Giáo dục giải trí bằng công nghệ tương tác lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Ngày 22/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 19.04.2019 vừa qua, Sự kiện ra mắt JP World tổ hợp giáo dục giải trí tương tác bằng công nghệ 3D mapping, VR, AR… đầu tiên Việt Nam đã diễn ra tại tầng 6 TTTM GIGAMALL (240 – 242 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức)

Điểm đến hội đủ các yếu tối giáo dục – giải trí

giao duc giai tri bang cong nghe tuong tac lan dau xuat hien tai viet nam - 1

JP World ra đời từ sự thấu hiểu nhu cầu của bố mẹ, đón đầu được xu hướng, với xứ mệnh giúp cho việc tiếp cận các mô hình hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới dễ dàng hơn, đáp ứng đa dạng từ giải trí đến giáo dục

Không chỉ đem đến cho các bé những thông tin bổ ích qua các hoạt động được thiết kế mang tính giáo dục, JP World còn là điểm vui chơi vận động kết hợp trải nghiệm bằng các giác quan: thị giác, thính giác, xúc giác... JP World hứa hẹn sẽ là điểm đến mới hấp dẫn dành cho cả gia đình

Sự kiện ra mắt chính thức ấn tượng

Nhằm giới thiệu một cách trực quan sinh động về tổ hợp giáo dục giải trí tương tác bằng công nghệ JP World, vào lúc 18h00 ngày 19/04/2019, JP World đã thực hiện sự kiện ra mắt chính thức tại lầu 6 TTTM Gigamall với sự tham gia của đông đảo khách mời là đại diện các tổ chức giáo dục, du lịch….

giao duc giai tri bang cong nghe tuong tac lan dau xuat hien tai viet nam - 2

Bằng việc kết hợp công nghệ và nghệ thuật, các hoạt động chính của sự kiện gồm hành trình trải nghiệm, tiết mục múa tương tác, hỏi đáp… đã mang đến những trải nghiệm ấn tượng, để từ đó hiểu rõ hơn các giá trị vượt trội của JP World – theo cách đầy cảm hứng và sáng tạo.

giao duc giai tri bang cong nghe tuong tac lan dau xuat hien tai viet nam - 3

Đại diện JP World cho biết “Công nghệ tương tác tại JP World được ứng dụng như một hình thức giáo dục chính là bước tiến vượt bậc với mong muốn mang đến những trải nghiệm không giới hạn, vừa học vừa chơi, cùng tạo một sân chơi sáng tạo bổ ích cho các bé”

Bước đệm cho giáo dục Việt Nam vươn tầm khu vực  

Nếu trước đây chỉ có thể trải nghiệm mô hình công nghệ tương tác ở các nước phát triển như Singapore, Hàn hay Nhật Bản… thì giờ đây người dân Việt hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ tương tác 3D mapping, VR, AR... ngay giữa lòng Sài Gòn.

giao duc giai tri bang cong nghe tuong tac lan dau xuat hien tai viet nam - 4

Chị Ngọc Hiền – một trong những khách mời tham dự sự kiện chia sẻ “Thật sự rất tuyệt vời khi Việt Nam có điểm đến như JP World. Đây đúng là nơi quá bổ ích cho các con, trước nay chỉ thấy được công nghệ này ở các nước phát triển mỗi lần đi du lịch, rất  ấn tượng và giờ đã có mặt ở Việt Nam. Nhìn các con say sưa theo dõi, tương tác, khám phá, mình tin rằng JP World sẽ là lựa chọn của nhiều gia đình trong việc giáo dục trẻ và là điểm đến học hỏi lý thú cho các bé” 

giao duc giai tri bang cong nghe tuong tac lan dau xuat hien tai viet nam - 5

Ưu đãi đặc biệt – cơ hội trải nghiệm JP World

Trong dịp ra mắt lần này, JP World cũng mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt và những tấm vé cho các gia đình để cùng bước vào hành trình trải nghiệm giáo dục giải trí tương tác độc đáo, được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết JP World tại Facebook JP World:

https://www.facebook.com/JPWORLDVietNam/

Tổ hợp giáo dục & giải trí bằng công nghệ tương tác hiện đại JP World  tọa lạc tại tầng 6 TTTM Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức, TPHCM

Dựa trên 4 yếu tố: giáo dục, công nghệ, nghệ thuật và giải trí - JP World mang đến không gian giải trí hiện đại và bổ ích với các hoạt động tương tác được thiết kế sáng tạo, thường xuyên thay đổi mới lạ, trên nền tảng giáo dục, giúp các bé phát triển toàn diện tư duy và thể chất.

Điện thoại liên hệ: 090 390 13 01

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/JPWORLDVietNam/

giao duc giai tri bang cong nghe tuong tac lan dau xuat hien tai viet nam - 6

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ