Du học Mỹ từ vùng vịnh San Francisco đến với giấc mơ ĐH của bạn

Ngày 14/06/2021 08:00 AM (GMT+7)

The Colleges of Contra Costa với mức học phí hợp lý giúp các bạn học sinh ấp ủ giấc mơ du học có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao tại Mỹ, có thể nói The Colleges of Contra Costa là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên.

The Colleges of Contra Costa (gồm 3 trường: Contra Costa College, Diablo Valley College và Los Medanos College) là các trường Cao đẳng Cộng đồng công lập được kiểm định với số lượng trên 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia.

Vị trí tuyệt đẹp - khí hậu ôn hoà với nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Mỹ

Du học Mỹ từ vùng vịnh San Francisco đến với giấc mơ ĐH của bạn - 1

Tọa lạc trong khu vực Vịnh San Francisco, một trong những khu vực đa dạng và sôi động bậc nhất của Mỹ. San Francisco nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp, các hoạt động ngoài trời, đa dạng văn hóa, ẩm thực và giải trí. Sinh viên được tận hưởng khí hậu ôn hòa, dễ chịu, nhiệt độ trung bình trong năm chỉ 22 ℃, và mức thấp nhất là 9 ℃.

Du học Mỹ từ vùng vịnh San Francisco đến với giấc mơ ĐH của bạn - 2

Trường nằm gần khu vực các trường đại học nổi tiếng như UC Berkeley, Stanford và các địa danh và thắng cảnh nổi tiếng như Thung lũng Napa, Thung lũng Silicon, Công viên Quốc gia Yosemite, Point Reyes, Hồ Tahoe và rừng Muir khoảng từ 1-3 giờ lái xe.

Giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý

The Colleges of Contra Costa cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí tiết kiệm hơn so với hầu hết các trường đại học và cao đẳng của Mỹ. Học phí chỉ có $ 8,304 (24 tín chỉ) đến $ 10,380 (30 tín chỉ) mỗi năm. Hầu hết sinh viên quốc tế hoàn thành 60 tín chỉ trong vòng hai năm và sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học để hoàn thành chương trình cử nhân. Sinh viên quốc tế có cơ hội nhận học bổng dựa trên thành tích vào cuối học kỳ đầu tiên. Giá trị học bổng dao động từ $500 - $1,000 và dựa trên điểm trung bình môn (GPA) và ngành học của mình.

Du học Mỹ từ vùng vịnh San Francisco đến với giấc mơ ĐH của bạn - 3

Sinh viên quốc tế có cơ hội nhận học bổng thành tích vào cuối học kỳ đầu tiên. Giá trị học bổng dao động từ $500 - $1,000 và dựa trên kết quả học tập (GPA) và ngành học.

Ngoài thế mạnh là học phí thấp, trường còn có quy mô lớp học nhỏ hơn đáng kể so với nhiều cơ sở đào tạo hệ 4 năm, sĩ số trung bình chỉ từ 24 đến 30 sinh viên/ lớp. Do đó, sinh viên tận dụng được tối đa thời gian trên lớp để nắm bắt chương trình học cũng như dễ dàng tiếp cận giảng viên cả trong và ngoài giờ học. Lợi thế thứ hai là sinh viên được giảng dạy bởi giảng viên, không phải bởi nghiên cứu sinh. Lợi thế thứ ba theo thống kê cho thấy sinh viên quốc tế dễ dàng chuyển tiếp lên các trường đại học hơn so với việc nộp hồ sơ trực tiếp từ trung học.

Sinh viên quốc tế tại Colleges of Contra Costa được trường hỗ trợ các dịch vụ về tư vấn nhập cư để đảm bảo tình trạng nhập cư hợp pháp, tư vấn 1-1 về học thuật, dạy kèm miễn phí, các dịch vụ chuyển tiếp cũng như giới thiệu việc làm. Môi trường học an toàn với các trạm cảnh sát đặt tại khuôn viên trường. Các viên chức cảnh sát luôn có mặt kịp thời để ứng phó với các trường hợp khẩn cấp và làm việc với hội đồng để giữ an toàn cho sinh viên.

Du học Mỹ từ vùng vịnh San Francisco đến với giấc mơ ĐH của bạn - 4

The Colleges of Contra Costa cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp hơn so với hầu hết các trường đại học và cao đẳng của Mỹ.

Lựa chọn đa dạng

Sinh viên có nhiều sự lựa chọn nhập học đa dạng, chọn ngày bắt đầu, chương trình học thuật, chỗ ở, câu lạc bộ sinh viên và các trường chuyển tiếp. Trường không yêu cầu SAT / ACT , nếu sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh đầu vào có thể được nhập học với điều kiện hoàn thành một cấp độ cụ thể theo chương trình tiếng Anh chuyên sâu.

Khi được nhận vào học, sinh viên có thể chọn cho mình 1 chuyên ngành phù hợp trong hơn 125 chuyên ngành của trường. Các ngành được sinh viên quốc tế yêu thích nhất là Kế toán, Kiến trúc, Sinh học, Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Giáo dục Mầm non, Kinh tế, Kỹ thuật, Toán học và Tâm lý học.

Du học Mỹ từ vùng vịnh San Francisco đến với giấc mơ ĐH của bạn - 5

The Colleges of Contra Costa cung cấp cơ hội tư vấn 1-1 về học thuật, dạy kèm miễn phí, các dịch vụ chuyển tiếp cũng như giới thiệu việc làm.

Emily - du học sinh Việt Nam đã chia sẻ những kinh nghiệm của bạn khi học tập Contra Costa (CCC):

“Điều đầu tiên mà em luôn nghĩ đến khi nhắc về CCC là văn phòng giáo dục quốc tế và văn phòng tư vấn, họ giúp đỡ rất nhiều cho các sinh viên quốc tế. Contra Costa có riêng một nhà hàng cho sinh viên thực tập. Em làm việc cho nhà hàng để thực hành chương trình dự bị của mình.

Về chỗ ở, sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn ở ngoài khuôn viên trường, từ căn hộ cho đến nhà ở. Nhà bản xứ mang lại cảm giác “xa nhà nhưng vẫn như ở nhà” rất an toàn.

Mặc dù sinh viên sống ngoài khuôn viên trường, nhưng họ thường sẽ ăn trưa trong tuần tại một trong các trường cao đẳng của nhóm The Colleges of Contra Costa”

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn thêm nhiều thông tin về trường, mời Quý Phụ huynh và các em đăng ký ngay tại đây: http://bit.ly/contracosta-signup

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

Khu vực phía Bắc: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng ☎ 0904 553 459

Khu vực phía Nam: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 ☎ 0918 215 445

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/du-hoc-my-tu-vung-vinh-san-francisco-den-voi-giac-mo-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).