Phan Thị Song Sương: Thành công, vững bước với hình ảnh giáo viên IELTS giàu đam mê

Ngày 30/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Phan Thị Song Sương là Founder của trung tâm IELTS Home English Đà Nẵng. Cô giáo trẻ từng tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Anh - trường Đại học Ngoại Ngữ (Đại học Đà Nẵng). Những thành tích điểm IELTS của cô, ‘đạt IELTS 8.0 Overall’.

Phan Thị Song Sương: Thành công, vững bước với hình ảnh giáo viên IELTS giàu đam mê - 1

Cô giáo Phan Thị Song Sương (bên trái) - Trung tâm IELTS Home English cùng với học viên

Song Sương đã sớm gây dựng được tiếng vang với trung tâm IELTS Home English. Cô gái trẻ ấy đã chọn đường đi khó, trong đó có khát vọng của đam mê, có bản lĩnh của một doanh nhân, hơn hết chính là cái tâm mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam suy nghĩ tích cực hơn, yêu mến hơn khi nói tiếng Anh. Trung tâm IELTS Home English chính là tâm huyết mà Song Sương đã để tâm vào rất nhiều, chăm chút tỉ mỉ.

Phan Thị Song Sương: Thành công, vững bước với hình ảnh giáo viên IELTS giàu đam mê - 2

Cô giáo Song Sương trong một tiết dạy tại trung tâm

Có thể nói hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ chuyên luyện IELST, thế nhưng để có những hiệu quả thực sự đến với học viên thì cần rất nhiều những yếu tố kết hợp với nhau. Cô giáo trẻ Phan Thị Song Sương với một tinh thần đầy nhiệt huyết và cái tâm của người thầy đã đem đến những phương pháp học tập độc đáo cho các học viên tại Trung tâm IELST Home English Đà Nẵng.

Phan Thị Song Sương: Thành công, vững bước với hình ảnh giáo viên IELTS giàu đam mê - 3

Cô giáo Song Sương cùng các học viên tại một buổi workshop ở Home English

Theo cô chia sẻ về việc học ngoại ngữ: “Học là một quá trình và nó đòi hỏi sự kiên trì. Học ngôn ngữ cần thời gian, nên hãy nhớ trao dồi kiến thức”, thế nên người học không nên tin vào sự “thần tốc", chậm mà chắc và quan trọng

Home English góp phần đem đến một môi trường đào tạo tiếng Anh khác biệt nhất. Hơn cả một nơi học IELTS, Home có thể tạo nên một cộng đồng tự học đầy gắn kết, tạo động lực cho nhau học tập mỗi ngày. Bên cạnh những bài chia sẻ chuyên sâu và hữu ích, các học viên có thể tương tác trực tiếp với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ IELTS Home English chat trực tuyến để được giải đáp thắc mắc, cũng như hỗ trợ bạn giải quyết những vướng mắc trong quá trình Luyện thi IELTS của mình.

Phan Thị Song Sương: Thành công, vững bước với hình ảnh giáo viên IELTS giàu đam mê - 4

Đặc biệt, Song Sương luôn cố gắng xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho học viên, nghiên cứu bài giảng để truyền tải được kiến thức hiệu quả nhất, tổ chức các sự kiện như Prom, Movie Night, Workshop,.. để đáp lại tình cảm mà học viên dành cho trung tâm.

Là một giáo viên cùng với suy nghĩ táo bạo khởi nghiệp kinh doanh lĩnh vực giáo dục, không ít lần Song Sương nhận được những câu hỏi hay sự nghi ngờ từ bạn bè, người xung quanh. Thành lập Trung tâm IELTS Home English vào thời điểm của hơn 2 năm trước, Song Sương đã gặp phải không ít khó khăn, trở ngại. Chân ướt chân ráo khởi nghiệp dựa vào những tích lũy của bản thân, cùng một nhiệt huyết cháy bỏng, Song Sương đã chiến thắng bản thân và làm nên nhân hiệu của chính mình.

Phan Thị Song Sương: Thành công, vững bước với hình ảnh giáo viên IELTS giàu đam mê - 5

Cho đến thời điểm hiện tại, Home English thật sự nổi bật giữa hàng chục trung tâm IELTS tại TP. Đà Nẵng với đội ngũ giáo viên tâm huyết và có một nét văn hóa độc nhất, rất riêng tại đây. Với số lượng lên đến hàng trăm học viên, mỗi khóa đều tăng dần đều, được nhiều người lựa chọn và tin tưởng, có thể nói quyết định và lựa chọn ban đầu của cô giáo trẻ Song Sương cùng tình yêu nghề giáo là hoàn toàn đúng đắn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phan-thi-song-suong-thanh-cong-vung-buoc-voi-hinh-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).