NLP – Sức mạnh đốn gục nữ giám đốc tài chính Hà Thu Trang

Ngày 04/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Mọi người đến gặp Master Coach Hà Thu Trang như tìm đến một chỗ dựa về tinh thần vững chắc. Nhưng ít ai biết rằng, trước khi trở thành “Người truyền cảm hứng” chị cũng từng trải qua cuộc chiến tâm lý đầy gian nan, sóng gió.

nlp – suc manh don guc nu giam doc tai chinh ha thu trang - 1

Master Coach Hà Thu Trang “dốc hết trái tim” cùng sứ mệnh lan tỏa NLP

“Master Coach NLP chuyên nghiệp Top đầu tại Việt Nam”

Nhắc đến Master Coach Hà Thu Trang, chắc chắn rất nhiều người không còn cảm thấy xa lạ. Chị là một trong những người hướng dẫn NLP chuyên nghiệp top đầu tại Việt Nam và đã từng “truyền lửa” hạnh phúc cho rất nhiều gia đình.

Đến gặp chị trong một buổi chiều se lạnh đầu năm mới, tôi có dịp nghe chị trải lòng về động lực thôi thúc chị từ bỏ sự nghiệp để trở thành “người dẫn lối NLP”.

“Giá trị cuộc sống không nằm ở vật ngoài thân”

Năm 2016, chị Hà Thu Trang đã bất ngờ rẽ sang lĩnh vực thúc đẩy và phát triển con người, trong lúc chị cùng chồng điều hành doanh nghiệp về xây dựng giao thông có các dự án và công trình trên cả  nước.

 Chị đã chia sẻ, không phải không yêu nghề này, mà do cảm thấy vẫn bị gò bó, mắc kẹt đâu đó vì không được sử dụng các tài năng – giá trị độc đáo của bản thân nên nó đã ngăn cản chị không thoát hết năng lượng để tỏa sáng.

nlp – suc manh don guc nu giam doc tai chinh ha thu trang - 2

Từ bỏ sự nghiệp đang ở đỉnh cao để theo đuổi đam mê ở ngưỡng tuổi gần tứ tuần

Ở ngưỡng tuổi gần tứ tuần, chị đã rất trăn trở khi phải đấu tranh nội tâm với câu hỏi: “Mình có xứng đáng được sống cùng đam mê và trách nhiệm phụng sự cho đến cuối đời không?”

 Trong khoảng thời gian này chị đã tiếp cận vào Tâm lý học. Ngưỡng mộ điều đó, nhiều người quen đã tìm đến nhờ chị cho lời khuyên. Chỉ đơn thuần giúp đỡ chân thành nhưng chị Trang lại có thể cứu vãn thành công hạnh phúc của nhiều gia đình, đặc biệt mâu thuẫn vợ - chồng, mẹ chồng – con dâu, cha mẹ và con cái.

Mỗi lần hoàn thành một việc tốt như thế, chị thường cảm thấy “thanh tâm” hơn rất nhiều. Đặc biệt, những người được chị giúp đã khích lệ và tạo thêm “cú hích vừa đủ” để chị dấn thân và khởi nghiệp ở lĩnh vực này. Đây chính là cơ duyên để chị tiếp cận NLP chuyên nghiệp.

“40 tuổi – chị đến với NLP bằng sóng gió”

Khi quyết định theo đuổi nghề Coach, chị Hà Thu Trang vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của gia đình. Tuy nhiên, chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ từ bỏ, chị âm thầm dùng hành động để chứng minh tất cả. Với công suất làm việc gấp đôi bình thường, chị vừa làm tốt công việc đang đảm trách vừa bắt đầu theo đuổi đam mê của mình.

 

nlp – suc manh don guc nu giam doc tai chinh ha thu trang - 3

Chị vẫn giữ được đam mê đến cháy bỏng dù vấp phải nhiều sự phản đối từ gia đình

Chị tham gia nhiều khóa học chuyên sâu của chuyên gia phát triển con người – nhà truyền cảm hứng – nhà tâm lý học Anthony Robins tại Singapore và Tiến sĩ Robert Dilts – Hiệu trưởng trường Đại học NLP Hoa Kỳ. Ở đâu có Thầy dạy nổi tiếng, chị đều sắp xếp công việc để đi học.

 Cứ như vậy, đam mê nối tiếp đam mê, đầu năm 2018, chị Trang tiếp cận với Lập trình ngôn ngữ tư duy – NLP, nhờ người thầy mà chị vô cùng ngưỡng mộ và biết ơn – Mr. VAS (truyền nhân thế hệ thứ 3 trên thế giới phát triển môn khoa học tâm trí NLP). Theo học các khóa học của Mr. VAS suốt 1 năm, chị nhận ra rằng: Tâm lý học và NLP chính là cội nguồn khơi dậy giá trị sống tích cực cho con người.

Vì vậy, chị quyết định đem giá trị ấy lan tỏa đến cộng đồng.

nlp – suc manh don guc nu giam doc tai chinh ha thu trang - 4

Master Coach Hà Thu Trang trong khóa học NLP của Mr Vas

Trái ngọt không phụ lòng người có công, hạnh phúc vô bờ đến với chị Trang khi giọt nước mắt của đứa trẻ trầm cảm 14 tuổi đã ngừng rơi, khi người cha tù tội có thể làm xuôi lòng cô con gái bé nhỏ…

Những thành công ấy giúp mọi người xung quanh thấu hiểu và ủng hộ lẽ sống chị đang theo đuổi.

Năm 40 tuổi, Master Coach Hà Thu Trang đã thực sự được sống với đam mê!

“Hoa thơm – dẫu lẻ bóng cũng tỏa hương”

Khởi điểm đầy khó khăn và đơn độc, nhưng với một sứ mệnh cao đẹp, chị Hà Thu Trang nhanh chóng tìm được đồng đội cùng chí hướng. Đó là 6 người đồng hành đầu tiên cùng chị lập ra Công ty cổ phần giáo dục NBB và NBB Coaching Club để lan tỏa NLP đến với cộng đồng. Thật bất ngờ rằng những người sát cánh bên chị đều là chuyên viên cao cấp, là bác sĩ có thâm niên trong nghề nhưng họ đều sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để “phụng sự” những giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội.

 

nlp – suc manh don guc nu giam doc tai chinh ha thu trang - 5

Master Coach Hà Thu Trang cùng các cộng sự

Với sứ mệnh “Phụng sự để dẫn đầu” chị Trang có một khao khát mãnh liệt đến nao lòng: “Chị khát khao đạt mức tuổi thọ chạm ngưỡng ba con số trong trạng thái minh mẫn – khỏe mạnh, để có thể chứng kiến sự trưởng thành của thế hệ F1, sự chuyển hóa tích cực của khách hàng, sự bứt phá của học viên, sự thay đổi phát triển của thế giới, và đặc biệt hơn nữa để có cơ hội phụng sự cống hiến đến hơi thở cuối cùng”.

Vậy tại sao NLP lại có thể thay đổi con người nhiều đến vậy? Tham dự buổi chia sẻ “ Bứt phá thành công cùng tư duy xuất chúng” để được Master Coach Hà Thu Trang bật mí về bí quyết kỳ diệu của NLP nhé.

 Đăng kí tham gia tại đây: butphathanhcong.nbb.edu.vn

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ