Kumon Việt Nam khai trương trung tâm đầu tiên tại Hải Phòng, cán mốc 30 trung tâm vào năm 2021 

Ngày 28/12/2020 08:00 AM (GMT+7)

Ngày 14/12 vừa qua, Kumon đã chính thức khai trương trung tâm mới tại TTTM AEON Hải Phòng Lê Chân. Đây là trung tâm Kumon đầu tiên đặt tại TP. Hải Phòng, với mục đích mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm phương pháp giáo dục Nhật Bản đang được áp dụng rộng rãi.

Kumon là trung tâm ngoại khóa Toán và tiếng Anh hàng đầu thế giới khởi nguồn từ Nhật Bản. Kumon Việt Nam ra đời vào năm 2006 đến nay đã tròn 15 năm hoạt động, kiến tạo nên nhiều thế hệ học sinh vượt trội về khả năng học tập lẫn các kỹ năng xã hội.

Kumon Việt Nam khai trương trung tâm đầu tiên tại Hải Phòng, cán mốc 30 trung tâm vào năm 2021  - 1

Kumon Việt Nam khai trương trung tâm đầu tiên tại Hải Phòng, cán mốc 30 trung tâm vào năm 2021  - 2

Chương trình học Kumon được thiết kế để trang bị đầy đủ những kỹ năng quan trọng giúp học sinh trong thời gian ngắn nhất có thể chinh phục kiến thức bậc Trung học Phổ thông. Song song đó, phương pháp Kumon đồng thời phát triển cho các em khả năng “tự học” hiệu quả thông qua việc tự giải bài từ ví dụ có sẵn, không phụ thuộc hoàn toàn vào thầy cô. Các giáo viên Kumon sẽ khuyến khích, hỗ trợ các em tự tìm kiếm và sửa lỗi của mình để xây dựng khả năng tự tìm tòi nhiều giải pháp khi gặp vấn đề và ngay cả khi đối mặt với những thử thách, khó khăn.

Việc mở trung tâm Kumon thứ 28 tại Hải Phòng chính là lời cam kết bền vững và lâu dài của Kumon Việt Nam về sứ mệnh tiếp tục truyền bá rộng rãi phương pháp Kumon đến với học sinh và quý phụ huynh trên cả nước. Kumon Hải Phòng hiện đang nằm tại AEON Mall Hải Phòng Lê Chân, TTTM lớn nhất và năng động bậc nhất tại TP. Hải Phòng. Với định hướng mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập thuận tiện và phù hợp nhất, tất cả phòng học, bàn ghế tại Kumon Hải Phòng đều được thiết kế tương thích với độ tuổi giúp các em thêm yêu thích và hứng thú hơn qua từng buổi học.

Kumon Việt Nam khai trương trung tâm đầu tiên tại Hải Phòng, cán mốc 30 trung tâm vào năm 2021  - 3

Kumon Việt Nam khai trương trung tâm đầu tiên tại Hải Phòng, cán mốc 30 trung tâm vào năm 2021  - 4

Hình ảnh Kumon Hải Phòng khai trương vào 14/12 vừa qua.

Kumon Việt Nam khai trương trung tâm đầu tiên tại Hải Phòng, cán mốc 30 trung tâm vào năm 2021  - 5

Kumon Việt Nam khai trương trung tâm đầu tiên tại Hải Phòng, cán mốc 30 trung tâm vào năm 2021  - 6

Đặc biệt, vào đầu năm 2021, Kumon sẽ chính thức đi vào hoạt động thêm 2 cơ sở mới là Kumon Lê Văn Việt (quận 9) và Kumon Nguyễn Sơn (Tân Phú). Đây là cột mốc đánh dấu 30 trung tâm Kumon đang hoạt động trên toàn quốc, mở ra thêm nhiều cơ hội cho học sinh trên khắp mọi miền đất nước trải nghiệm phương pháp giáo dục Nhật Bản đang được ưa chuộng trên hơn 60 quốc gia toàn cầu. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/kumon-viet-nam-khai-truong-trung-tam-dau-tien-tai-hai...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).