Khám phá VUS App - “người bạn online” cho phụ huynh và học viên VUS

Ngày 05/04/2019 16:00 PM (GMT+7)

Với mục tiêu là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc cho học viên, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã chính thức triển khai VUS App - Cổng thông tin liên lạc giữa phụ huynh/ học viên và VUS.

”Lớn cùng con" không phải là một cột mốc hay một điểm đến, đó là một hành trình. Muốn đi nhanh, thì đi một mình. Muốn đi xa, thì đi cùng nhau. Thấu hiểu điều đó, và với mong muốn đồng hành cùng phụ huynh trên hành trình đầy ý nghĩa đó, VUS đã đưa ra giải pháp công nghệ mang tính toàn diện mang tên VUS App - Cổng thông tin liên lạc giữa phụ huynh/học viên và VUS. Đây là một trong những món quà đặc biệt VUS dành riêng cho phụ huynh và học viên của mình để cùng đồng hành trên Hành trình Hạnh phúc “Lớn Cùng Con". 

Khám phá VUS App - “người bạn online” cho phụ huynh và học viên VUS - 1

VUS App tích hợp các tính năng quan trọng như: thông báo lịch học, lịch thi, theo dõi kết quả học tập, lộ trình, hình ảnh tại lớp, ... . Bên cạnh đó, VUS App còn mang đến nguồn thư viện tài liệu học tập phong phú, giúp người dùng ôn luyện tiếng Anh ở bất cứ đâu và bố mẹ dễ dàng học cùng con tại nhà. Thông qua ứng dụng, người dùng còn có thể chủ động đăng ký tham gia các sự kiện, hoạt động tại VUS một cách dễ dàng. Đây chính là những ưu điểm nổi trội của VUS App và đang được phụ huynh học viên VUS đánh giá cao sau quá trình dùng thử.

Clip ngắn giới thiệu VUS App

Chị Nguyễn Thu Trang, phụ huynh có con đang theo học chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids tại VUS cho biết: “Dù mới sử dụng nhưng mình thấy rất hài lòng về ứng dụng này của VUS. Từ việc con đi học đúng giờ hay không, khi nào sắp có bài kiểm tra cho đến kết quả bài làm của con, tất cả đều được cập nhật nhanh chóng. Nhờ đó mình cũng kịp thời khích lệ, động viên con để con đạt được kết quả học tập tốt hơn. Mình sẽ giới thiệu thêm cho nhiều phụ huynh khác cùng sử dụng.”

Khám phá VUS App - “người bạn online” cho phụ huynh và học viên VUS - 2

Với thiết kế và giao diện thân thiện, rõ ràng, ngay cả những người ít trải nghiệm công nghệ cũng có thể sử dụng VUS App dễ dàng.

Để cài đặt ứng dụng, người dùng chỉ cần tìm kiếm và tải về theo từ khóa “VUS’ trên App Store hoặc Google Play và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín với chất lượng đào tạo và dịch vụ chuẩn quốc tế được công nhận bởi tổ chức NEAS, VUS luôn nỗ lực cải tiến và ứng dụng tiến bộ công nghệ hiện đại vào giảng dạy, qua đó tự tin mang đến trải nghiệm học tập và công nghệ giáo dục chuẩn quốc tế tới phụ huynh và học viên.Quý phụ huynh, học viên VUS muốn tìm hiểu chương trình Anh ngữ phù hợp, vui lòng liên hệ Hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn hoặc xem thêm về các khóa học của VUS tại đây.

(Khám phá).