Lễ trao chứng chỉ Cambridge giàu cảm xúc của VUS Hà Nội

Ngày 05/03/2019 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 3/3 vừa qua, Lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế đầu tiên của VUS Hà Nội đã diễn ra với 142 học viên đạt chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers, nâng tổng số lượng học viên VUS đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế lên con số 115.854 em.

Tại buổi lễ, Đại diện của VUS và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) cùng trao chứng chỉ Cambridge STARTERS cho 77 học viên, trao chứng chỉ MOVERS cho 40 học viên và chứng chỉ FLYERS cho 25 học viên. Các chứng chỉ Anh ngữ Cambridge STARTERS, MOVERS, FLYERS được xem là những khởi đầu cơ bản trên hành trình học Anh ngữ của các em học viên thiếu nhi. Bằng nền tảng vững chắc và thành tích đáng tự hào, các em sẽ tự tin chinh phục những cột mốc mới trong tương lai.

Lễ trao chứng chỉ Cambridge giàu cảm xúc của VUS Hà Nội - 1

VUS tự hào giữ vững Kỷ lục Việt Nam "Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất" với 115.854 học viên tính đến hiện tại.

Lễ trao chứng chỉ Cambridge giàu cảm xúc của VUS Hà Nội - 2

Khoảnh khắc được nhiều phụ huynh nhớ nhất và gây xúc động trong buổi lễ chính là lúc các con quay về phía bố mẹ và trang nghiêm nói lời “Thank You" vì đã luôn đồng hành và hỗ trợ con. Thành quả ngày hôm nay chính là món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn mà các con gửi đến bố mẹ của mình.

Lễ trao chứng chỉ Cambridge giàu cảm xúc của VUS Hà Nội - 3

Anh Trần Văn Hà - phụ huynh em Trần Kỳ Nam (học viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt trao chứng chỉ lần này) chia sẻ: “Trước đây, Nam có phần hơi rụt rè. Nhưng sau khi tiếp xúc với môi trường tại VUS, cháu có tiến bộ rõ rệt và giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn hẳn.”

Lễ trao chứng chỉ Cambridge giàu cảm xúc của VUS Hà Nội - 4

Các học viên VUS Hà Nội được hỗ trợ và được làm quen với các dạng đề thi chứng chỉ Cambridge Starter, Movers, Flyers thông qua các cấp độ của chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids.

Lễ trao chứng chỉ Cambridge giàu cảm xúc của VUS Hà Nội - 5

Đại diện Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge tham gia trong Lễ để cùng vinh danh những học viên VUS Hà Nội.

Lễ trao chứng chỉ Cambridge giàu cảm xúc của VUS Hà Nội - 6

VUS đã và đang đưa vào hoạt động 5 cơ sở khang trang và hiện đại tại khu vực Hà Nội bao gồm: VUS Lê Văn Lương, VUS Cầu Giấy, VUS Nguyễn Lương Bằng, VUS Times City và VUS Mỹ Đình. Với chất lượng giáo dục và dịch vụ chuẩn quốc tế được công nhận bởi tổ chức NEAS, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã mở rộng mạng lưới lên đến 31 cơ sở trên cả nước và có hơn 65.000 học viên đang theo học, khẳng định vị thế là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam.

Quý phụ huynh muốn tìm hiểu chương trình Anh ngữ phù hợp cho bản thân và con em mình, vui lòng liên hệ Hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn hoặc xem thêm về các khóa học của VUS tại đây

(Khám phá).