Học bổng 70% tại Đại học St. Thomas - Không yêu cầu SAT

Ngày 22/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

Với học bổng lên tới 70% cùng cơ hội hòa mình vào một thành phố lớn, nhiều cơ hội tìm kiếm thực tập, giải trí Đại học St. Thomas trở thành điểm đến hấp dẫn với rất nhiều học sinh có ước mơ du học Mỹ. Đặc biệt học sinh có thể làm bài thi Duolingo thay thế cho bài thi IELTS.

Học bổng 70% tại Đại học St. Thomas - Không yêu cầu SAT - 1

Tại sao đại học St. Thomas là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn?

Vị trí thuận lợi

Twin Cities (thành phố Minneapolis & thành phố Saint Paul) là đô thị nhộn nhịp với hàng triệu cơ hội làm việc và giải trí, trong đó 17 công ty nằm trong danh sách Fortune 500, khu mua sắm lớn nhất nước Mỹ - Mall of America, sáu đội tuyển thể thao chuyên nghiệp và không thể đếm hết các bảo tàng, nhà hát, quán ăn và khu giải trí. Theo WalletHub.com 2019, bang Minnesota xếp hạng 1 toàn nước Mỹ về độ an toàn. Khi đại dịch là điều ai cũng quan tâm thời điểm này, chúng tôi tự hào chia sẻ với các bạn rằng, Minnesota xếp hạng 1 về hệ thống chăm sóc y tế trên toàn nước Mỹ, theo Forbes Magazine.

Đăng ký tại đây để nhận tư vấn miễn phí: https://bit.ly/stthomas275-reg-eva

Đại học St. Thomas có vô vàn lựa chọn với các ngành ứng dụng cao và HOT nhất trong tương lai

Đại học St. Thomas là đại học tư thục lớn nhất tại Minnesota, với hơn 10,000 sinh viên (trong đó 6,000 sinh viên bậc đại học và 4,000 sinh viên bậc sau đại học). Đại học St. Thomas có vô vàn lựa chọn các ngành ứng dụng cao và ngành HOT, nhưng luôn đảm bảo quy mô lớp học nhỏ với sĩ số trung bình chỉ 21 sinh viên. Điều này đảm bảo sinh viên và giảng viên có thể tương tác ở mức độ cao nhất. Bất kể bạn chọn ngành gì, St. Thomas luôn có sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học xã hội và nhân văn, âm nhạc, bảo hiểm, kinh doanh, khởi nghiệp, khoa học tự nhiên, khoa học sức khỏe, vv đều có tại St. Thomas.

Học bổng 70% tại Đại học St. Thomas - Không yêu cầu SAT - 2

Cộng đồng sinh viên quốc tế thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ

Bạn muốn làm quen với sinh viên Mỹ, hay sinh viên đến từ Colombia, Peru, Ấn Độ, Na Uy, Kenya, Hàn Quốc và các nước khác? Tại St. Thomas, bạn có cơ hội làm quen với khoảng 600 sinh viên quốc tế, trong đó có khoảng 30 sinh viên đến từ Việt Nam, tổng số sinh viên hiện tại của trường là hơn 10,000. Không chỉ có mạng lưới bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, bạn còn có một cộng đồng bạn bè người Việt thân thiết. Với số lượng sinh viên Việt Nam vừa phải, bạn sẽ không bị rơi vào tình huống quá đông người Việt Nam dính chặt lấy nhau. Hơn nữa, Văn phòng sinh viên quốc tế (OISS) tận tâm phục vụ riêng cho sinh viên quốc tế bất kỳ khi nào. Đi học xa nhà có vẻ cũng đáng sợ, nhưng bạn yên tâm, đội ngũ của Văn phòng sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng để hướng dẫn bạn!

Học bổng 70% tại Đại học St. Thomas - Không yêu cầu SAT - 3

Học bổng

Những năm trung học, bạn đã cố gắng rất nhiều để đạt thành tích tốt, bạn xứng đáng được hưởng thành quả. Chi phí đi học tại Mỹ rất đắt đỏ, và Đại học St. Thomas cấp học bổng cho sinh viên lên tới 70%. Bạn không tự tin mình giành được học bổng ư? Đừng e dè, cứ nộp hồ sơ đi và sẽ thấy điều bất ngờ! Học bổng khủng này sẽ làm các bạn bớt đi những gánh lo về chi phí rất nhiều!

Quỹ dự phòng khẩn cấp và hỗ trợ sinh viên nhanh nhạy trong đại dịch

Khi cả thế giới đều khó khăn trong đại dịch Covid-19, chúng tôi đã xem xét xử lý hồ sơ nhập học linh hoạt nhất có thể. Cụ thể là, chúng tôi đã cho phép sinh viên nộp kết quả Duolingo thay cho IELTS, sinh viên quốc tế không bắt buộc phải nộp điểm SAT và được gia hạn hạn nộp hồ sơ đến 10/7/2020. Nếu sinh viên không thể nhập học theo kế hoạch dù đã xác nhận thư mời, chúng tôi sẵn sàng cho phép sinh viên dời sang kỳ học tới. Việc học online đã được tổ chức từ 3/2020 nhuần nhuyễn và hiệu quả vì St. Thomas đã có nhiều năm ứng dụng công nghệ vào lớp học, tối đa hoá khả năng đào tạo từ xa thông qua Trung tâm nghiên cứu và đào tạo trực tuyến của trường (STELAR).

St. Thomas hiểu rằng, sinh viên có thể gặp khó khăn về tài chính trong thời gian dịch bệnh, vì thế, sinh viên được quyền nộp xin hỗ trợ tài chính từ trường từ Quỹ Dự phòng khẩn cấp. Mỗi sinh viên sau khi nộp đủ thông tin và hồ sơ sẽ được hỗ trợ 750 USD để hỗ trợ cho việc chi tiêu cần thiết trong thời gian dịch bệnh.

Học bổng 70% tại Đại học St. Thomas - Không yêu cầu SAT - 4

Những đại sứ sinh viên Việt Nam

Học bổng 70% tại Đại học St. Thomas - Không yêu cầu SAT - 5

Hy Nguyễn

Chuyên ngành: Kỹ thuật máy

Điều bạn ấy thích nhất ở St. Thomas: tất cả mọi người ở đây thật dễ thương và thân thiện. Có rất nhiều hoạt động và địa điểm hay ho để tham gia với bạn bè bên ngoài trường học. Đại học St. Thomas đã mang lại cho em môi trường tuyệt vời để học tập và phát triển bản thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học một cách tận tâm, Capstone luôn tự hào nhận được sự quan tâm của các phụ huynh và các em học sinh bởi những khác biệt và giá trị mà Capstone mang lại. Niềm vui của đội ngũ Capstone chính là chứng kiến hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng

SĐt: 094 2244 186

HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1

SĐT:  0918 215 445

Website: https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hoc-bong-70-tai-dai-hoc-st-thomas-khong-yeu-cau-sa...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).