MOA Việt Nam – Khóa học bán hàng online tuyệt đỉnh

Ngày 27/07/2020 14:54 PM (GMT+7)

MOA Việt Nam được biết đến là 1 trong những trung tâm đi đầu trong việc đào tạo về digital marketing. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp các bạn chủ shop, các doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn thông qua hình thức bán hàng online.

Hơn 1100 học của MOA Việt Nam hiện đã là chủ shop với nhiều chuỗi cửa hàng lớn mạnh. Nếu bạn vẫn đang lay hoay tìm cho mình một đào tạo bán hàng online uy tín, hãy đặt niềm tin ở MOA Việt Nam chúng tôi sẽ không làm bạn thất vong.

1. Lựa chọn Khóa học bán hàng online một cách thông minh

Bạn mong muốn điều gì ở khóa học bán hàng Online? Có phải là  áp dụng được kiến thức từ khóa học để áp dụng vào việc kinh doanh của mình? Bạn lo lắng rằng: Khóa học kết thúc nhưng chưa bắt kịp, chưa nắm hết nội dung bài giảng; Chỉ học lý thuyết và thực hành rất ít nhưng xa rời với thực tế, ...

MOA luôn giảng dạy với phương châm học và thực hành trên chính sản phẩm và dịch vụ thực tế của học viên. Trong mỗi giờ học các học viên có thể thực hành khắc sâu kiến thức nhanh hơn.

2. MOA Việt Nam – Uy tín tạo nên thương hiệu

Khóa học bán hàng online cầm tay chỉ việc 6 trong 1 được đánh giá là có kết quả tối ưu nhất hiện nay. Nhiều chủ shop lần lượt truyền tai nhau để tham gia vì 7 lợi thế của MOA Việt Nam như sau: 

2.1. Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên MOA Việt Nam là những người đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy về bán hàng online. Không những thế họ còn là những chủ shop kinh doanh về thời trang, giày dép, mỹ phẩm,… Những giảng viên luôn trực tiếp phụ trách chạy các dự án digital marketing cho khách hàng của MOA. 

Với nhiều năm trong nghề, các giảng viên tại MOA Việt Nam luôn biết cách giúp học viên của mình nhanh chóng tiếp thu kiến thức, nhận biết được vấn đề khó khăn gặp phải của người mới bắt đầu kinh doanh, đang kinh doanh để đưa ra giải pháp kịp thời và tốt nhất.

MOA Việt Nam – Khóa học bán hàng online tuyệt đỉnh - 1

Cao Hoài Trung Founder – CEO MOA Việt Nam

2.2. Học tối thiểu chứ không tối đa

Một trong những băn khoăn của học viên là sợ tiếp thu chậm, không theo kịp nội dung bài giảng và không áp dụng vào thực tế được. 

Thấu hiểu được sự khó khăn này mà MOA Việt Nam đã mở các khóa đào tạo với thời gian học tối thiểu chứ không tối đa. Với Moa, khi kết thúc khóa mà vẫn chưa nắm được kiến thức thì bạn hoàn toàn có thể phát sinh thêm các buổi học  miễn phí.

2.3. Bảo hành trọn đời

Trở thành học viên của MOA Việt Nam có nghĩa là bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ  trọn đời. Khi kết thúc khóa học, nhưng trong quá trình kinh doanh nếu bạn có gặp khó khăn gì, MOA sẵn sàng hỗ trợ bạn. Các giảng viên của chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn giải pháp, hướng dẫn cách khắc phục cho các học viên. Nếu cần thiết, bạn có thể học lại hoàn toàn miễn phí.

2.4. Thời gian, hình thức học linh động

MOA hiểu rằng, việc sắp xếp thời gian đến trung tâm học rất khó khăn với các anh chị đang đi làm hoặc đang kinh doanh. Chính vì vậy, MOA luôn tạo điều kiện tốt nhất với thời gian linh hoạt với 4 khung giờ:  9h30, 14h30, 18h, 19h30 từ thứ 2 đến thức 7.

Các bạn có thể tự do lựa chọn giờ phù hợp nhất cho mình.

Bên cạnh đó, đối với các bạn không có thời gian đến lớn, MOA Việt Nam vẫn có thể dạy online cho các bạn với hình thức 1 thầy 1 trò thông qua phần mềm teamviewer hay ultraview

2.5. Mỗi lớp học tối đa 6 học viên

Mỗi khóa học tối đa 6 học viên, đây là con số vàng giúp giảng viên MOA Việt Nam có thể theo sát vấn đề của từng người, từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy, vạch ra được cụ thể từng chiến lược phát triển cho từng trường hợp kinh doanh khác nhau của từng học viên. 

MOA Việt Nam – Khóa học bán hàng online tuyệt đỉnh - 2

Giảng viên MOA Việt Nam có thể theo sát vấn đề của từng người

2.6. Hỗ trợ nguồn hàng cho học viên

Học viên được thực hành trên chính sản phẩm hoặc dịch vụ của mình với sự hướng dẫn của giảng viên của MOA. Đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, chưa tìm được nguồn hàng riêng cho mình. Đừng lo lắng, MOA có thể cung cấp nguồn hàng sỉ và hỗ trợ bạn trong những bước đầu bán hàng online. 

2.7. Cam kết rõ ràng với học viên

Mọi quyền lợi mà MOA Việt Nam dành cho học viên đều được liệt kê và ghi rõ ràng trong văn bản kèm theo mộc đỏ của công ty.  

Không chỉ vậy, MOA Việt Nam còn cam kết cung cấp đầy đủ tài liệu, giáo trình giấy và online, nhằm bảo đảm cho học viên được học và thực hành trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Được thực hành ngay trên chính sản phẩm/ dịch vụ của mình dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên MOA Việt Nam. 

Tham khảo thêm thông tin chi tiết các Khóa học bán hàng online MOA Việt Nam tại moavietnam 

Thông tin liên hệ:

MOA VIỆT NAM

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0779 499 343

Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com

Website: https://moavietnam.com.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/moa-viet-nam-khoa-hoc-ban-hang-online-tuyet-dinh-d...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).