAMP dành cho rèn luyện thể chất, luyện tập với Đội trẻ tài năng AAU, 2 buổi huấn luyện cá nhân, 1 buổi thi đấu và chỉ có 2 ngày phục hồi. Lịch trình chuyên sâu, đầy cạnh tranh và thách thức, dành cho những bạn đã có kinh nghiệm chơi và thi đấu bóng rổ tốt, muốn nâng kỹ năng bóng rổ lên một tầm cao mới.

D-RIM CAMP 2018 sẽ được dẫn dắt bởi 2 huấn luyện viên bóng rổ chuyên nghiệp và giàu thành tích.

Huấn luyện viên David D Jones (DJ) là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp và cũng là một HLV giàu kinh nghiệm. Ông đào tạo từ các học viên trẻ tuổi đến những cầu thủ đang thi đấu chuyên nghiệp tại giải Hạng Nhất của nước Mỹ. DJ đã từng làm HLV riêng cho hiện tượng châu Á tại NBA – Jeremy Lin. Với hơn 13 năm kinh nghiệm chơi chuyên nghiệp và làm HLV, DJ đã sáng tạo ra các giáo án và chương trình tập luyện giúp các bạn trẻ hoàn thiện cả kỹ năng lẫn nhân cách, giúp các bạn áp dụng thành công cả trên sân bóng và trong cuộc sống.

Huấn luyện viên Jonathon Williams hiện đang là cầu thủ sáng giá của đội bóng chuyên nghiệp Hamburg Towers (Đức) của giải ProA League. Bắt đầu tập luyện bóng rổ từ khi 5 tuổi, Jonathon đã giành được nhiều thành tích nổi bật và đạt học bổng của trường Wagner College (New York, Mỹ). Anh cũng tham gia huấn luyện, hướng dẫn các cầu thủ trẻ bằng chính những kinh nghiệm của bản thân tại các chương trình của Shooting for Success và các chương trình đào tạo trẻ khác.

d-rim camp 2018: trai he bong ro tai my dau tien danh cho hoc sinh viet nam! - 3

 Thông tin về D-RIM CAMP 2018

Có rất nhiều giá trị và kỹ năng khác mà các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm và cải thiện trong D-RIMP CAMP 2018 như khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường bản địa, kỹ năng hoạt động nhóm, văn hóa, phong cách sống ở một quốc gia tiên tiến và đa văn hóa như Mỹ, v.v. đảm bảo D-RIM CAMP 2018 sẽ trở thành cơ hội giúp các bạn học sinh “lột xác” toàn diện trong mùa hè này.

Thông tin và đăng ký D-RIM CAMP tại :

Công ty CP Học viện Giáo dục Thể thao Hoa Kỳ

Email: asa.bongro@gmail.com

Hotline: 0962961212

Fanpage: https://www.facebook.com/ASABongRo/

(Theo Khám phá).