Gặp gỡ 6 trường TOP bang Colorado và dành học bổng đến 600 triệu/năm

Ngày 22/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Capstone Việt Nam kính mời các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên tham dự buổi gặp gỡ với giám đốc tuyển sinh 6 trường danh tiếng nhất bang Colorado.

Chương trình hội thảo giúp các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên tìm hiểu cơ hội học bổng, các chương trình đại học, sau đại học, chương trình tiếng Anh đặc biệt là chương trình cao đẳng cộng đồng (2+2) với Chi phí chỉ bằng 1 nửa so với học đại học công lập 4 năm và được chuyển tiếp học và lấy bằng đại học tại các trường TOP tại bang Colorado.

Gặp gỡ 6 trường TOP bang Colorado và dành học bổng đến  600 triệu/năm - 1

Thời gian và địa điểm

17g30 – 20g30, Thứ Tư, 3/4/2019 tại KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q1.

Đăng ký ngay tại đây: http://bit.ly/Colorado_eva

Đoàn đại diện của Bộ Giáo dục Đại học Colorado và 6 tổ chức giáo dục đại học danh tiếng tại Colorado sẽ đến Việt Nam để trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên về cơ hội học tập tại Colorado - một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới về môi trường học tập và sinh sống chất lượng.

Những đặc điểm nổi bật của giáo dục tại bang Colorado:

• Môi trường học tập xuất sắc: Các trường cao đẳng và đại học tại Colorado từ lâu đều được biết đến trên toàn thế giới vì sự xuất sắc trong học tập. Tất cả các tổ chức thành viên đều được công nhận trong khu vực và nhiều trường đứng thứ hạng trong Forbes, US News and World Report, Princeton Review...

• Tập trung tạo nền tảng vững chắc giúp học sinh thành công: Colorado là một trung tâm nghiên cứu tốt nhất thế giới, với 30 phòng thí nghiệm liên bang Hoa Kỳ. Bang Colorado coi trọng giáo dục là nền tảng cho sự thành công trong sự nghiệp, luôn nuôi dưỡng sinh viên tự tin vững vàng qua

• Chi phí học tập hợp lý: Các trường cao đẳng và đại học Colorado cung cấp các lựa chọn giáo dục với chi phí hợp lý cho học sinh từ chương trình cao đẳng cộng đồng (chi phí chỉ bằng 1 nửa so với các đại học công lập 4 năm), chương trình đại học, thạc sĩ . Ngoài ra, nhiều trường cao đẳng và đại học Colorado cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Hầu hết là dựa trên thành tích học tập và quá trình rèn luyện.

• Khu vực sống an toàn: Trường luôn đặt yếu tố an toàn của sinh viên trong trường là ưu tiên hàng đầu với các biện pháp an ninh chặt chẽ.

Gặp gỡ 6 trường TOP bang Colorado và dành học bổng đến  600 triệu/năm - 2

Tại sao bạn "nhất định" phải tham gia hội thảo thông tin:

Quy tụ 6 trường danh tiếng nhất bangCOLORADO:

- The University of Colorado Denver | Anschutz Medical Campus (#12 in Best Medical Schools/ #23 in Public Health)

- Colorado State University (#14 Best Colleges for Agricultural Sciences in America)

- The University of Denver (#42 Best Colleges for Design in America/ #50 Best Colleges for International Relations in America)

- Colorado Mesa University (#6 in Top Public Schools/ #25 in Regional Colleges West)

- Red Rocks Community College

- Spring International Language Center

Đa dạng các nghành học:

Engineering (kĩ sư), public health (sức khỏe cộng đồng), music business (kinh doanh âm nhạc), sciences (khoa học), arts (including fine arts), Computer Science (khoa học máy tính), Business Administration (quản trị kinh doanh), Engineering partnership programs, Veterinary Medicine (, Construction Management, Occupational Therapy, Environmental Health (Môi trường), Natural Resources (tài nguyên)…

Nhiều lựa chọn về bậc học:

Cao đẳng cộng đồng (chuyển tiếp 2+2) (Chi phí chỉ bằng 1 nửa so với học đại học công lập 4 năm và được chuyển tiếp học va lấy bằng đại học tại các trường TOP tại bang Colorado)

Chương trình Đại học

Chương trình Thạc sĩ

Chương trình tiếng Anh

Học bổng siêu hấp dẫn: lên tới 600 tr/ năm, học bổng tự động khi là sinh viên, học bổng dành cho cá nhân xuất sắc.

Khu vực sống lý tưởng:

- Bang Colorado được bình chọn là một trong 10 tiểu bang xinh đẹp nhất của Mỹ.

- Được vinh danh là tiểu bang có thế mạnh trong lĩnh vực thương mại, đứng thứ ba trong cả nước.

- Là bang có chỉ số hạnh phúc cao nhất tại Mỹ. Top 5 thành phố đáng sống nhất tại Mỹ

- Bang có môi trường làm việc tốt nhất

- Bang có cá hoạt động, giải trí, môi trường phong phú nhất.

Đăng ký ngay tại đây: http://bit.ly/Colorado_eva

Liên hệ:

www.capstonevietnam.com

🏠Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm ☎ 094 2244 186

🏠HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 ☎ 0918 215 445

(Khám phá).