Pickering College, môi trường giáo dục trung học nội trú xuất sắc tại Canada

Ngày 21/04/2021 08:00 AM (GMT+7)

Pickering College – môi trường nội trú an toàn và xuất sắc, cung cấp cho con trẻ các cơ hội phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau như học thuật, nghệ thuật, thể thao, phát triển khả năng lãnh đạo và dịch vụ cộng đồng.

Được thành lập vào năm 1842, Pickering college tự hào với bề dày lịch sử và sự gắn kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương cũng như trên toàn cầu để cung cấp cho các em học sinh những điều kiện và trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất.

Pickering College ở khu vực “mơ ước” giúp học sinh cân bằng được học tập và vui chơi, hoà nhập văn hoá. Tọa lạc tại thị trấn Newmarket, Pickering College chỉ cách phía Bắc Toronto 30 phút (45 km) về phía Bắc và cách Sân bay Quốc tế Toronto’s Pearson 40 phút di chuyển bằng ô tô, vô cùng thuận tiện cho các em học sinh quốc tế.

Trường có khuôn viên rộng 42 mẫu Anh, với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Các phòng học được trang bị nhiều tiện ích nổi bật như bảng thông minh, các phần mềm giáo dục và công nghệ không dây. Khu nội trú được tách 2 khu riêng biệt dành cho nam sinh và nữ sinh.

Chất lượng đào tạo của Pickering College được chứng nhận bởi các Hiệp hội về giáo dục uy tín của Canada như: CAIS (Hiệp Hội Các Trường Tư Thục Canada), NAIS (Hiệp Hội Các Trường Công Lập Quốc Gia).

Pickering College, môi trường giáo dục trung học nội trú xuất sắc tại Canada - 1

Thứ sáu, ngày 14/5/2021 từ 19:00-22:00, Cô Susan Hundert, Đại diện tuyển sinh Quốc tế của trường sẽ có buổi gặp gỡ và trò chuyện trực tuyến 1-1 cùng các bạn học sinh quan tâm và mong muốn tìm hiểu về trường Pickering College.

Mời các bạn học sinh đăng ký tham dự tại đây: http://bit.ly/formpickering75

Nhà trường có các suất học bổng và hỗ trợ dựa trên khả năng tài chính mỗi gia đình hàng năm. Những học sinh có thành tích học tập cao, phẩm chất tốt, thể hiện được tài năng của mình và có thể đóng góp tích cực cho đời sống học sinh tại trường, sẽ có cơ hội nhận được học bổng và hỗ trợ tài chính lên đến $25,000 CAD.

Các bạn học sinh có nguyện vọng tham gia phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường vui lòng liên hệ Capstone để được hướng dẫn hoàn thiện bộ hồ sơ.

Pickering College, môi trường giáo dục trung học nội trú xuất sắc tại Canada - 2

Cô Susan Hundert có 15 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục

Pickering College, môi trường giáo dục trung học nội trú xuất sắc tại Canada - 3

100% học sinh của Trường sau khi tốt nghiệp đều được nhận vào các trường Đại học/ Cao đẳng hàng đầu ở khắp Canada, Mỹ và thế giới.

Pickering College cung cấp các cơ hội phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau như học thuật, nghệ thuật, thể thao, phát triển khả năng lãnh đạo và dịch vụ cộng đồng. Mỗi học sinh đều được tiếp cận và tận dụng những lợi ích từ những cải tiến về công nghệ trong học tập, đồng thời nhận sự hỗ trợ thường xuyên từ cố vấn học thuật riêng của mình.

Chương trình Lãnh đạo Toàn cầu: giúp chuẩn bị cho học sinh các kỹ năng cần thiết để đổi mới, khởi nghiệp và sẵn sàng giải quyết các vấn đề phức tạp trên thế giới. Pickering College xây dựng hình mẫu các nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai bằng cách cung cấp nền giáo dục dựa trên các giá trị giúp học sinh phát triển sự tự tin, kiến ​​thức, kỹ năng và ý thức xã hội để chuẩn bị hành trang vào đại học và cuộc sống.

Pickering College, môi trường giáo dục trung học nội trú xuất sắc tại Canada - 4

Chương trình STEM là sự kết hợp các phương pháp tiếp cận tư duy và kỹ thuật từ các môn về Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, mang lại lợi ích cho mỗi học sinh từ Mẫu Giáo-Lớp 12. Sự kết hợp giữa các chương trình học thuật và STEM tại Pickering College giúp học sinh có nhiều cơ hội để kết nối các kỹ năng và kiến ​​thức trong học tập, áp dụng chúng vào bối cảnh thực tế ngay tại trường học, cộng đồng và vươn tới toàn cầu.

Khám phá thế giới bên ngoài lớp học

Không chỉ bó hẹp trong phạm vi lớp học, chương trình giáo dục của Pickering College mở rộng môi trường học tập, giúp các em học sinh chuẩn bị cho tương lai với các chương trình sau:

Chương trình học ứng dụng: Để có được một cuộc sống cân bằng và có mục đích, học sinh cần khám phá, phát triển các kỹ năng và tài năng của mình ngoài lớp học. Chương trình độc đáo này khuyến khích học sinh tham gia nhiều hoạt động đa dạng, bao gồm: điền kinh, thể thao giải trí, thể dục, các câu lạc bộ đa dạng, hoạt động kết nối cộng đồng cùng với nghệ thuật, âm nhạc và kịch.

Chương trình khám phá ngoài lớp học: khuyến khích học sinh phát triển trí tuệ, cảm xúc và ý thức xã hội và khả năng lãnh đạo. Học sinh được làm quen với môi trường tự nhiên thông qua các buổi tham quan trang trại Blue & Silver và một loạt các chuyến dã ngoại mang tính thử thách khác.

Các chuyến tham quan và hoạt động ngoại khóa được tổ chức cho học sinh nội trú trong suốt năm học.

Pickering College, môi trường giáo dục trung học nội trú xuất sắc tại Canada - 5

Các chuyến tham quan và hoạt động ngoại khóa được tổ chức cho học sinh nội trú trong suốt năm học.

Các bạn học sinh và gia đình đang có ý định du học bậc trung học Canada, hãy cùng Capstone khám phá những ưu điểm đáng tự hào về ngôi trường Pickering này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin: http://bit.ly/reg-pickering75-prw

Capstone Vietnam:

https://capstonevietnam.com/fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng 094 2244 186

HCM: 22 Trần Quý Khoách, Q.1 0918 215 445

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/pickering-college-moi-truong-giao-duc-trung-hoc-noi-t...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).